ข้ามไปที่เนื้อหา

Sorcery World

Root Admin
 • จำนวนเนื้อหา

  5,294
 • วันที่สมัครสมาชิก

 • เข้าชมครั้งล่าสุด

 • วันที่ชนะ

  6
 • เพิร์ธ

  1,189 [ Donate ]

Sorcery World เป็นผู้ชนะในวันนี้เมื่อ 6 สิงหาคม

Sorcery World มีเนื้อหาที่ชอบมากที่สุด!

ชื่อเสียงชุมชน

5 เป็นกลาง

1 ผู้ติดตาม

ข้อมูลผู้วิเศษ

 • สายเลือด
  พ่อมดแม่มดทั่วไป

ผู้เยี่ยมชมโปรไฟล์ล่าสุด

บล็อกผู้เยี่ยมชมล่าสุดถูกปิดใช้งานและไม่แสดงต่อผู้ใช้รายอื่น

 1. ชื่อเวทมนตร์ของคุณ: Jerome Chambers ออกเสียงว่า: เจอโรม แชมเบอร์ วัน/เดือน/ปีเกิด: 21/03/2004 อายุ: 19 ปี เพศสภาพ: Male เพศวิถี: Bisexual รูปพรรณสัณฐาน สีผมตามกำเนิด: ดำขลับ สีตาตามกำเนิด: น้ำตาลเข้ม ความสูง : 186 cm น้ำหนัก : 57 kg สีผิวตามกำเนิด: ขาวซีด ตำหนิที่เห็นได้ชัดเจน: แผลเป็นรูปเครื่องหมายกากบาทที่อกซ้าย ลักษณะการแต่งตัว: มักแต่งตัวตามสมัยนิยม ส่วนสีนั้นเน้นออกไปในโทนขาว เทา และดำ เป็นส่วนใหญ่ มีสีอื่นบ้างแต่ไม่เห็นบ่อยมากนัก ประดับด้วยแหวนอันเป็นเอกลักษณ์บนนิ้วชี้มือซ้ายอยู่เป็นประจำ อื่น ๆ ตามที่ต้องการ: ไม่มี อุปนิสัย: หยิ่งยโส เจ้ากี้เจ้าการ สุขุม ดุ เด็ดขาด เอาตนเป็นที่ตั้ง ฉลาดหลักแหลม เรียนรู้ไว หากถูกชะตาจะสามารถเข้ากับบุคคลนั้นได้อย่างดี ชอบเอาชนะเนื่องจากเจอโรมนั้นพยายามจะเป็นที่หนึ่งให้ได้และชื่นชอบการแข่งขันกับพี่ชายมาตั้งแต่สมัยยังเป็นเด็ก ประวัติ: เจอโรม แชมเบอร์ เกิดและโตที่แคนาดาเป็นทายาทลำดับที่สองของตระกูลแชมเบอร์ ตระกูลที่ถูกขนานนามว่าเป็นตระกูลแวมไพร์ที่เก่าแก่อีกตระกูลหนึ่งในโลกเวทมนตร์ แม้จะเป็นตระกูลเล็กๆ ที่มีสมาชิกไม่มากนัก แต่พวกเขานั้นได้สืบเชื้อสายมารุ่นต่อรุ่น แชมเบอร์ได้ย้ายถิ่นฐานออกจากโลกเวทมนตร์ไปยังแคนาดาเนื่องจากพวกเขาชื่นชอบสภาพอากาศที่หนาวเย็นเป็นอย่างมากจึงตัดสินใจลงหลักปักฐานที่นั่น แต่ก็มีการติดต่อกับโลกเวทมนตร์เป็นประจำเนื่องจากโรซามุนด์มารดาของเขามีสายเลือดแม่มด เจอโรมถือกำเนิดจากบิดานามว่าอีธาน แชมเบอร์ผู้มีสายเลือดแวมไพร์และมารดานามว่าโรซามุนด์ แชมเบอร์ผู้มีสายเลือดแม่มด นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เขานั้นมีสองสายเลือดผสมอยู่ภายในร่างเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน เนื่องจากที่เจอโรมนั้นเป็นลูกชายคนกลางเขาจึงไม่ได้รับการดูแลเอาใจใส่จากครอบครัวมากนักมีแต่พี่เลี้ยงที่คอยดูแล ส่วนเจเลอร์พี่ชายที่อายุห่างกันสามปีจำต้องรับภาระหนักในการฝึกฝนศาสตร์ต่างๆ ให้แกร่งกล้าเพื่อให้เหมาะสมกับตำแหน่งอันสูงสุดของตระกูล จึงไม่แปลกที่บิดาและมารดาเฝ้าฟูมฟักและสนับสนุนเจเลอร์มากจนละเลยต่อลูกชายคนรองอย่างเจอโรม ทำให้เขาเติบโตมาอย่างเด็กที่มักเรียกร้องความสนใจ ชอบเอาชนะ ทะเยอทะยานดิ้นรนเป็นที่สุด แต่ภายในส่วนลึกของจิตใจเขานั้นทั้งรักและห่วงโรแซนด์ ผู้เป็นน้องสาวคนสุดท้องที่อ่อนต่อโลกใบนี้ซึ่งเป็นเหตุผลที่เขาเอ็นดูหล่อนมากกว่าใคร เมื่อราวอายุได้เก้าปีบริบูรณ์เจอโรมนั้นประสบปัญหาเนื่องจากเป็นบุคคลที่สุขภาพร่างกายไม่แข็งแรงตั้งแต่เด็กๆ หากโดนแสงแดดเพียงเล็กน้อยก็ทำให้ผิวพรรณแสบร้อนมากกว่าแวมไพร์คนอื่น เป็นเวลานานหลายปีที่เขาถูกกักบริเวณให้อยู่แต่ภายในคฤหาสน์แชมเบอร์เท่านั้น ทำให้เขาไม่ได้รู้จักกับผู้อื่นมากเท่าที่ควร จนเวลาผ่านไปเนิ่นนานเจอโรมอายุได้ราวสิบเก้าปีบริบูรณ์อีธานและโรซามุนด์เห็นควรว่าพวกเขานั้นจะส่งเจอโรมไปยังโลกเวทมนตร์เพื่อเรียนรู้และเข้าใจในพลังของตัวเองให้มากขึ้นด้วยเหตุนี้เขาจึงได้เดินทางมายังโลกเวทมนตร์ด้วยตนเองตามคำบอกเล่าจากมารดา คุณเป็นพ่อมดแม่มดสายใด: ดำ สิ่งที่ชอบและไม่ชอบ สิ่งที่ชอบ ธรรมชาติ เดินป่า ดนตรี Jazz กุหลาบขาว เครื่องประดับจำพวกเงิน หรือ เพชร สิ่งที่ไม่ชอบ ฤดูฝน ฟ้าร้อง พื้นที่เสียงดัง บุคคลที่มักทำแต่เรื่องผิดพลาด การรุกล้ำพื้นที่ส่วนตัวโดยไม่ได้รับอนุญาต อื่น ๆ ที่อยากระบุเพิ่มเติม: ผู้คนมักขนานนามว่า “ไฮเดรนเยียน้ำแข็ง” เนื่องจากเป็นดอกไม้ภายนอกดูสวยงามแต่แท้จริงแล้วแข็งกระด้างและอันตราย
