ข้ามไปที่เนื้อหา

กิจกรรมทั้งหมด

ความเคลื่อนไหวนี้อัปเดตอัตโนมัติ

 1. อาทิตย์ที่แล้ว
 2. ชื่อเวทมนตร์ของคุณ : Filly Well ออกเสียงว่า : ฟิลลี่ เวลล์ วัน/เดือน/ปีเกิด : 4 เมษายน อายุ : ไม่ทราบแน่ชัด เพศสภาพ : หญิง เพศวิถี : ไม่ระบุ รูปพรรณสัณฐาน สีผมตามกำเนิด : สีดำแซมน้ำตาล สีตาตามกำเนิด : ฟ้า ความสูง : 175 เซนติเมตร น้ำหนัก : 58 กิโลกรัม สีผิวตามกำเนิด : ผิวขาว ตำหนิที่เห็นได้ชัดเจน : ไม่มี ลักษณะการแต่งตัว : เสื้อยืดธรรมดา กับกางเกงยีนขาดเก๋ ๆ ในบางครั้งอาจจะใส่เสื้อแขนกุดและเสื้อคลุมไหล่บ้าง อื่นๆ ตามที่ต้องการ : ไม่มี อุปนิสัย : เป็นคนที่ค่อนข้างนิ่ง ๆ แต่ก็ไม่ได้นิ่งจนถึงขนาดไม่มีเพื่อนสนิทมิตรสหาย แต่เนื่องด้วยเธอเป็นคนค่อนข้างชอบความเป็นส่วนตัวเลยทำให้เป็นคนที่ผูกมิตรกับผู้อื่นไม่ค่อยเก่งนัก ประวัติ : ฟิลลี่กำพร้าแม่มาแต่เล็ก เธอเติบโตในเมืองหนึ่งที่ขึ้นชื่อทางด้านการปรุงยา ผู้คนในละแวกใกล้เคียง หรือแม้แต่ผู้คนที่อาศัยในเมืองที่ค่อนข้างไกลจากเมืองของเธอมักจะเข้ามาที่บ้านของพ่อเธอเพื่อให้ช่วยทำยาที่หลากหลาย ตัวยาบางชนิดเธอก็ไม่เคยเห็นมาก่อน บางชนิดก็เห็นจนชินตา ส่วนใหญ่พวกเขานำไปขายบ้าง นำไปรักษาบ้าง แต่ถึงกระนั้นด้วยวัยของพ่อเธอที่ค่อนข้างแก่ชรามากแล้วประจวบกับสายตาเริ่มฝ้าฟาง มือที่แห้งเหี่ยวก็เริ่มเกิดอาการชาตรงปลายนิ้วจนกระทั่งค่อย ๆ ลุกลามไปที่มือ และค่อย ๆ ลุกลามไปที่แขน เธอจึงตัดสินใจทำหน้าที่การปรุงยานี้แทนพ่อของเธอที่กำลังล้มป่วย หลายปีผ่านไปอาการป่วยพ่อของเธอค่อย ๆ ทรุดลงเรื่อย ๆ จนกระทั่งกาลเวลานั้นมาถึงสังขารของเขาเริ่มรับสภาพไม่ไหวและเสียชีวิตในที่สุด เธอจึงตัดสินใจปิดบ้านหลังนี้และเก็บเอาไว้เป็นความทรงจำว่าครั้งหนึ่งที่แห่งนี้เคยสร้างความรู้ สร้างความสุขให้เธอมากมายแค่ไหน ก่อนจะออกเดินทางมาที่โลกเวทมนตร์และลงหลักปักฐานอยู่ที่นี่ คุณเป็นพ่อมดแม่มดสายใด : ไม่เจาะจง สิ่งที่ชอบและไม่ชอบ : สิ่งที่ชอบ :: หม้อที่แวววับ กลิ่นยาที่ปรุงเสร็จใหม่ ๆ สิ่งที่ไม่ชอบ :: ความสกปรก อื่นๆ ที่อยากระบุเพิ่มเติม : ไม่มี
 3. ก่อน
 4. ประกาศจากสถาบันเวทมนตร์และศาสตร์ชั้นสูงเอลฟ์ประจำบ้าน ( ฉบับวันที่ 20 พ.ค. 2023 | อ้างอิงประกาศ ) เรื่องที่ 1 ว่าด้วย การสร้างห้องเก็บของ ในระยะเวลาวันที่ วันที่ 20 พฤษภาคม 2023 19:00 น. - 25 พฤษภาคม 2023 23:59 น. ให้นักเรียนที่มีรายชื่อดังต่อไปนี้ทำการเปิดห้องเก็บของของท่านที่ โรงเก็บของ โดยให้ตั้งชื่อกระทู้ห้องเก็บของด้วยรหัสนำหน้าตาม ทะเบียนห้องเก็บของ ต่อด้วยชื่อของท่าน ซึ่งจะต้องถูกต้องตาม Display Name ของตัวเองบนเว็บบอร์ด และเป็นไปตามกฎการตั้งชื่อของโลกเวทมนตร์ ดังตัวอย่างด้านล่าง