ไปที่เนื้อหารูปภาพ
- - - - -

ยาเสน่ห์เลิฟเลิฟ


 • กระทู้นี้ถูกล็อก กระทู้นี้ถูกล็อก
ไม่มีการตอบกลับในกระทู้นี้

#1 Moneka Blossom

Moneka Blossom

  ผู้วิเศษ

 • ศาสตราจารย์
 • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
 • 10,300 โพสต์
 • พ่อมดแม่มดทั่วไป
 • +l ไม้กายสิทธิ์ l+
  ไม้ไพน์, 10 1/2 นิ้ว
  ประดับแจสเปอร์
 • ศาสตร์มนตรามาลาหวนคืน
 • พลังเวท : 120
 • เลือด : 1050
 • คาร์แรคเตอร์
 • ตู้นิรภัย
 • หีบเครื่องยา
 • ห้องเก็บของ

โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2022 - 05:07 PM

ยาเสน่ห์เลิฟเลิฟ

Sr. Blossom

 

--------------------------------------------------------------------------

 

 

           “ยาเสน่ห์คือน้ำยาที่ยอดนิยม เพราะมันมีความสามารถในการผลิตสิ่งที่ใกล้เคียงกับความรักได้อย่างน่าพิศวง เพื่อทำให้ใครก็ตามตกหลุมรักหรือเกิดความลุ่มหลงอย่างรุนแรง”

โดย พ่อมดพเนจร จาก ตำรายาวิเศษ

 

           ช่างเป็นคำกล่าวที่ไม่เกินจริงเลยแม้แต่น้อย เมื่อร้านค้าในถนนเมธรอสต่างมีสินค้าในช่วงเวลาสำหรับเทศกาลแห่งความรักที่ช่วยทำให้เกิดอารมณ์รักและความลุ่มหลงได้อย่างง่ายดาย และแน่นอนว่าหนึ่งในนั้นก็คือร้านขายแมททีเรียลและวัตถุเวทมนตร์ปริศนาแห่งตรอกแอสโทรเดีย

 

           เห็นว่าเกิดเป็นที่นิยมของนักเรียนสถาบันมีชื่อแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่บนภูผาดำ ถึงขั้นจ้างสมาชิกภายในโคเวนเนียมาซื้อกันเลยทีเดียวเนื่องจากว่าทางเจ้าของร้านได้จำกัดการซื้อขายยาเสน่ห์นี้กับเหล่าพ่อมดแม่มดที่บรรลุนิติภาวะแล้วเท่านั้น แม้ว่ามันจะไม่ได้ยากอะไรขนาดนั้นสำหรับการมีในครอบครองเพียงแค่คุณมีเพิร์ธเก็บหอมลอมฤทธิ์อีกสักหน่อยก็คงได้มันมา แต่ที่ยากกว่านั้น ผู้ที่ครอบครองมันรู้หรือไม่ ว่าสิ่งนี้ทำอะไรได้บ้าง? 

 

           ยาเสน่ห์เลิฟเลิฟ คือตัวยาเสน่ห์ที่แสนอันตรายสำหรับเหล่าพ่อมดแม่มดที่ต้องการผลของมัน แน่นอนว่าหากใช้น้ำยาตัวนี้เพียงเล็กน้อยความรักและความเสน่หาก็จะปรากฏทันควัน ยาเสน่ห์ชนิดนี้นั้นจะเพิ่มสีความรักเข้าไปภายในดวงตาของผู้ที่โดนฤทธิ์ของมันเข้าไป คือสีแดงหรือสีชมพู เจือละลายเข้าไปภายในดวงตาของคนผู้นั้น ทันทีที่ได้รับฤทธิ์ของยา บุคคลที่เห็นเป็นครั้งแรกเมื่อดวงตาเจือไปด้วยสีของความรัก บุคคลนั้นจะกลายเป็นผู้ที่เรารักยิ่งสุดหัวใจ

 

1M7e3oh.gif

 

           ฤทธิ์ของยาเสน่ห์ตัวนี้จะแตกต่างกันไปตามนิสัยพื้นฐานของแต่ละคน อยากรู้ไหมล่ะว่าคนข้างกายของคุณหากได้รักใครสักคนขึ้นมาแล้วจะเป็นอย่างไร มันเหมือนกับการที่เรารู้สึกรักขึ้นมาแม้อาจจะไม่รู้ว่าทำไมถึงรัก แต่เพราะมันข้ามขั้นไปสู่ความรู้สึกรักอย่างก้าวกระโดด บางคนเมื่อรักแล้วต้องการครอบครอง บางคนเมื่อรักแล้วต้องการดูแล หรือบางคนเมื่อรักแล้วต้องการสิงสู่

 

           ความรักของแต่ละคนนั้นจะอยู่ที่พื้นฐานจิตใจ เพราะบางคนเมื่อรักก็จะคลั่งอย่างไม่คิดชีวิตเช่นนั้นแล้วคงจะบอกไม่ได้หรอกว่าคนที่โดนน้ำยาแล้วจะแสดงความรักของตัวเองออกมาเป็นแบบไหน เพียงแต่สิ่งที่จะมีเหมือนกันคือความรุนแรง รักอย่างรุนแรงดั่งพายุเฮอริเคน 

 

           แต่จงจำไว้เมื่อวันใดคนผู้นั้นได้รับการล้างยาเสน่ห์ไปแล้ววันนั้นเขาจะกลับคืนสู่สภาพเดิม ความทรงจำช่วงเวลาก็ยังคงอยู่หากต้องการรื้อฟื้นเพราะงั้นทางที่ดีจงอย่าให้ผู้โดนนั้นรู้ตัวเสียจะดีกว่า ว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับช่วงเวลาที่ผ่านมา ไม่เช่นนั้นความไว้ใจที่มีมาทั้งหมดอาจจะหายไปอย่างง่ายดาย การมองหน้าไม่ติดคงไม่ใช่ทางเลือกที่ดีเท่าไรใช่ไหมล่ะ?

 

           โดยวิธีใช้นั้นก็มีหลายวิธีเพื่อที่จะได้ผลลัพธ์ของน้ำยาอย่างเต็มที่

 

           วิธีที่ 1 การดีดน้ำยาใส่

           เป็นวิธียอดนิยมในการดีดยาเสน่ห์ใส่ใครสักคน นำตัวยาเทลงบนมือของเราที่ได้รับการป้องกันไว้อย่างดี เพราะหากมันโดนร่างกายของเราเพียงนิดคนที่มันจะส่งผลคงจะกลายเป็นผู้ใช้เอง หลังจากที่เราเทใส่ทั่วมือก็ทำการดีดใส่หน้าหรือส่วนหัวของเป้าหมายเพียงเท่านี้ก็เรียบร้อย

 

           วิธีที่ 2 การดื่มน้ำยา

           วิธีนี้ก็เป็นอีกวิธีที่ฮิต ใครจะรู้ว่ายาเสน่ห์นี้จะสามารถดื่มได้ด้วย แต่มันดื่มได้จริง ๆ นะ ผสมมันเข้ากับเครื่องดื่มเพียงปริมาณน้อยนิด (น้อยนิดเท่านั้นนะ หากเยอะระวังผลลัพธ์ที่รุนแรง) เพราะว่าเป็นการดื่มเข้าร่างกายตรง ๆ ทำให้มีฤทธิ์ที่รุนแรงจึงต้องใช้ปริมาณน้อย จากนั้นให้เป้าหมายดื่ม รสชาติที่ได้จะแตกต่างกัน บางคนอาจจะได้รสชาติขม หวาน หรือฝาดลิ้น แต่มันยิ่งได้ผลดีเชียวล่ะ

 