 2. ชื่อเวทมนตร์ของคุณ : Clementine Lee ออกเสียงว่า : คลีเมนไทน์ ลี วัน/เดือน/ปีเกิด : 19 กุมภาพันธ์ 1996 อายุ : 27 ปี เพศสภาพ : male เพศวิถี: pansexual รูปพรรณสัณฐาน สีผมตามกำเนิด : ดำ สีตาตามกำเนิด : น้ำตาลเข้ม ความสูง : 180 ซม. น้ำหนัก : 58 กก. สีผิวตามกำเนิด : ขาว ตำหนิที่เห็นได้ชัดเจน : รอยแผลเป็นบริเวณหน้าท้องด้านขวา ลักษณะการแต่งตัว : สบาย ๆ เน้นความคล่องตัว ส่วนใหญ่จะสวมเสื้อยืดสีพื้นพอดีตัวกับกางเกงยีนส์ขายาว ไม่ก็ชุดวอร์มเข้าเซต วันไหนที่ยุ่งมาก ๆ หยิบอะไรได้ก็ใส่แม้ว่าเสื้อและกางเกงจะไม่เข้ากันเลยก็ตาม อื่นๆ ตามที่ต้องการ : ไม่มี อุปนิสัย : เมื่อมองจากภายนอกชายหนุ่มดูเป็นคนที่ไม่น่าเข้าหานัก ด้วยใบหน้าเรียบนิ่งและนิสัยติดปรายตามองทุกอย่างรอบตัวช้า ๆ ทำให้ถูกตราหน้าว่าไม่เป็นมิตรอยู่บ่อยครั้ง ทว่าคลีเมนไทน์เป็นเพียงแค่ศิลปินที่ไม่ชอบความเร่งรีบและชินกับการใช้เวลาดื่มด่ำกับสิ่งต่าง ๆ เพียงเท่านั้น ถ้าคุณได้ทำความรู้จักกับคลีเมนไทน์อย่างแท้จริงแล้ว คุณจะพบว่าเขาเป็นคนอ่อนโยนและอบอุ่นจนน่าแปลกใจ ยามสนทนากันเขาจะตั้งใจฟังและสบตากับอีกฝ่ายพร้อมรอยยิ้มอยู่เสมอ คลีเมนไทน์ยังติดนิสัยขี้ตามใจมาจากการเลี้ยงดูบรรดาน้องสาวของตนเองด้วย ประวัติ : คลีเมนไทน์ ลี เป็นบุตรชายคนโตของตระกูลลี ตระกูลผู้วิเศษสายเลือดดรายแอดจากเกาหลีใต้ เมื่อ เซจ ลี ย้ายถิ่นฐานมาอิตาลี ก็พบรักกับ ไอริส รอสซี่ ซึ่งเป็นหญิงสาวผู้ไร้เวทมนตร์คนหนึ่งจนแต่งงานกัน แต่ถึงอย่างนั้นสายเลือดผู้วิเศษจากต้นตระกูลของบิดาในตัวคลีเมนไทน์ก็ยังไม่จางหายไป คลีเมนไทน์เป็นพี่ชายคนโต มีน้องสาวฝาแฝดที่อายุห่างกันค่อนข้างมากอีกสองคน ทำให้คลีเมนไทน์ได้นิสัยอบอุ่น ใจดีและขี้ตามใจแบบที่พี่คนโตควรจะเป็นมาจากการช่วยบิดามารดาเลี้ยงดูทั้งคู่ ทว่าเวทมนตร์ก็ไม่ถูกจัดลำดับความสำคัญอยู่ในอันดับแรก ๆ ของชายหนุ่ม กลับกันดันเป็นศิลปะการสักที่เขาหลงใหลมาตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่น คลีเมนไทน์ในวัย 17 ปีเริ่มเรียนการสักลายเป็นครั้งแรกจากรุ่นพี่ผู้เป็นช่างสักและอาศัยอยู่แถวบ้านของเขา จากนั้นทุกวันหลังเลิกเรียนเขามักจะขลุกตัวอยู่ที่ร้านสักของรุ่นพี่คนนั้น เรียนรู้ ออกแบบ หาแรงบันดาลใจ จนเก่งพอจะรับลูกค้าคนแรกของตนเอง เมื่อคลีเมนไทน์เริ่มสร้างรอยสักแรก เขาก็ดำดิ่งลงสู่ห้วงของศิลปะแขนงนี้จนถอนตัวไม่ขึ้น ทว่าร่างกายทุกส่วนของคลีเมนไทน์กลับไม่มีร่องรอยของน้ำหมึกบนตัว เพราะชายหนุ่มชอบที่จะได้เห็นงานศิลปะนี้บนตัวผู้อื่นมากกว่าบนผิวหนังของตน ด้วยเหตุนี้ คลีเมนไทน์จึงไม่สันทัดในเรื่องของเวทมนตร์นัก แม้จะได้บิดาเป็นผู้แนะนำเมื่อเทียบกับน้องสาวฝาแฝดทั้งสอง เขาเกือบจะเปิดเผยตัวต่อหน้าผู้ไร้เวทมนตร์บ่อยครั้ง ถึงขั้นจะกลายเป็นต้นส้มต่อหน้าเพื่อนบ้านเพราะไม่ระวังน้ำฝนเสียด้วยซ้ำไป เดือดร้อนให้ผู้เป็นบิดาต้องเข้ามาช่วยเหลือทุกครั้ง จนคลีเมนไทน์ก้าวเข้าสู่ช่วงปลายวัย 20 ปี เซจจึงยื่นคำขาดให้ลูกชายเดินทางไปยังโลกเวทมนตร์เพื่อเรียนรู้การควบคุมพลังของตนเอง ประจวบกับที่ผู้วิเศษช่างสักคนนี้เข้าสู่ช่วงภาวะหมดไฟ จึงออกเดินทางตามที่บิดาร้องขอ โดยหวังว่าตนจะเจอ muse คนใหม่ ณ ที่แห่งนั้นด้วย คุณเป็นพ่อมดแม่มดสายใด : ไม่เจาะจง สิ่งที่ชอบและไม่ชอบ สิ่งที่ชอบ : รอยสัก นิทรรศการงานศิลปะ ธรรมชาติ ฝน สิ่งที่ไม่ชอบ : ความเร่งรีบ เสียงอึกทึกครึกโครม คนที่พูดจาไม่รู้เรื่อง อื่นๆ ที่อยากระบุเพิ่มเติม : -มักจะหลุดพูดคะขากับผู้อื่นเพราะชินกับการพูดกับน้องสาวทั้งสอง -เมื่อถูกน้ำฝนจะกลายเป็นดรายแอดต้นคลีเมนไทน์สมชื่อ
 3. ︵‿୨💙୧‿︵ ชื่อเวทมนตร์ของคุณ: Giselle Powell ออกเสียงว่า: จีเซล โพเวลล์ 💙 วัน/เดือน/ปีเกิด: 25 ธันวาคม 2010 อายุ: 13 ปี เพศสภาพ: หญิง เพศวิถี: ไม่ระบุ 💙 รูปพรรณสัณฐาน สีผมตามกำเนิด: บลอนด์ สีตาตามกำเนิด: สีฟ้า ความสูง: 120 เซนติเมตร น้ำหนัก: 30 กิโลกรัม สีผิวตามกำเนิด: ขาว ตำหนิที่เห็นได้ชัดเจน: ไม่มี ลักษณะการแต่งตัว: มักสวมชุด Summer dress สีขาว ยกเว้นช่วงอากาศหนาวจะใส่เสื้อกันหนาวทับ อื่น ๆ ตามที่ต้องการ: ไม่มี 💙 อุปนิสัย: แม้จีเซลจะเป็นเด็กเรียบร้อย ขี้อาย แต่เธอฉลาด หัวไว และใจเย็น เธอค่อนข้างดูเหมือนผู้ใหญ่คนหนึ่งที่มักจะใจดีกับผู้อื่น แต่เข้มงวดกับตัวเองอยู่เสมอ จะเรียกว่าเป็น Perfectionist อ่อน ๆ ก็ไม่ผิดนัก 💙 ประวัติ: จีเซลเป็นเด็กหญิงตัวน้อยที่ถูกลิซ่า โพเวลล์แม่มดสาวและเจเรมี่ โพเวลล์พ่อแวรี่เก็บมาเลี้ยงตั้งแต่ยังแบเบาะ ครอบครัวของเธอมีฐานะค่อนไปทางร่ำรวย ทำให้เธอถูกเลี้ยงดูมาอย่างสุขสบายในฐานะแวรี่คนหนึ่ง แม้จะตัวเล็กกว่าเด็กทั่วไป แต่เธอมีพละกำลังที่มากอย่างเหลือเชื่อจากสายเลือดคนแคระที่เธอไม่รู้ว่ามีมันอยู่ในตัว จนกระทั่งเมื่อเธออายุ 13 ปี เมื่อเธอย้ายโรงเรียนใหม่ เนื่องจากเธอตัวเล็กกว่าคนอื่น ๆ ในชั้นเรียนอย่างเห็นได้ชัด จึงถูกเด็กอันธพาลกลุ่มหนึ่งแกล้งอยู่เป็นประจำ อยู่มาวันหนึ่งในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ณ ลานกว้างแถวบ้านไร้ผู้คน