จากนั้นให้เชื่อมโยงลิงก์กับโปรไฟล์ให้เรียบร้อย ตัวอย่างการตั้งชื่อห้องเก็บของ [HE000] ห้องเก็บของ House Elf Academy โปรดทราบว่า ไม่อนุญาตให้โรลเพลย์ภายในพื้นที่สถาบันฯ โดยเด็ดขาด และยกเว้นกฎการเดินทางเป็นกรณีพิเศษเพื่อความสะดวกในการจัดการย้ายข้อมูล หมายเหตุ: หากไม่ทำการเปิดห้องเก็บของในเวลาดังกล่าวจะมีผลให้ข้อมูลถูกลบถาวรและจะเปิดห้องเก็บของได้ใหม่อีกครั้งในเทอมถัดไปเท่านั้น รายชื่อนักเรียน 1. Yarlung Blossom 2. Kururuki Blossom 3. Jaella Blossom 4. Peony 5. Kateryna Fernandes 6. Charlie Dean 7. Ionery East 8. Laurent Blossom วาร์ริก เอเธิลแสตน ศาสตราจารย์ใหญ่
 5. Laurent Blossom - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - ข้าพเจ้ายืนยันว่าเป็นนักเรียนของสถาบันเอลฟ์ประจำบ้านฯ และมีชื่ออยู่ในทะเบียนห้องเก็บของ - - - - - - - - - - - - - - - - - - ดำเนินการเรียบร้อย - - - - - - - - - - - - - - - - - - (Warrick Athelstan)
 6. Laurent Blossom - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - ข้าพเจ้ายืนยันรับไอเทมแรร์ฟาตโตจากการย้ายฐานข้อมูลระบบ และสำหรับไอเทมที่ติดเงื่อนไขทางเทคนิคจะยังคงรักษาสิทธิ์ไว้จนกว่าจะได้รับคืน
 7. Laurent Blossom - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - ข้าพเจ้ายืนยันรับทรัพย์สินทางการเงินจากการย้ายฐานข้อมูลระบบ และยินยอมให้หักค่าธรรมเนียมตามระเบียบที่ได้แจ้งไว้
 8. Mavericks M. (Mavericks Mccambridge) - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - ข้าพเจ้ายืนยันรับทรัพย์สินทางการเงินจากการย้ายฐานข้อมูลระบบ และยินยอมให้หักค่าธรรมเนียมตามระเบียบที่ได้แจ้งไว้
 9. Mavericks M. (Mavericks Mccambridge) ข้าพเจ้ายืนยันรับไอเทมแรร์ฟาตโตจากการย้ายฐานข้อมูลระบบ และสำหรับไอเทมที่ติดเงื่อนไขทางเทคนิคจะยังคงรักษาสิทธิ์ไว้จนกว่าจะได้รับคืน
 10. ชื่อเวทมนตร์: Isabelle Lightwood ออกเสียงว่า: อิซซาเบล ไลท์วู้ด วัน/เดือน/ปี: 02/05/1994 อายุ: 27 ปี เพศ: หญิง เพศวิถี: ไม่ระบุ รูปพรรณสัณฐาน สีผมตามกำเนิด: สีดำ สีตาตามกำเนิด: สีนํ้าตาลออกทองเล็กน้อย ความสูง: 185 น้ำหนัก: 55.5 สีผิวตามกำเนิด: ขาวซีด ตำหนิที่เห็นได้ชัดเจน: ไม่มี ลักษณะการแต่งตัว: สวมชุดสีดำและเสื้อแจ็กเก็ตหนังสีดำ กางเกงสีดำรัดรูป รองเท้าบูตสีดำ ส่วนเครื่องประดับมักจะสวมสร้อยสีแดงเลือดหมู อื่นๆ ตามที่ต้องการ: พละกำลังมหาศาล อุปนิสัย: อิซซาเบลเป็นคนนิสัยใจดี ชอบออกบู๊เป็นอย่างมาก เมตตากรุณาต่อสัตว์บางชนิด บางตัวก็ดุร้ายเหมือนจะเข้ามาจู่โจมใส่เธอจนเธอต้องฆ่า รักครอบครัว ซื่อสัตย์ต่อคนในตระกูลและคนอื่นๆ บ้างเช่นกัน อิซซาเบลในบางครั้งก็เครียดทำตัวไม่ถูกอาจจะทำลายข้าวของเป็นประจำ ขี้โมโหหรือหงุดหงิดได้ง่ายมาก ใครพูดเล็กน้อยดูไม่เข้าหูเธอเธอมักจะน้อยใจ ประวัติ: อิซซาเบลเกิดในตระกูล Lightwood เธอเป็นบุตรคนที่ 2 รองจากพี่ชายคนโตของเธอ เธอเป็นลูกครึ่งแวมไพร์ คุณพ่อของเธอนั้นเป็นแวมไพร์และคุณแม่เป็นแม่มดสายขาวผู้ปราดเปรื่อง ตระกูลไลท์วู้ดเป็นตระกูลที่เก่าแก่โดยอาศัยปะปนอยู่ในโลกแวรี่มานาน ในชีวิตตอนเด็กของเธอ เธอมีชีวิตเหมือนตามพี่ชายของเธอเองนั้นคือเป็น นักล่าเงา สิ่งที่คุณพ่ออยากให้เธอเป็นนักล่าเงาแต่คุณแม่ไม่สนับสนุนให้เธอเป็น แต่เธอเป็นไปแล้วเพราะถูกฝึกฝนมาเหมือนพี่ชายคุณแม่ของเธอก็ทำอะไรก็ไม่ได้นอกจากว่าเงียบ ในโลกแวรี่นับว่ามีปีศาจอยู่บนโลกแวรี่จนจำนวนมาก นั้นแหล่ะทำให้เธอต้องออกบู๊กับพี่ชายบ่อยอยู่หลายปี จนเธออายุ 27 คุณพ่อได้ตัดสินใจส่งเธอไปโลกเวทมนตร์ตามลำพังเพื่อศึกษาเล่าเรียนวิถีชีวิตในโลกเวทมนตร์และควบคุมพลังตนเอง คุณเป็นเเม่มดพ่อมดสายใด: ไม่เจาะจง สิ่งที่ชอบ: รักการต่อสู้ เธอชอบงูบางชนิด ชอบทำอาหาร วาดรูปในเวลาว่าง ชอบออกกำลังกาย สิ่งที่ไม่ชอบ: โลหะ แสงแดด สิ่งสกปรก ดอกทิวลิป ดอกเดซี่ เพิ่มเติม: ในทุกๆตอนเช้าอิซซาเบลจะอยู่ในห้องเพราะเธอกลัวแสงมากๆ เธอจะชอบอ่านหนังสือประวัติศาสตร์ต่างๆ
 11. (Ionery East) - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - ข้าพเจ้ายืนยันว่าเป็นนักเรียนของสถาบันเอลฟ์ประจำบ้านฯ และมีชื่ออยู่ในทะเบียนห้องเก็บของ - - - - - - - - - - - - - - - - - - ดำเนินการเรียบร้อย - - - - - - - - - - - - - - - - - - (Warrick Athelstan)
 12. (Ionery East) - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - ข้าพเจ้ายืนยันรับทรัพย์สินทางการเงินจากการย้ายฐานข้อมูลระบบ และยินยอมให้หักค่าธรรมเนียมตามระเบียบที่ได้แจ้งไว้
 13. (Ionery East) ข้าพเจ้ายืนยันรับไอเทมแรร์ฟาตโตจากการย้ายฐานข้อมูลระบบ และสำหรับไอเทมที่ติดเงื่อนไขทางเทคนิคจะยังคงรักษาสิทธิ์ไว้จนกว่าจะได้รับคืน
 14. Hazel Perez ข้าพเจ้ายืนยันรับไอเทมแรร์ฟาตโตจากการย้ายฐานข้อมูลระบบ และสำหรับไอเทมที่ติดเงื่อนไขทางเทคนิคจะยังคงรักษาสิทธิ์ไว้จนกว่าจะได้รับคืน
 15. Hazel Perez ข้าพเจ้ายืนยันรับทรัพย์สินทางการเงินจากการย้ายฐานข้อมูลระบบ และยินยอมให้หักค่าธรรมเนียมตามระเบียบที่ได้แจ้งไว้
 16. Charlie Dean (Charlie Dean) ข้าพเจ้ายืนยันว่าเป็นนักเรียนของสถาบันเอลฟ์ประจำบ้านฯ และมีชื่ออยู่ในทะเบียนห้องเก็บของ - - - - - - - - - - - - - - - - - - ดำเนินการเรียบร้อย - - - - - - - - - - - - - - - - - - (Warrick Athelstan)
