ไปที่เนื้อหารูปภาพ

Purple Mason


 • กระทู้นี้ถูกล็อก กระทู้นี้ถูกล็อก
ไม่มีการตอบกลับในกระทู้นี้

#1 Purple Mason

Purple Mason

  พ่อมดแม่มดขั้น 1

 • นักเรียนเอลฟ์ปี 3
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 555 โพสต์
 • พ่อมดแม่มดทั่วไป
 • +l ไม้กายสิทธิ์ l+
  ไม้เรดวูด, 11 นิ้ว
  ประดับออบซีเดียน
 • ศาสตร์พื้นฐาน
 • พลังเวทย์ : 1
 • เลือด : 10
 • คาร์แรคเตอร์
 • ตู้นิรภัย

โพสต์เมื่อ 07 เมษายน 2018 - 01:23 AM

ชื่อเวทมนตร์ของคุณ : Purple Mason

ออกเสียงว่า : เพอ-เพิล-เม-สัน

 

วัน/เดือน/ปีเกิด : 7/11/2005

อายุ : 13 ปี

 

เพศสภาพ : หญิง

เพศวิถี : หญิง

 

รูปพรรณสัณฐาน

        สีผมตามกำเนิด : ม่วง

        สีตาตามกำเนิด : ม่วงแดง(อะเมทิสต์)

        ความสูง : 1.71 m

        น้ำหนัก : 50 kg

        สีผิวตามกำเนิด : ขาวเหลือง

        ตำหนิที่เห็นได้ชัดเจน : แผลเป็นจุดสองจุด(แชมร็อคสี่แฉก)ที่หางตาซ้าย

        ลักษณะการแต่งตัว : เสื้อเชิ้ตสีขาวหรือดำถูกทับด้วยเสื้อคลุมมีฮูดสีดำ กางเกงสแล็คสีดำขายาว รองเท้าผ้าใบสีดำไม่ก็สีม่วง ผมมักมัดรวบเป็นทรงหางม้า แว่นตากรองแสงกรอบดำ สวมโซ่เงินที่คอไม่มีจี้ห้อย มีนาฬิกาสีดำที่ข้อมือข้างซ้ายติดตัวอยู่ตลอดเวลา

 

        อื่นๆ ตามที่ต้องการ : หล่อมากกว่าสวย หล่อจนคุณคิดว่า ฉันเป็นผู้ชาย มากกว่าผู้หญิง (แมนๆ เตะบอลค่ะ)

 

อุปนิสัย :

         - เป็นคนขี้เกียจ ขยันอยู่แต่กับเรื่องที่ไม่ได้อยู่ในแผน

         - กินเท่าไรก็ไม่มีวันอิ่ม

         - ไม่เข้าใจความรู้สึกคนอื่น

         - ไม่สนใจใครนอกจากตัวเอง

         - เอาแต่ใจ

         - ชอบใช้กำลัง

         - โลภมาก

         - ขี้ลังเล ตัดสินใจอะไรด้วยตัวเองไม่ได้

         - ไม่ชอบให้ใครมาถามย้ำๆ ในเรื่องที่ตนกำลังขอเวลาตัดสินใจอยู่

         - จะแสดงออกถึงความไม่มีอารมณ์ร่วมด้วยการไม่สามารถทำความเข้าใจในเรื่องนั้นๆ ได้จนกว่าจะปล่อยให้อยู่คนเดียวเพื่อไปบิ้วอารมณ์

         - เมื่อพูดจาไม่รู้เรื่องจะเป็นการแสดงออกถึงความเบื่อหน่ายและรำคาญที่จะพูดเรื่องนั้นๆ ต่อ

         - แต่ถ้าเกิดถูกสถานการณ์บังคับให้พูดก็จะเกิดความรู้สึกดูถูกผู้ฟังขึ้นมาข้างในจิตใต้สำนึกโดยไม่รู้ตัวแต่ก็ไม่แสดงออกมามากเท่าไร คนที่สังเกตเห็นมักจะเป็นพวกหัวไวอ่านคนอื่นออก

         - ปลอบใจใครไม่เป็น

         - อยากรู้อยากเห็น

         - เกลียดการนอน ถ้าเพลียจริงๆ ถึงจะนอน

         - เล่นดนตรีไม่ตรงจังหวะ ร้องเพลงผิดคีย์

 

ประวัติ :

         เกิดมาในครอบครัวที่ดีมีเหตุผล คนภายนอกมักจะเห็นว่า ถูกเลี้ยงดูมาดุจลูกหนู ท่าทางลักษณะหน้าตาเหมือนคนทำอะไรไม่เป็น เหมาะที่จะไปเป็นตุ๊กตากระเบื้องเคลือบเอาไว้ตั้งโชว์ในตู้เสียมากกว่ากระมัง แต่ที่จริงแล้วใครจะไปรู้เล่าว่า เด็กคนนี้จะถูกเลี้ยงมาในอีกแบบหนึ่ง ถางป่า ตอกตะปู ขุดหลุม ผ่าฟืน เลื่อยต้นไม้ พุ่งหอก ผจญเพลิง ซิทอัพวันละห้าสิบ วิดพื้นวันละห้าสิบ ลุกนั่งวันละห้าสิบ สควอทวันละห้าสิบ วิ่งรอบสนามฟุตบอลเช้าเย็นวันละสิบรอบ ทุกวัน อีกทั้งยังปีนป่ายกำแพง กระโดดข้ามลวดหนาม แม้นว่ายน้ำไม่เป็นก็ถูกบังคับทางจิตใจให้แช่อยู่ในน้ำลึกเป็นวันๆ จมเกือบตายแล้วรอด จมเกือบตายแล้วรอด จมเกือบตายรอด จมเกือบตายรอด ฯลฯ งานเสี่ยงคุกที่เด็กไม่ควรทำก็ได้ทำจากเครือญาติ

         เมื่อเข้าเรียนคินเดอร์การ์เท่นหนึ่งจนถึงเกรดเก้าก็หาเรื่องแอบไปต่อยตีกับคนอื่นไปทั่ว จนได้รับแผลกลับบ้านทุกวัน ซุกซนจนได้รับแผลผ่าตัดมาก็มี เวลามีเรื่องร้ายกาจเกิดขึ้นมักถูกกล่าวโทษว่าตนผิดตลอด แม้จะไม่ได้ตั้งใจทำด้วยตัวเองก็ตาม ใช้คนอื่นทำเหอเหอ แต่แบบก็ปรามๆ เพื่อนแล้วนะ แค่เด็กหยอกกันเล่นน่า หยอกจริงๆ นะ พวกเราทุกคนรักกันดีตั้งแต่เล็กจนโต! ไม่เคยทำอะไรรุนเเรงเลย มันเป็นเพียงอุบัติเหตุทั้งหมดนั่นแหละ! แต่เจ้าเด็ก...ที่โดนอีกกลุ่มแกล้งดันมากล่าวโทษว่า เป็นเพอเพิลจนได้ ผู้ปกครองรับรู้ก็เฉยๆ เพราะคิดว่าลูกเป็นคนดีอยู่ในโอวาท แม้นในใจลึกๆ จะแอบคิดว่า เพอเพิลลูกทำดีแล้วล่ะ ทำต่อไปนะลูกนะ จะได้ประกาศศักดาของวงศ์ตระกูลว่าสายเลือดเรามันเจ๋งและดีขนาดไหน! แต่เบื้องหน้ามาสเซอร์และมิสพวกท่านทั้งสองก็ทำได้แค่เพียงยิ้มๆ ไป   
         จนวันหนึ่งด้วยความขุ่นข้องขัดเคืองใจที่ตนถูกใส่ร้ายอีกแล้ว และผู้ปกครองดันเป็นกลางไม่เข้าเรื่องด้วยอีกนี่สิ! บวกกับความแปรปรวนทางอารมณ์ของวัยกำลังเข้าสู่วัยรุ่น บังเกิดอารมณ์น้อยใจอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน บันดาลโทสะใส่ผู้คนทั้งหมดทั้งมวลที่อยู่โดยรอบ พลังงานแปลกประหลาดจากร่างเด็กสาวกระจายไปทั่วทุกสารทิศ ด้วยความสับสน มึนงง และตกใจกับสายตาที่มองจับจ้องมา ทำให้เธอรู้สึกตัวว่า ตัวเองเป็นตัวประหลาดและน่ากลัว จึงวิ่งหนีกลับบ้านขึ้นห้องนอน ปิดประตูลงกลอนแน่นหนา พร้อมเอาตู้เสื้อผ้า และชั้นหนังสือมากั้นไว้อีกชั้น ปิดตัวเงียบไม่ยุ่งกับใคร หมกตัวอยู่แต่ในห้อง ไม่สนใจใครหน้าไหนทั้งนั้น แม้ประตูจะถูกทุบดังสนั่นหวั่นไหวไปจนถึงบ้านตรงข้ามอีกสามหลัง จนมันแทบจะพังลงมา เธอก็ยังเมินเฉย เด็กสาวเอาแต่หมกมุ่นอยู่กับการค้นคว้าวิจัย ทำการทดลองกับตัวเองต่างๆ นาๆ เลียนแบบตามที่เคยเห็นนักวิทยาศาสตร์ทำในรายการภาพยนตร์โทรทัศน์ สรุปได้ผลการทดลองว่า…