           วิธีที่ 3 การให้น้ำยาโดนร่างกาย

           อย่างที่รู้กันว่าน้ำยาตัวนี้หากโดนร่างกายของเราก็จะเกิดปฎิกิริยาหรือว่าโดนฤทธิ์ของมันแล้ว แต่เพียงว่าหากเรานำน้ำยาแตะต่างร่างกายเพียงนิดอาจไม่ได้ทำให้เกิดความรุนแรงที่มากพอ การนำมันไปป้ายหรือว่าการทำมันรดแค่บางส่วนของร่างกายอาจจะทำให้มีความรู้สึกที่ดึงดูดขึ้นมาบ้างเท่านั้น วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผลที่ไม่รุนแรงหรือผลที่ธรรมชาติที่สุด แต่บางครั้งมันก็จะไม่เป็นอะไรเลยหากคนนั้นมีความสามารถในการต้านทานมัน 

 

           แล้วถ้าเกิดว่าคุณเดินไปพบกับเพื่อนของตัวเองที่กำลังคลั่งรักสาวคนหนึ่งอยู่อย่างไม่ลืมหูลืมตา ชีวิตทั้งชาติของเขาคือสาวผู้นั้นแล้วต้องการตบเรียกสติเพื่อนต่อให้ร่ายคาถาเฟรลิโก้ให้ตายยังไงมันก็ไม่หายหรอกเชื่อเถอะ 

 

           จงเดินไปตรอกแอสโทรเดียเวลา 19.00 น. เป็นต้นไป แล้วไปที่บริเวณหัวมุมประตูสีดำที่เขียนตัวอักษรสีขาวย่อว่า B เปิดประตูเข้าไปในนั้น หากท่านโชคดี น้ำยาล้างฤทธิ์ขนาด 1 ไพนท์ จะกลายมาเป็นตัวช่วยของคุณ

 

phWqFPi.png

 

           เพราะน้ำยาล้างฤทธิ์นี้จะช่วยล้างฤทธิ์ของยาเสน่ห์ที่เกิดขึ้น โดยวิธีใช้คือการที่ได้โรยตัวยาเหนือหัวของผู้โดนฤทธิ์ของยาเสน่ห์ ละอองน้ำสีสวยจะค่อย ๆ โปรยตกลงมา เทให้โรยจนหมดขวดละอองเหล่านั้นจะเข้าไปจับเอาความรู้สึกรักของคนคนนั้นออกมาจากร่างกาย ก่อนที่มันจะจับตัวกันจนกลายเป็นผลึกตกที่พื้น .. ผลึกตรงนั้นแหละ คือผลึกความรักที่บุคคลที่โดนยาเสน่ห์มีในช่วงที่ผ่านมา และแน่นอน เมื่อรักแตกต่างกัน ผลึกของแต่ละคนในแต่ละช่วงเวลาก็จะไม่เหมือนกัน

 

           บางคนเป็นรักบริสุทธิ์ ผลึกสีขาวใสสะท้อนแสงวาวงามราวกับออโรร่าแห่งแดนเหนือ บางคนเป็นรักที่แสนโสมม เป็นผลึกสีดำเข้มแต่กลับวาววับประกายทอประดุจเพชรนิลจินดาแห่งท้องทะเล 

 

           เช่นนั้นแล้วเมื่อรู้ว่ายาเสน่ห์ที่ท่านถือไว้มีผลเป็นเช่นไร ก็จงใช้อย่างมีสติ จงจำไว้ให้ดี ว่าผู้ใดที่อยู่ภายในมนต์สะกดของน้ำยานี้ นั่นไม่ใช่ตัวเขา นั่นไม่ใช่ตัวนาง เจ้าจะถามหาความจริงใจจากผู้ที่โดนยาเสน่ห์ไปหรือ? อา..นั่นไม่ใช่ความคิดที่ดีเท่าไรเลยนะ? เพราะอย่างไรแล้วความรักที่เจ้าต้องการ คงจะเป็นความรักที่เกิดขึ้นจากการเดินทางของพวกท่านทั้งสองคน ไม่ว่าจะเป็นความรักแบบใดก็ตาม

 


แก้ไขโดย Moneka Blossom 13 กุมภาพันธ์ 2022 - 11:30 PM

0 สมาชิกกำลังอ่านกระทู้นี้

0 สมาชิก, 0 ผู้เยี่ยมชม, 0 ผู้ใช้งานที่ซ่อนตัว