เด็กกลุ่มหนึ่งกำลังรุมแกล้งและพยายามจะทำร้ายร่างกายของเธอ แม้เธอจะมีพละกำลังที่มากกว่าเด็กปกติ แต่เธอไม่คุ้นชินหรือชื่นชอบการต่อสู้แม้แต่นิดเดียว ด้วยความตกใจเธอเผลอใช้เวทมนตร์ใส่เด็กคนหนึ่งในกลุ่ม ทำให้เขาลอยตัวขึ้นสูงกว่า 10 เมตร ก่อนจะปล่อยเขาตกลงมาสู่พื้นดิน เด็กที่เหลือแตกตื่นตกใจและรีบวิ่งหนีไปในที่สุด เธอเองก็ตกใจไม่แพ้กัน นั้นเป็นครั้งแรกที่เวทมนตร์ของเธอแสดงออกมา เด็กที่ถูกเธอใช้เวทมนตร์ใส่อย่างไม่ตั้งใจกระดูกหักจนต้องพักรักษาตัวกว่าหนึ่งเดือน เด็ก ๆ ที่เหลือนำเรื่องไปฟ้องอาจารย์ เป็นเรื่องยากที่อาจารย์แวรี่คนหนึ่งจะเชื่อได้ว่าจีเซลใช้เวทมนตร์ใส่คนอื่น สุดท้ายอาจารย์จึงสรุปให้เป็นเพียงอุบัติเหตุ ทั้งเธอและเด็กทุกคนที่เกี่ยวข้องถูกพักการเรียนเป็นเวลา 1 เดือน ระหว่างที่เธอพักการเรียนและกำลังนั่งอ่านหนังสือฟิสิกส์เล่มหนึ่งในสวนหลังบ้าน แม่บุญธรรมของเธอเดินมาพร้อมกับชามะลิอุ่น ๆ และคุกกี้ร้อน ๆ พร้อมพูดขึ้นมาว่า “ลูกดูเหมือนครึ่งคนแคระคนนึงที่แม่รู้จัก” ประโยคที่ได้ยินจากแม่บุญธรรมของเธอทำให้เธอรู้สึกงุนงงเป็นอย่างมาก ก่อนที่แม่จะเล่าทุกอย่างให้เธอฟัง ทั้งเรื่องของเวทมนตร์ แวรี่ คนแคระและซอร์เซราซึ่งเป็นบ้านเกิดของแม่บุญธรรมของเธอ และพ่อบุญธรรมของเธอเองก็รู้เรื่องนี้เช่นกัน สุดท้ายพ่อและแม่ของเธอก็ตัดสินใจว่าจีเซลจะต้องเรียนรู้เกี่ยวกับเวทมนตร์ที่มีอยู่ในตัวของเธอ แม่จึงพาเธอมาที่บ้านของรีเวร่า เพื่อให้เธอได้เรียนรู้เกี่ยวกับเวทมนตร์และสังคมของผู้วิเศษ 💙 คุณเป็นพ่อมดแม่มดสายใด: ไม่เจาะจง 💙 สิ่งที่ชอบและไม่ชอบ: สิ่งที่ชอบ การอ่านหนังสือ ทำสวน ต้นไม้ ดอกไม้ ทำขนมกับแม่ ฟังดนตรีคลาสสิค ความเงียบสงบ สิ่งที่ไม่ชอบ การใช้ความรุนแรง การกลั่นแกล้ง สถานที่แออัด ผู้คนพลุกพล่าน เสียงดัง ๆ เช่น เสียงพลุ เสียงฟ้าผ่า 💙 อื่น ๆ ที่อยากระบุเพิ่มเติม: ผู้คนมักจะเห็นเธอพร้อมกับหนังสือเล่มหนาในมือเสมอ
 4. ᴄʜᴀʀʟᴏᴛᴛᴇ ᴇsᴛʀᴇʟʟᴀ face claimed: 一只婶儿 (weibo) ชื่อเวทมนตร์ของคุณ : Charlotte Estrella ออกเสียงว่า : ชาร์ล็อต เอสเตรลล่า ⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘⫘ ☁️・゚✧*:🌷・゚✧☁️・゚✧*:🌷・゚✧☁️・゚✧*:🌷・゚✧☁️・゚✧*:🌷・゚✧☁️・゚✧*:🌷・゚✧ วัน/เดือน/ปีเกิด : 19 ธันวาคม อายุ : 14 เพศสภาพ : หญิง เพศวิถี : ไม่ระบุ รูปพรรณสัณฐาน : ชาร์ล็อตมีรูปร่างและลำตัวค่อนข้างเล็ก ช่วงไหล่แคบ ผิวขาวอมชมพูเนียนละเอียด แขนขาเรียวบาง ดวงตากลมโตเหมือนลูกกวาง เธอมีแก้มเล็กน้อย แก้มของเธอมีเลือดฝาดสีชมพูระเรื่อ ปลายจมูกได้รูป โครงหน้าทรงกลม คิ้วของเธอโค้งมนรับกับใบหน้า ใบหน้าของเธอแทบจะเปื้อนยิ้มตลอดเวลา ว่ากันว่ารอยยิ้มของเธออบอุ่นเหมือนดั่งพระอาทิตย์ เธอมีหน้าตาน่ารักสดใส เนื้อตัวเธอหอมกลิ่นแป้งเด็กอ่อนๆ สีผมตามกำเนิด : สีน้ำตาลบราวนี สีตาตามกำเนิด : สีน้ำตาลเข้ม ความสูง : 156 cm น้ำหนัก : 42 kg สีผิวตามกำเนิด : ผิวขาวอมชมพู ตำหนิที่เห็นได้ชัดเจน : ปานรูปดาวอยู่ที่สะบักหลังข้างซ้ายโดยกำเนิด เธอมีรอยสักสีพาสเทลรูปดอกทิวลิปเล็กๆที่ข้อเท้า ลักษณะการแต่งตัว : เธอมักจะสวมใส่เสื้อแขนยาวมิดชิดหรือเสื้อยืดโอเวอร์ไซซ์ธรรมดาที่มีสีสุภาพ สีอ่อน และไม่มีลวดลายมากจนเกินไป เธอไม่ชอบแต่งตัวด้วยสีสันฉูดฉาดสะดุดตา แต่ถึงอย่างนั้นเสื้อผ้าที่เธอเลือกใส่ก็มักจะเข้ากับรูปร่างของเธอและดูดีเสมอ เธอเลือกเสื้อผ้าได้เหมาะกับตัวเธอ และแต่งตัวถูกกาลเทศะเสมอหากมีงานสำคัญ เสื้อผ้าของเธอใหญ่กว่าตัวเธอเล็กน้อยเน้นความสบายตัวของเธอเป็นหลัก มักจะใส่แว่นเป็นครั้งคราว เธอไม่ชอบใส่เครื่องประดับวุ่นวาย อื่น ๆ ตามที่ต้องการ : ไม่มี .。・:・ ⌒♡*:・。 ⌒♥ ✧*:・゚✧ ☆゚.*・。゚ *:・゚★ ★。・ 。・:・゚☆ 。・:★ ♫•*¨*•.¸¸♪ ♡*:・。. +゚*。:゚+ อุปนิสัย : ชาร์ล็อตเป็นเด็กที่มีนิสัยเรียบร้อยความคิดของเธอค่อนข้างโตกว่าวัยมาก เธอใจดีและมักจะช่วยเหลือผู้อื่นเสมอ บางทีความใจดีที่มากเกินไปของเธอในตอนที่เธอเด็กกว่านี้ก็ทำให้เธอเดือดร้อน เธอจึงเรียนรู้ที่จะช่วยเหลือคนอื่นเท่าที่ช่วยได้โดยที่ตัวเธอเองไม่ลำบาก เธอค่อนข้างขี้อายและแคร์ความรู้สึกคนอื่น ถ่อมตัว เธอค่อนข้างมองโลกในแง่ดีในพื้นฐานความเป็นจริง ใบหน้าของเธอมักจะเปื้อนยิ้มอยู่เสมอ การคุยกับคนแปลกหน้าค่อนข้างเป็นเรื่องยากสำหรับเธอ แต่เธอจะคุยจ้อมากกับคนที่เธอสนิทใจ โดยปกติแล้วเธอถือเป็นเด็กที่ค่อนข้างหัวไว เรียนรู้เร็ว เชื่อฟังคำแนะนำจากผู้ใหญ่และนำมาปรับใช้ในชีวิตของเธอได้เป็นอย่างดี เธอค่อนข้างเลือกกินจนคนรอบตัวของเธอมองว่าเธอเป็นเด็กที่กินยากเล็กน้อย เพื่อนๆของเธอมักจะนำปัญหามาปรึกษากับเธอ เธอเป็นคนรับฟังปัญหาของคนอื่นได้ดีเป็นผู้ฟังที่ดี เธอจึงเป็นที่รักของเพื่อนๆเพราะหน้าตาที่น่ารักและความใจดีของเธอแม้ว่าเธอจะไม่ค่อยพูดหรือเข้าสังคมไม่เก่งก็ตาม เธอมักจะวูบหลับเสมอในช่วงเที่ยง-บ่ายหลังกินข้าว ประวัติ : ชาร์ล็อต เอสเตรลล่าเธอเติบโตมากับคุณตาคุณยายที่เป็นพ่อมดแม่มดสายเลือดคนแคระในบ้านเล็กๆ ชนบทในแถบแสกนดิเนเวีย สองตายายไม่ได้มีสายเลือดที่เกี่ยวข้องใดๆกับเธอเลย แต่อย่างไรก็ตามท่านทั้งสองรักและเอ็นดูเธอเหมือนหลานแท้ๆ เท่าที่เธอจำความได้ ตั้งแต่ลืมตาดูโลกเธอก็พบกับคุณตาและคุณยายแล้ว ท่านทั้งสองทำอาชีพปลูกดอกไม้และสมุนไพรไปขายให้แก่เหล่าพ่อมดแม่มดในตลาด บ่ายสายๆวันหนึ่งคุณยายได้ยินเสียงหัวเราะสนุกสนานของชาร์ล็อตดังออกมาจากห้องของเธอ ขณะที่เธอกำลังนำคุกกี้และนมไปให้ชาร์ล็อตในห้อง เธอได้พบชาล็อตที่กำลังมองไปยังแมวส้มจรจัดตัวเล็กที่มักจะมาเล่นกับหลานของเธอทุกวันกำลังลอยอยู่ท่ามกลางอากาศโดยไร้การสัมผัส เธอตกใจกับภาพที่เห็นตรงหน้า จนทำถาดคุกกี้และแก้วนมในมือตกลงบนพื้นกระจัดกระจาย ชาล็อตที่ได้ยินเสียงถาดคุกกี้หล่นกระทบพื้นไม้ ได้หันมาหาเธอด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม " หนูทำให้เจ้าแมวลอยได้ด้วยค่ะคุณยาย ! หนูขอเลี้ยงแมวตัวนี้ได้มั้ยคะ? " เสียงหวานของชาล็อตดึงสติของเธอกลับมาก่อนที่เธอจะตอบอนุญาตให้ชาร์ล็อตเลี้ยงแมวได้ เธอนำเรื่องนี้ไปบอกกับสามีของเธอเมื่อทราบว่าชาล็อตเป็นแม่มดเธอสามารถทำให้สสารลอยตัวได้ และวางแผนที่จะส่งชาล็อตไปยังบ้านของรีเวร่าก่อนจะไปเรียนในสถาบันเวทมนตร์และศาสตร์ชั้นสูงเอลฟ์ประจำบ้าน เมื่อชาล็อตอายุ 14 - 15 ปี เมื่อชาล็อตอายุ 8 ขวบ ในขณะที่เธอวิ่งเล่นอยู่ที่สวนหลังบ้านกับเจ้าแมวส้มของเธอ เธอได้พบสมุนไพรรูปร่างประหลาดต้นหนึ่งในสวน ด้วยความสงสัยใคร่รู้ของเด็กน้อย เธอเก็บสมุนไพรนั้นขึ้นมาด้วยมือเปล่าโดยไม่มีเครื่องมือหรืออุปกรณ์ป้องกัน และรีบวิ่งไปหาคุณตาคุณยายเพื่อซักถามชื่อสมุนไพรและสรรพคุณของมัน โดยไม่รู้เลยว่าสมุนไพรที่ตนกำลังถืออยู่มีพิษร้ายแรง ด้วยความตกใจของคุณยายหลังจากเห็นเข้า เธอรีบวิ่งเข้ามาคว้าแขนหลานรักและตรวจดูอาการที่มือ ผิวหนัง ร่างกายของชาร์ล็อต และพบว่าชาร์ล็อตไม่มีบาดแผลหรืออาการบาดเจ็บจากสมุนไพรมีพิษเลย นับเป็นเรื่องโชคดีที่ชาร์ล็อตปลอดภัยไม่มีอาการเจ็บป่วย สองตายายแปลกใจมาก จึงได้สันนิษฐานว่าชาร์ล็อตอาจจะเป็นแม่มดที่มีสายเลือดดรายแอดในอยู่ตัว แต่อย่างไรนั่นก็เป็นเพียงข้อสันนิษฐาน ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาชาร์ล็อตก็ถูกสั่งจากคุณตาไม่ให้เธอแตะต้องสมุนไพรโดยไม่ได้รับอนุญาตอีก จนกระทั่งเธออายุได้ 13 ปี คุณตาและคุณยายของเธอได้มอบหมายหน้าที่ในการดูแลสวนดอกไม้และสมุนไพร ท่านทั้งสองได้สอนวิธีการปลูกและวิธีการดูแลสวน และได้พบว่าชาร์ลอตมีพลังวิเศษในการลดระยะเวลาปลูกสมุนไพร เธอสามารถเก็บสมุนไพรได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องพึ่งอุปกรณ์ป้องกัน ยิ่งวันไหนที่เธออารมณ์ดี ดอกไม้ในสวนและสมุนไพรก็ยิ่งมีคุณภาพและเติบโตได้ดี เช้าวันหนึ่งในขณะที่เธอช่วยคุณตาและคุณยายเก็บสมุนไพรและดอกไม้เพื่อนำไปขายที่ตลาด ไม่นานนักฝนก็เริ่มตกหนักขึ้นเรื่อยๆ ผิวของเธอเริ่มเปลี่ยนสีเป็นสีเขียว กิ่งไม้อ่อนๆค่อยๆงอกออกมาตามตัว คุณยายที่เห็นเหตุการณ์ตกใจกรีดร้องลั่น คุณตารีบวิ่งเข้ามาอุ้มเธอเข้าบ้านไปหลบฝนทันทีด้วยความเป็นห่วง และพาเธอไปยังบ้านผู้วิเศษที่มีความสามารถในการบำบัดรักษาโรคในชุมชน ผู้รักษาได้อธิบายสาเหตุการป่วยของเธอให้ฟัง เธอจึงได้รู้ว่าเธอเป็นแม่มดที่สืบเชื้อสายมาจากพ่อมดแม่มดสายดรายแอด เธออยู่พักฟื้นที่บ้านพักของผู้บำบัดจนหายและถูกกำชับให้หาที่หลบฝนทันทีเมื่อฝนตกเพื่อป้องกันอาการป่วยจากการแพ้ฝน นานวันเข้าเธอเริ่มสงสัยเกี่ยวกับการมีอยู่ของพ่อแม่ตนเอง คุณยายของเธอได้เล่าว่าระหว่างที่คุณตาไปปลูกสมุนไพรที่สวนหลังบ้าน คุณตาได้ยินเสียงเด็กร้องมาจากต้นไม้ในสวน เขาพบเด็กหน้าตาน่ารักถูกทิ้งไว้ในตะกร้าที่ห่อหุ้มไปด้วยผ้าอ้อม ดอกไม้และเงินเพิร์ธจำนวนมหาศาล สองตายายได้ตั้งชื่อให้เธอว่า ชาร์ล็อต เอสเตรลล่า นามสกุลของเธอที่แปลว่าดวงดาว มีที่มาจากปานรูปดาวที่สะบักหลังข้างซ้ายของเธอ การที่เธออยู่กับคุณตาคุณยายไม่ได้ทำให้เธอรู้สึกขาดหายขาดแคลนความรักแต่อย่างใด ถึงแม้ว่าเธอจะไม่มีพ่อแม่เหมือนคนอื่นๆก็ตาม เธอได้รับความรัก การดูแลเอาใจใส่ และการอบรมสั่งสอนอย่างดีจากสองตายาย เธอรักคุณตากับคุณยายของเธอมาก ในวันเกิดปีที่ 14 ของชาร์ล็อต คุณตาคุณยายได้เดินทางไปส่งชาล็อตที่บ้านของรีเวร่าเพื่อให้เธอได้ทำความรู้จักกับพ่อมดแม่มดหน้าใหม่ และหวังว่าเธอจะได้ไปเรียนในสถาบันเวทมนตร์และศาสตร์ชั้นสูงเอลฟ์ประจำบ้านในอนาคต คุณเป็นพ่อมดแม่มดสายใด : ไม่เจาะจง ✿。