ไปที่เนื้อหารูปภาพ

Martin Hunter


 • กระทู้นี้ถูกล็อก กระทู้นี้ถูกล็อก
ไม่มีการตอบกลับในกระทู้นี้

#1 Martin Hunter

Martin Hunter

  พ่อมดแม่มดขั้น 4

 • ศาสตราจารย์
 • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
 • 1,612 โพสต์
 • พ่อมดแม่มดทั่วไป
 • +l ไม้กายสิทธิ์ l+
  ไม้เกาลัด, 11 นิ้ว
  ประดับแอมเบอร์
 • ศาสตร์พื้นฐาน
 • พลังเวทย์ : 4
 • เลือด : 20
 • คาร์แรคเตอร์
 • ตู้นิรภัย

โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2018 - 06:08 PM

ชื่อเวทมนตร์ของคุณ : Martin Hunter
ออกเสียงว่า : มาร์ติน ฮันเตอร์

 

วัน/เดือน/ปีเกิด : 17/07/XXXX

อายุ : -ไม่ระบุ-

 

เพศสภาพ : ชาย

เพศวิถี: ชาย

 

รูปพรรณสัณฐาน

สีผมตามกำเนิด : สีดำ

สีตาตามกำเนิด : สีแดง

ความสูง  : 179 ซม.

น้ำหนัก  : 65 ซม.

สีผิวตามกำเนิด : ขาว

ตำหนิที่เห็นได้ชัดเจน : ลอยพระจันทร์ครึ่งเสี้ยว ที่หลังมือด้านขวา

ลักษณะการแต่งตัว :  มีเสื้อด้านในทับอย่างเรียบร้อยสีไม่จัดจ้าน และเสื้อคลุมคอปกทับอีกชั้นเป็นสีไม่จัดจ้านแต่สีแตกต่างจากเสื้อด้านในมีลวดลายแปลกๆและสวยงาม ที่สื่อถึงความปราณีตในการสร้างมัน กางเกงผ้าเรียบสีดำ ไม่มีลวดลาย รองเท้าหนังหุ้มข้อ

อื่นๆ ตามที่ต้องการ :  ตาและสีผมจะถูกเปลี่ยนตามต้องการ โดยผมจะอยู่ที่ ขาว-ดำ แววตาจะอยู่ที่ แดง-ดำ-ฟ้าเทา

 

อุปนิสัย : สนุกสนาน  เลือดร้อน มีความคิดเป็นของตัวเอง ชอบความท้าทาย ผจญภัย ไร้ซึ่งอคติในจิตใจ หากมีซึ่งผลประโยชน์ของตระกูลและตัวเองเป็นหลักจะทำอย่างเต็มที่ สิ่งที่ไม่ยอมเอนอ่อนคือพวกที่ไร้ซึ่งเหตุผล ไม่มีจิตใจที่เป็นผู้วิเศษ ส่วนตัวมาร์ตินมักจะปราณีปรานอมให้ทุกเรื่องและทุกคนที่เขาพบเห็นเสมอโดยเท่าที่เขาเห็นสมควร เขามักมีความสุขที่จะอยู่กับเหล่าภูตและสัตว์วิเศษมากกว่าที่จะอยู่กับผู้คนที่มากมายเกินไปจนเขาคุยไม่ทัน

 

ประวัติ :  มาร์ติน ฮันเตอร์ เกิดในตระกูลฮินคลิฟฟ์ ตระกูลที่ท่องไปในโลกเวทมนตร์เพื่อตามหาสมบัติหรือวัตถุทางเวทมนตร์ เขาคือคนในตระกูลคนสุดท้ายก่อนจะเข้ามาอยู่ในซัลลิแวนและหนีออกมาจงรักภักดีต่อตระกูลฮันเตอร์ แต่ก่อนนั้นชีวิตเขาอยู่ในชีวิตที่ท้าทาย เขาจึงชอบที่จะท้าทายอะไรหลายๆอย่างตลอดเวลา เขามุ่งหน้าสู้กับมัน เอาชนะ โดยไม่สนว่าจะเป็นสิ่งที่ทำร้ายหรือไม่ทำร้ายผู้คน ไม่สนว่าผิดหรือถูก ไม่สนว่าจะยุติธรรมหรืออยุติธรรม เขาสนใจเพียงเอาชนะ

 

      ชีวิตเขามักชอบเดินทางเก็บเกี่ยวประสบการณ์ หาความรู้จำพวกประวัติศาสตร์เวทมนตร์ สัตว์วิเศษ และสมุนไพรวิทยา เขาเข้าเรียนที่เอลฟ์ประจำบ้าน เขาพยายามหาความรู้ที่เขาอยากได้รับ แต่ก็ไม่ได้รับเท่าที่ควร อาจจะเข้าเรียนผิดเวลาหรือสายเกินไป แต่เขาก็ยังไม่สนใจสิ่งใด ไม่โทษสิ่งใด มุ่งมั่นหาความรู้ในโลกนี้ต่อไป ด้วยความที่เลือดร้อนก็มักทำอะไรไม่คิด หรือ เป็นคนที่ชอบกวนประสาทเป็นอย่างมาก อะไรที่ปั่นป่วนได้เขามักจะทำตลอด ภายหลังการเดินทางอันยาวนานทั้งโลกแวรี่และโลกเวทมนตร์อีกทั้งระยะเวลาที่ยืดอายุเขาให้สูงขึ้น มันทำให้เขาหวนคิดและกลับมาทำในปณิธานตัวเอง เขากำจัดความทรงจำที่แสนดื้อและอับอายของเขาเอง นิสัยของเขาถูกเปลี่ยนแปลงจากแรงกระตุ้นทั้งตัวเองและคนรอบข้าง เขาคิดว่าความเอาแต่ใจและตั้งตัวเองเป็นใหญ่ ไม่ได้ช่วยอะไร แต่ทำตัวให้เป็นประโยชน์ต่อสังคมมากกว่าที่จะช่วยได้มากมาย

 

คุณเป็นพ่อมดแม่มดสายใด : ไม่เจาะจง

 

สิ่งที่ชอบและไม่ชอบ : เขายอมรับในทุกอย่างที่เป็นไปได้  เขายังชอบพวกกลับตัวกลับใจด้วยนะ ยกเว้นพวกที่ผิดในข้อบังคับ กฏหมายหรือกฤษฎีกาของโลกเวทมนตร์ หรือ มีเจตนาลบหลู่ตระกูลฮันเตอร์อย่าชัดเจน ไม่ว่าทั้งวาจา หรือ การกระทำ

 

อื่นๆ ที่อยากระบุเพิ่มเติม : คุณทำได้ พวกเราทำได้


แก้ไขโดย Martin Hunter 05 พฤศจิกายน 2018 - 02:30 PM