 17. Charlie Dean (Charlie Dean) - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - ข้าพเจ้ายืนยันรับไอเทมแรร์ฟาตโตจากการย้ายฐานข้อมูลระบบ และสำหรับไอเทมที่ติดเงื่อนไขทางเทคนิคจะยังคงรักษาสิทธิ์ไว้จนกว่าจะได้รับคืน
 18. Charlie Dean ( Charlie Dean ) - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - ข้าพเจ้ายืนยันรับทรัพย์สินทางการเงินจากการย้ายฐานข้อมูลระบบ และยินยอมให้หักค่าธรรมเนียมตามระเบียบที่ได้แจ้งไว้
 19. ( Keirra Forrester ) ตระกูล Forrester - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - ข้าพเจ้ายืนยันว่าเป็นผู้ดูแลฟอรั่มตระกูล และตระกูลของข้าพเจ้าผ่านการตรวจสอบประวัติแล้ว มอบสิทธิ์ดูแลแล้วเรียบร้อย หากพบข้อผิดพลาดกรุณาติดต่อผ่าน PM
 20. (Keirra Forrester) - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - ข้าพเจ้ายืนยันรับทรัพย์สินทางการเงินจากการย้ายฐานข้อมูลระบบ และยินยอมให้หักค่าธรรมเนียมตามระเบียบที่ได้แจ้งไว้
 21. (Keirra Forrester) - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - ข้าพเจ้ายืนยันรับไอเทมแรร์ฟาตโตจากการย้ายฐานข้อมูลระบบ และสำหรับไอเทมที่ติดเงื่อนไขทางเทคนิคจะยังคงรักษาสิทธิ์ไว้จนกว่าจะได้รับคืน
 22. (Kateryna Fernandes) ตระกูลเฟอร์นันเดส - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - ข้าพเจ้ายืนยันว่าเป็นผู้ดูแลฟอรั่มตระกูล และตระกูลของข้าพเจ้าผ่านการตรวจสอบประวัติแล้ว
 23. - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - ข้าพเจ้ายืนยันรับทรัพย์สินทางการเงินจากการย้ายฐานข้อมูลระบบ และยินยอมให้หักค่าธรรมเนียมตามระเบียบที่ได้แจ้งไว้
 24. 家 伴 侣 (Jia Banlu) - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - ข้าพเจ้ายืนยันรับทรัพย์สินทางการเงินจากการย้ายฐานข้อมูลระบบ และยินยอมให้หักค่าธรรมเนียมตามระเบียบที่ได้แจ้งไว้
 25. 家 伴 侣 (Jia Banlu) - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - ข้าพเจ้ายืนยันรับไอเทมแรร์ฟาตโตจากการย้ายฐานข้อมูลระบบ และสำหรับไอเทมที่ติดเงื่อนไขทางเทคนิคจะยังคงรักษาสิทธิ์ไว้จนกว่าจะได้รับคืน
 26. ROYCE DICKINSON - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - ข้าพเจ้ายืนยันรับทรัพย์สินทางการเงินจากการย้ายฐานข้อมูลระบบ และยินยอมให้หักค่าธรรมเนียมตามระเบียบที่ได้แจ้งไว้
 27. ROYCE DICKINSON - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - ข้าพเจ้ายืนยันรับไอเทมแรร์ฟาตโตจากการย้ายฐานข้อมูลระบบ และสำหรับไอเทมที่ติดเงื่อนไขทางเทคนิคจะยังคงรักษาสิทธิ์ไว้จนกว่าจะได้รับคืน
 1. โหลดกิจกรรมเพิ่มเติม
×
×
 • สร้างใหม่...