꒰ 🐄 ₊🥛꙳ . ꒱𓂃꙳ ⋆ 🍪❕⊹ 。 ゚⁖. สิ่งที่ชอบและไม่ชอบ : สิ่งที่ชอบ : - การทำอาหาร,ขนม - ดอกไม้ ความสะอาดเป็นระเบียบ - นมสด ขนมเค้ก ของหวาน ของอร่อย - หมากรุก เพลงแจซ - แมวและสุนัข - เสียงเพลง เสียงฝนตก - กลิ่นหนังสือ กลิ่นกาแฟ เกมปริศนา - การฟังคดีฆาตกรรม - คนใจเย็นและสุภาพ สิ่งที่ไม่ชอบ : - กลิ่นเหม็นทุกชนิด - ความสกปรก - เสียงที่ดังเกินไป - คนโกหก คนที่ไม่มีความรับผิดชอบ คนที่ชอบกดคนอื่น หยาบคาย ไร้วุฒิภาวะ อื่น ๆ ที่อยากระบุเพิ่มเติม : - แมวของเธอชื่อ คุณโปเตโต้ เธอตั้งชื่อนี้เพราะสีขนของมันคล้ายกับสีของเปลือกมันฝรั่ง - งานอดิเรกของเธอ คือการวาดรูปดอกไม้นานาชนิดด้วยสีน้ำมัน - ดอกไม้ประจำตัวของเธอคือดอกทิวลิปสีชมพู เธอชอบดอกทิวลิปเป็นอย่างมาก - เธอมีน้ำเสียงที่ไพเราะร้องเพลงเพราะ แต่มักจะร้องเพี้ยนหากมีคนมาฟัง เพราะความขี้อายของเธอ ▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄☁️・゚✧*:🌷・゚✧☁️・゚✧*:🌷・゚✧☁️・゚✧*:🌷・゚✧☁️・゚✧*:🌷・゚✧ ▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄
 5. ประกาศฉบับที่ 7 ทวิ ข้อกำหนดการใช้งานสินค้าเฟฮู เรียน สมาชิกและผู้มีอุปการคุณ เรื่อง ข้อกำหนดการใช้งานสินค้าเฟฮู เนื่องด้วยยังมีข้อสงสัยถึงข้อกำหนดการใช้งานสินค้าเฟฮูจากสมาชิกบางท่าน ทางสภาผู้วิเศษจึงทำการสรุปการใช้งานของสินค้าแต่ละชนิดให้เฉพาะเจาะจงมากขึ้น ดังนี้ น้ำยารักษาโรคทันใจ มือแห่งความรุ่งโรจน์ เซ็ตสมุนไพรทุกชนิด กล่องทองกู้ภัยโลกเวทมนตร์ กล่องแพลตตินัมกู้ภัยโลกเวทมนตร์ การ์ดว่างเปล่า การ์ดสปิริต x2, x3, x5 การ์ดทองครบชุด 3 ใบ ----------------------------------------------------------------------- จัดส่งหลังจากระบบแรร์ฟาตโตเสร็จสิ้น ----------------------------------------------------------------------- บัตเตอร์โซดาขวดใหญ่ (เพิ่มโพสต์ 50 โพสต์) ม้วนคาถาเปลี่ยนชื่อ ----------------------------------------------------------------------- แจ้งความประสงค์ไปยังเฟซบุ๊กเพจ โลกเวทมนตร์ ว่าต้องการ ใช้งานทันที หรือ จัดส่งเข้าแรร์ฟาตโต ----------------------------------------------------------------------- ใบเปลี่ยนไม้กายสิทธิ์ ใบเสริมอัญมณีชิ้นที่สอง ----------------------------------------------------------------------- แจ้งความประสงค์ไปยังเฟซบุ๊กเพจ โลกเวทมนตร์ ว่าต้องการ ใช้งานทันที หรือ จัดส่งเข้าแรร์ฟาตโต โดยหากต้องการใช้งานทันทีสามารถแจ้งใช้งานสินค้าได้ที่ ติดต่อขอปรับเปลี่ยนไม้กายสิทธิ์ หมายเหตุ: สำหรับผู้ใช้ไม้กายสิทธิ์ประเภทแกนกลางสามารถใช้ใบเสริมอัญมณีได้ 1 ชิ้นเท่านั้น และหากใช้ใบเปลี่ยนไม้กายสิทธิ์ ไม้กายสิทธิ์ของท่านจะถูกเปลี่ยนเป็นจากประเภทแกนกลางเป็นประเภทอัญมณีโดยสมบูรณ์ ไม่สามารถคงแกนกลางซึ่งไม่อยู่ในตัวเลือกการเปลี่ยนไม้กายสิทธิ์ไว้ได้ ----------------------------------------------------------------------- กล่องเงินกู้ภัยโลกเวทมนตร์ การ์ดสุ่มชุด 5 ใบ ----------------------------------------------------------------------- แจ้งความประสงค์ไปยังเฟซบุ๊กเพจ โลกเวทมนตร์ ว่าต้องการ ใช้งานทันที หรือ จัดส่งเข้าแรร์ฟาตโต โดยหากต้องการใช้งานสามารถแจ้งได้ที่ดิสคอร์ดโลกเวทมนตร์ ห้องแห่งการคัดสรร ----------------------------------------------------------------------- เหรียญตราผู้สนับสนุนโลกเวทมนตร์ เหรียญตรากอบกู้โลกเวทมนตร์ ----------------------------------------------------------------------- จัดส่งวันที่ 15 สิงหาคม 2566 ----------------------------------------------------------------------- จึงเรียนมาเพื่อทราบ ประกาศฉบับนี้มีผลทันที ณ วันที่ 20 กรกฎาคม 2566