         จากผลการทดลองที่ได้ เพราะฉะนั้นแล้ว เธอจึงตัดสินใจทิ้งทุกสิ่งทุกอย่าง เก็บของใช้ที่จำเป็นเทใส่กระเป๋าสะพาย ปีนออกทางหน้าต่าง ดูลู่ทาง โหนตัวเองลงจากต้นไม้ วิ่งหนีตัวตนที่แท้จริงของตนอย่างสะเปะสะปะดูสับสนและไร้ทิศทางเข้าไปในป่าลึกหลังหมู่บ้าน มีคนวิ่งตามเธอ ใครก็ไม่รู้แหละ ฟังจากเสียงตระโกน อาจจะเป็นพ่อ? แม่? คุณลุง? คุณอาข้างบ้าน? หรือเพื่อน? ของเธอ เธอไม่อาจหันไปมอง เธอกลัว กลัวที่จะหักห้ามใจไม่ได้ที่จะไม่กลับไปหาพวกเขา มันสายไปแล้วล่ะ มือข้างหนึ่งปาดน้ำมูก และน้ำตาออกทั้งสองข้าง รอก่อนนะ เธอวิ่งต่อไปเรื่อยๆ มีเป้าหมายอันสูงส่งและปณิธานอันแรงกล้าเป็นตัวนำทาง มุ่งหวังหาสถานที่อันเงียบสงบเพื่อไปบำเพ็ญเพียรตบะให้ความรู้ที่ตนเพิ่งได้รับมาใหม่นั้นแตกฉาน และทำความเข้าใจถึงความเป็นไปของสรรพสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัว ท่ามกลางความสับสนอลหม่านวุ่นวายในสมองและจิตใจ เธอเอาแต่วิ่งหลับตามุ่งตรงไปข้างหน้าอย่างเดียว วิ่งไปนานเท่าไรแล้วก็ไม่รู้ และปั่ก! ใบหน้ากระแทกประตูกระท่อมพอดิบพอดี

 

คุณเป็นพ่อมดแม่มดสายใด : ไม่เจาะจง

 

สิ่งที่ชอบ : บาสเกตบอล ความเร็ว สีม่วง นมจืด ชาเขียว วิปครีม กลิ่นชา กลิ่นกาแฟ เนย ชีส เบค่อน ขนมปัง บะหมี่ ช็อกโกแลต เครปเย็น เค้ก ไอศกรีม การบูร ทะเล หนังสือ วิทยาศาสตร์ สายลม กลิ่นดิน คนจริงจัง คนจริงใจ คนตรงไปตรงมา คนชัดเจน คนหัวไว คนที่มองคนอื่นออก คนฉลาด คนเจ้าเล่ห์ คนขยัน คนแข็งแกร่ง คนอดทน คนรับผิดชอบ คนทำงานดี ความละมุนละไม ของฟรี เพิร์ธ ชอบเธอ <3

 

สิ่งที่ไม่ชอบ :  การนอน การถูกบังคับให้นอน ข้าวเเข็งๆ คนอ่อนแอ คนเชื่องช้า การโกหก การพูดอ้อมค้อม เรื่องที่ทำให้เสียเวลา สิ่งที่ไม่เป็นความจริง คนผิดสัญญา ความสูง ที่แคบ ที่ลึก สายตาผู้คน ความหนาว เรื่องยุ่งยากที่ต้องใช้การคำนวณทางคณิตศาสตร์มาช่วย คนที่ดูถูกคนอื่นจนทำให้คนๆ นั้นเสียความมั่นใจ คนที่บอกว่ารู้จักเราดีนักหนาแต่ที่จริงแล้วก็...ไม่เลย

 

อื่นๆ ที่อยากระบุเพิ่มเติม : ไม่มี


 


แก้ไขโดย Purple Mason 18 มกราคม 2019 - 02:44 PM

0 สมาชิกกำลังอ่านกระทู้นี้

0 สมาชิก, 0 ผู้เยี่ยมชม, 0 ผู้ใช้งานที่ซ่อนตัว