 6. ชื่อเวทมนตร์ของคุณ : Ezra Blosover ออกเสียงว่า: เอซ-ร่า โบล-โซ-เวอร์ วัน/เดือน/ปีเกิด: 24/06/2009 อายุ: 14 เพศสภาพ: ชาย เพศวิถี: ไบเซ็กชวล รูปพรรณสัณฐาน สีผมตามกำเนิด: Onyx สีตาตามกำเนิด: Hickory ความสูง : 171 cm น้ำหนัก : 63 kg สีผิวตามกำเนิด: medium skin ตำหนิที่เห็นได้ชัดเจน: ใต้ตาดำ ลักษณะการแต่งตัว: เอซชอบแต่งตัวด้วยชุดสบาย ๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด กางเกงวอร์ม รวมไปถึงเสื้อฮู้ดอีกด้วย โดยมากเสื้อผ้าของเขาจะมีสีขาวดำเป็นส่วนใหญ่ นอกจากเสื้อผ้าสำหรับวันธรรมดา ๆ แล้วนั้น เอซยังมีชุดสูทและเสื้อโคตสีขาวตัวโปรดที่มักจะใส่อยู่บ่อยครั้งเมื่อจำเป็น อื่น ๆ ตามที่ต้องการ : - เอซชื่นชอบน้ำหอมยี่ห้อ Jo Malone และ ยี่ห้อCLEAN เป็นพิเศษ - เอซชอบเสื้อผ้าของ celine มาก - รองเท้าคู่โปรดของเอซคือ VANS CLASSIC SLIP-ON - เอซไม่ชอบเครื่องประดับที่ทำจากเงินสักเท่าไหร่ แต่จะชอบเครื่องประดับแฮนด์เมดมากกว่า อุปนิสัย: เอซร่าถูกกล่าวว่าเป็นเด็กเก็บตัว ไม่สุงสิงกับใครและไม่สนใจใครนอกจากตัวเองและครอบครัว แต่จริงๆแล้วเขาเพียงแค่เป็นคนที่เหนื่อยง่ายและไม่ถูกกับคนเยอะ ๆ เพียงเท่านั้น เขาจึงมักไม่ค่อยออกไปเจอใครนอกจากจำเป็นจริงๆ และจะอยู่แต่กับบ้าน เนื่องจากความเหนื่อยง่าย เอซร่าจึงเป็นพวกชอบปัดปัญหาออกจากตัว และไม่ชอบความวุ่นวายเป็นที่สุด นอกจากนี้เขายังเป็นคนพูดน้อย แต่เป็นคนใจดี และอ่อนโยนมาก ถึงอย่างนั้นก็เป็นพวกปากแข็งอยู่พอตัว ประวัติ: เอซร่า โบวโซเวอร์ เป็นลูกชายคนเดียวของ มิลตัน โบวโซเวอร์ ลูกชายคนกลางของผู้นำตระกูลโบวโซเวอร์คนปัจจุบัน กับ มาเรีย ไคล์ดรา ตระกูลโบวโซเวอร์เป็นตระกูลขุนนางเก่าของไอร์แลนด์ ต้นตระกูลเป็นผู้วิเศษที่อพยพมาตั้งถิ่นฐานอยู่ในไอร์แลนด์มาอย่างช้านาน แน่นอนด้วยความเป็นตระกูลใหญ่เขาคงไม่ค่อยชอบใจนักที่ลูกชายไปแต่งงานกับแม่มดไร้ชื่อ ทำให้ความสัมพันธ์ในครอบครัวนั้นจึงค่อนข้างระหองระแหงพอสมควร เอซร่าผู้เป็นหลานชายคนแรกของตระกูลโบวโซเวอร์ แต่กลับได้รับการปฏิบัติที่ไม่ดีเท่าไหร่นักยามที่ต้องติดตามพ่อมาเยี่ยมผู้เป็นปู่ เด็กน้อยคร้านจะใส่ใจจึงมักจะไปหมกตัวที่หอสมุดของตระกูลแทนการไปพบปะกับผู้คน แม้ความสัมพันธ์ระหว่างพ่อและปู่ของตนจะไม่ดี แต่ความสัมพันธ์ภายในครอบครัวเล็ก ๆ ที่แยกมาอยู่ด้วยกันนั้นช่างแสนอบอุ่นเสียเหลือเกิน ผู้เป็นแม่นั้นช่างแสนอบอุ่น เธอทั้งแสนดี และทำอาหารได้เก่งกาจ ส่วนผู้เป็นพ่อก็เป็นผู้นำครอบครัวได้เป็นอย่างดี แต่แล้วความสุขก็อยู่กับเขาได้ไม่นาน ในวัย 7 ปี มาเรีย ได้เสียชีวิตลงด้วยโรคที่รักษาไม่หาย ความเศร้าเกาะกินจิตใจทั้งเอซร่าและมิลตัน แม้จะยากเย็นไม่น้อยกว่าพวกเขาจะก้าวข้ามความเศร้านี้มาได้แต่ทั้งคู่ก็ช่วยกันประคับประคองให้ผ่านไปได้ด้วยดี เด็กน้อยในวัย 8 ปีย่าง 9 ปี หลังจากที่เขารับรู้ถึงพลังเวทมนตร์ที่ตนเองมี เขาจึงตัดสินใจที่จะผันตัวมาช่วยงานในบ้านมากขึ้น ไม่ว่าจะเรื่องงานบ้าน หรือเรื่องอาหาร เพราะเขายังคงอาศัยอยู่กับผู้เป็นพ่อเพียงสองคนในบ้านเล็ก ๆ หลังเดิม ด้วยเหตุนี้เขาจึงดูเป็นผู้ใหญ่เกินตัวไปสักหน่อย แม้ผู้เป็นพ่อจะพยายามให้เขาได้ใช้ชีวิตอย่างเด็กทั่วไป แต่เด็กน้อยกับไม่ได้ชื่นชอบที่จะออกไปเที่ยวเล่นเหมือนเด็กคนอื่น ๆ จึงไม่ได้ให้ความร่วมมือกับพ่อของเขาในเรื่องนี้เท่าไหร่ ส่วนผู้เป็นปู่ไม่รู้เพราะด้วยความสงสารหรือสมเพชเขากันแน่ ชายแก่คนนั้นเลยส่งครูสอนพิเศษคนหนึ่งซึ่งเป็นผู้วิเศษให้มาสอนเขาเกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆในโลกผู้วิเศษและการควบคุมพลังเวทมนตร์เบื้องต้นแทนพ่อที่ทำงานหนัก พร้อมกับแมวดำตัวหนึ่ง เด็กชายไม่คิดที่จะรับความสงสารนั้นไว้แต่ด้วยไม่อยากให้พ่อวุ่นวายไปมากกว่านี้เลยรับความช่วยเหลือนั้นไปอย่างช่วยไม่ได้ การใช้ชีวิตร่วมกับแวรี่นั้นไม่ได้ยากเย็นสักเท่าไหร่ แม้เด็กน้อยจะต้องควบคุมตนเองไม่ให้เผลอใช้เวทมนตร์ให้พวกแวรี่ได้เห็น แต่ก็เป็นโอกาสน้อยเพราะเอซร่าเลือกที่จะอยู่ในบ้านมากกว่าที่จะออกไปไหนมาไหนคนเดียวโดยไม่มีพ่ออยู่ข้างกาย แต่ก็ยังคือว่าโชคดีอยู่ไม่น้อยที่คฤหาสน์ของตระกูลนั้นอยู่บนเนินเขาห่างไกลจากหมู่บ้าน ทำให้เขาสามารถปลดปล่อยและฝึกฝนความสามารถของตัวเองได้อย่างไม่ต้องกังวล เมื่ออายุได้ 14 ปีบริบูรณ์ ผู้เป็นพ่อก็ตัดสินใจที่จะส่งเอซร่าเข้าสู่โลกเวทมนตร์เพื่อให้เด็กน้อยได้ไปลองใช้ชีวิตอย่างผู้วิเศษอย่างแท้จริงดูบ้าง และเพื่อเตรียมความพร้อมให้เด็กน้อยเผื่อในวันข้างหน้าเขาจะได้เป็นผู้นำตระกูลหากเอซร่านั้นต้องการ มิลตันลางานที่รัดตัวแน่นหนา มาเพื่อพาเขาเดินทางเข้าสู่โลกเวทมนตร์ โลกที่พ่อและแม่ของเขาได้พบรักกัน ณ ที่แห่งนี้ และเป็นโลกที่เขาจะได้เริ่มต้นใหม่โดยไร้ซึ่งที่พึ่งอย่างพ่อของตน คุณเป็นพ่อมดแม่มดสายใด: ไม่เจาะจง สิ่งที่ชอบ : - หนังสือ - ห้องสมุด - การทำอาหาร - ดนตรียุค 90 - การอยู่บ้าน - แมว สิ่งที่ไม่ชอบ : - การออกนอกบ้าน - ของเผ็ด - เสียงดัง - ความสกปรก - ฝนตก อื่น ๆ ที่อยากระบุเพิ่มเติม: - สัตว์เลี้ยงหนึ่งตัว เป็นแมวดำ ชื่อ ซินแคลร์ ซึ่งเป็นชื่อตัวละครจากหนังสือเรื่อง เดเมียน - เอซร่ามีแนวโน้มจะชอบผู้ชายมากกว่าผู้หญิง แต่ก็สามารถชอบได้ทั้งสองเพศ
 7. ชื่อเวทมนตร์ของคุณ: Aquamarine Beaufort ออกเสียงว่า: อะ-ควา-มา-รีน / โบ - ฟอร์ต วัน/เดือน/ปีเกิด: 1 กุมภาพันธ์ 2009 อายุ: 14 ปี เพศสภาพ: ชาย เพศวิถี: ไม่ระบุ สีผมตามกำเนิด: สีบลอนด์ สีตาตามกำเนิด: สีฟ้า ความสูง : 178 ซม. น้ำหนัก : 58 กก. สีผิวตามกำเนิด: ผิวขาวอมชมพู ตำหนิที่เห็นได้ชัดเจน: รอยแผลเป็นเป็นรูปกากบาทที่หลังมือขวา ลักษณะการแต่งตัว: ตามปกติแล้วอความารีนจะไม่ค่อยชอบเสียเวลาไปกับการแต่งตัวมากนัก เขามักจะเลือกเสื้อผ้าง่ายๆแต่เข้ากับรูปร่างสูงผอมของตัวเอง อย่างเช่น เสื้อแขนยาวโอเวอร์ไซซ์และกางเกงยีนส์ขายาวกรอมเท้า เขามักจะสวมเสื้อเชิ้ตแบบเป็นทางการขึ้นมาเสียหน่อยในช่วงวันสำคัญ ในฤดูหนาวเขาก็จะสวมเสื้อโคตโทนสีทึบ เสื้อผ้าของเขาทุกตัวแทบจะไม่มีสีสันสดใสเลย อื่น ๆ ตามที่ต้องการ: -อความารีนมีเครื่องหน้าที่งดงามแม้จะไม่ได้มีสายเลือดวีล่าอยู่ในตัว นั่นเป็นเพราะเขาได้รับมาจากผู้เป็นแม่โดยตรง บ่อยครั้งที่เขามักจะไม่ค่อยชอบใจนักเมื่อถูกล้อว่าเหมือนผู้หญิง อุปนิสัย : อความารีนเป็นคนที่มีความทะเยอทะยานสูงเนื่องจากเขาต้องการนำพาความยิ่งใหญ่มาสู่ตัวของเขาเอง เขาเป็นเด็กที่มีไหวพริบและฉลาดมากคนหนึ่งในทุกๆด้าน แต่ถึงกระนั้นเขาก็ยังพยายามที่จะหาลู่ทางเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ต้องการมาด้วยวิธีลัด แม้จะเป็นการได้มาด้วยการโกงผู้อื่นก็ตาม บุคลิกของอความารีนนั้นเป็นคนไม่แสดงอารมณ์ทางสีหน้าและความรู้สึก เขามีท่าทีเย็นชาต่อผู้คนและไม่สนใจใยดีใครมากนัก เขามักจะจมอยู่กับความคิดของตัวเองเสียเป็นส่วนใหญ่ ไม่มีใครรู้ว่าคนอย่างเขากำลังคิดอะไรอยู่ นั่นเป็นเพราะเขาได้รับบาดแผลทางจิตใจในตอนเด็ก ทำให้เขาเก็บความคับแค้นเอาไว้ในใจลึกๆ อความารีนมักจะมองคนอื่นด้วยสายตาที่ดูถูกดูแคลน ไม่เป็นมิตรอยู่เสมอ เขาไม่ชอบที่จะเห็นใครอยู่เหนือกว่าตนเพราะไม่อยากเป็นคนแพ้ เป็นคนที่เกลียดใครแล้วก็จะไม่ญาติดีด้วยง่ายๆ ยกเว้นแต่เป็นคนประเภทเดียวกันหรือเขาประเมินดูแล้วว่าเป็นคนที่มีผลประโยชน์สำหรับเขา ดังนั้นเขาจึงรู้สึกมีความสุขที่ได้เห็นคนอื่นถูกจงเกลียดจงชังหรือไม่ชอบหน้า ด้วยเหตุผลที่ว่า 'โลกนี้มันไม่ต้องการความสงบสุขอยู่แล้วล่ะ' แต่ลึกๆแล้วเนื้อแท้ของอความารีนนั้นเป็นคนที่มีจิตใจดี เขามักจะยื่นมือเข้าช่วยเหลือหากคนที่เขาไว้ใจกำลังตกที่นั่งลำบาก แม้จะไม่แสดงออกทางสีหน้าหรือมีคำจิกกัดอยู่ในการกระทำนั้นไปด้วยก็ตาม ประวัติ : อความารีน เกรเซอร์ (Aquamarine Gracer) ลูกชายของเพอร์ซิอุส เกรเซอร์และเบลล่า มองต์ สองสามีภรรยาจากตระกูลผู้วิเศษสายเลือดพ่อมดแม่มดสืบเชื้อสายชนชาวซอร์เซอเรียนดั้งเดิม โดยเพอร์ซิอุสนั้นเป็นนักเล่นแร่แปรธาตุที่มีชื่อเสียงในเหล่าหมู่ผู้วิเศษในหมู่บ้านเล็กๆแถบนอร์เวย์ พวกเขาได้ให้กำเนิดลูกฝาแฝดชายหญิง อความารีนและอะเมทิส แต่ความสัมพันธ์ระหว่างลูกและพ่อนั้นไม่ค่อยสู้ดีนัก เพอร์ซิอุสถูกตราหน้าว่าเป็นพ่อมดที่ไม่น่าเชื่อถือภายหลังการทดลองประดิษฐ์เครื่องรางของเขาล้มเหลว ยอดการสั่งจองจากเหล่าผู้วิเศษนั้นหดหายจนรายได้ของครอบครัวซบเซาลง เพอร์ซิอุสหมดอาลัยตายอยาก เขาดื่มสุราทุกวันจนเมามาย ใช้เวทมนตร์จากปลายไม้กายสิทธิ์ทำร้ายภรรยาและลูกทั้งสองคนที่ตอนนั้นแค่พอจะจำความได้ การกระทำของพ่อครั้งนั้นติดอยู่ภายในใจของเด็กผู้ชายอย่างอความารีน เกิดเป็นแผลในใจของเด็กชายและรอยบากที่มือด้านขวาชัดเจนจากการถูกเวทมนตร์ของพ่อทำร้าย วันหนึ่งเพอร์ซิอุสขาดสติอย่างรุนแรง เขาได้ร่ายคาถาเผาบ้านไปพร้อมกับตัวเอง เบลล่าผู้เป็นภรรยาหนีหัวซุกหัวซุนพาลูกน้อยทั้งสองคนหนีกองเพลิงออกมาจากตัวบ้านได้สำเร็จและได้พาลูกน้อยทั้งสองเดินผ่านชายป่าโดยทิ้งความวุ่นวายไว้เบื้องหลัง เธอได้พาอความารีนไปฝากไว้กับแม่มดชราคนหนึ่งที่ชื่อว่า มาร์ธา โบฟอร์ต ญาติห่างๆของเพอร์ซิอุสผู้ซึ่งอาศัยอยู่ในหมู่บ้านใกล้ๆกับโคเวนเนีย ดินแดนของซอร์เซรา โดยให้เหตุผลว่าเธอต้องการให้อความารีนอยู่ที่ในที่ที่ปลอดภัยและอบอุ่น เธอต้องการให้เด็กชายสานต่ออาชีพของเพอร์ซิอุสให้จงได้ และคิดว่ามาร์ธาจะมีความรู้เรื่องการเล่นแร่แปรธาตุมากพอจะสอนเด็กชายในเรื่องนี้แทนผู้เป็นพ่อของเขาที่สิ้นสติและลมหายใจไปแล้ว โดยเบลล่านั้นจะเป็นคนที่เลี้ยงดูอะเมทิสผู้เป็นแฝดน้องเอง แม้ว่าพี่น้องจะต้องพรากจากกันแต่เบลล่าก็ยืนยันว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุด มาร์ธาตกลงที่จะรับเลี้ยงอความารีนเอาไว้ และยินดีที่จะให้อความารีนใช้นามสกุลโบฟอร์ตของเธอ เบลล่าและอะเมทิสได้ออกเดินทางจากที่นี่ไปไกล ทั้งอความารีนและมาร์ธาไม่ได้รับจดหมายติดต่อจากพวกเธออีกเลย อความารีนได้แต่เฝ้ารอว่าสักวันจะได้พบกับแม่และน้องสาวอีก อความารีน โบฟอร์ต เติบโตมาในบ้านหลังเล็กด้วยการเลี้ยงดูจากมาร์ธา เธอให้ความรักและความอบอุ่นกับอความารีนเป็นอย่างดี แต่เด็กชายนั้นกลับมีสายตาที่แสนเย็นชาไร้อารมณ์ แถมยังไม่ค่อยพูดจา แม้ว่ามาร์ธาจะพยายามพูดคุยกับเด็กชายมากแค่ไหนก็ตาม เว้นแต่เรื่องเวทมนตร์ที่มาร์ธามักจะเล่าให้ฟังและสอนเขาใช้มันเท่านั้นที่ทำให้เด็กชายสนใจ นั่นเป็นผลพวงมาจากภาพในอดีตที่เคยถูกผู้เป็นพ่อทำร้ายและภาพที่แม่อุ้มเขาและน้องสาวหนีออกมาจากกองเพลิงที่ลุกโชนทั่วบ้าน เหตุการณ์นั้นติดอยู่ในใจของเด็กชายเสมอมา เมื่อเด็กชายเติบโตขึ้น เขารับรู้ว่าตัวเขานั้นมีเวทมนตร์ จากการเคลื่อนย้ายของได้เล็กๆน้อยๆ หรือแม้กระทั่งเรียนรู้ได้ถึงคาถาทั่วๆไป รวมถึงการเล่นแร่แปรธาตุเล็กๆน้อยๆ แต่ก็ถูกมาร์ธาห้ามให้เขาใช้มันมากจนเกินไป จนวันหนึ่งเขาได้รู้จักกับเพื่อนบ้านละแวกนั้น แต่อความารีนก็ไม่ได้เป็นมิตรกับเด็กพวกนั้นมากเท่าไหร่ อความารีนมักจะคอยกลั่นแกล้งเด็กพวกนั้นอยู่เสมอด้วยเวทมนตร์จากไม้กายสิทธิ์ของมาร์ธาซึ่งอความารีนได้แอบหยิบไปเล่นบ่อยๆและใช้พลังจากไม้นั้นจนเวทมนตร์ตีกลับจนเขาต้องบาดเจ็บเอง อความารีนแทบไม่เคยจดจำคำสอนของมาร์ธาเลย เขาไม่มีทางที่จะเป็นนักเล่นแร่แปรธาตุที่เก่งเหมือนพ่อได้ เขาจึงแสดงท่าทีต่อต้านและสร้างความวุ่นวายอยู่ตลอด นั่นเป็นเพราะว่าเขาเกลียดพ่อของตัวเอง ทำให้มาร์ธาซึ่งแก่ชราลงมากแล้วล้มป่วยลงเพราะความเครียดจากที่เด็กชายนั้นบาดเจ็บบ่อยๆหรือถูกนำมาฟ้องจากเพื่อนบ้านบ่อยครั้งว่าอความารีนนั้นไปกลั่นแกล้งลูกของตน รวมถึงโรคร้ายที่เกาะกินร่างกายมานานแรมปี มาร์ธาจากโลกนี้ไปอย่างสงบเนื่องจากความชราภาพและโรคร้ายที่ไม่อาจจะรักษาให้หายได้ อความารีนรับรู้ถึงความเสียใจนั้นเพราะความผูกพันธ์แต่ก็ไม่แสดงอารมณ์ใดๆ เธอทิ้งสมบัติเอาไว้ให้อความารีนจำนวนหนึ่ง แต่เขาไม่อยากได้มันแม้แต่อย่างเดียวเพราะมันไม่มีค่าพอจะตีเป็นเงินจำนวนมหาศาลได้ รวมทั้งไม้กายสิทธิ์ที่ไม่มีประสิทธิภาพสำหรับอความารีนมากพอเพราะมันไม่ใช่ของเขาตั้งแต่แรก มีเพียงแค่เครื่องรางชิ้นหนึ่งซึ่งเป็นสร้อยเวทมนตร์ที่มาร์ธาทิ้งไว้ให้เขาก่อนจะจากโลกนี้ไป สร้อยนี้มีพลังเพื่อช่วยปกป้องเด็กชายจากภยันตรายทั้งปวง หลังจากฝังร่างของมาร์ธาในสุสานแล้ว อความารีนก็ได้ร่ำลามาร์ธาหน้าหลุมศพก่อนจะเดินทางออกจากหมู่บ้าน โดยเขามีเป้าหมายเพื่อที่จะตามหาแม่และน้องสาวพร้อมกับคำสั่งเสียของมาร์ธาที่ต้องการให้เขาเดินทางไปที่โคเวนเนียเพื่อความปลอดภัยของตัวเขาเอง ที่นั้นเขาจะพบกับผู้คนมากมายที่ใจดีกับเขา หากอยู่ที่นี่ไปโดยไร้การปกป้องและการดูแลของมาร์ธาเกรงว่าเด็กชายจะถูกเกลียดจากเพื่อนบ้านละแวกเดียวกัน อความารีนออกเดินทางสู่โคเวนเนียซึ่งก็อยู่ในละแวกใกล้ๆกัน โดยหวังว่าเขาจะพบกับแม่และน้องสาวอีกครั้งหนึ่ง แม้ว่าจะยังไม่พบพานกันตอนนี้ก็ตาม คุณเป็นพ่อมดแม่มดสายใด: ไม่เจาะจง สิ่งที่ชอบ : - เรื่องเกี่ยวกับเวทมนตร์ - เครื่องราง - การได้เป็นคนที่มีชื่อเสียงและยิ่งใหญ่ - ฤดูหนาวและเทศกาลคริสต์มาส - ความมืดมน - ชาร้อนๆ สิ่งที่ไม่ชอบ : -ความสงบสุข -กลิ่นเครื่องเทศ -ดอกไม้ -ฤดูร้อน -คนที่เสแสร้ง อื่นๆที่อยากบอกเพิ่มเติม : สร้อยที่มาร์ธาให้อความารีนนั้นเป็นเครื่องรางที่ใช้ป้องกันภัยแค่เฉพาะในช่วงเวลาของการเดินทางออกนอกเขตพื้นที่ปลอดภัยเท่านั้น หากอยู่ในเขตพื้นที่อันตรายพลังของเครื่องรางจะทำงานและปกป้องผู้ที่สวมใส่มัน หากอยู่ในพื้นที่โลกเวทมนตร์ เขตโคเวนเนียหรือพื้นที่ปลอดภัยพลังของเครื่องรางจะไม่ทำงานและไม่ส่งผลอะไรต่อผู้สวมใส่
 8. ประกาศฉบับที่ 7 สินค้าเฟฮูและการสนับสนุนโลกเวทมนตร์รอบพิเศษ เรียน สมาชิกและผู้มีอุปการคุณ เรื่อง สินค้าเฟฮูและการสนับสนุนโลกเวทมนตร์รอบพิเศษ เพื่อเป็นการเพิ่มเสถียรภาพแก่โลกเวทมนตร์ ทางสภาผู้วิเศษจึงมีมติให้ทำการเปิดขายสินค้าเฟฮูรอบพิเศษตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2566 ถึง 15 สิงหาคม 2566 รวมไปถึงการสนับสนุนโลกเวทมนตร์รอบพิเศษ โดยรายละเอียดสินค้าและของสมนาคุณมีดังนี้ สำหรับสินค้าเฟฮู อ่านรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม 1. บัตเตอร์โซดาขวดใหญ่ ราคา 200 เฟฮู 2. ม้วนคาถาเปลี่ยนชื่อ ราคา 200 เฟฮู 3. น้ำยารักษาโรคทันใจ ราคา 200 เฟฮู (จำกัด 3 ชิ้น ต่อ 1 บัญชีทางการเงิน) 4. มือแห่งความรุ่งโรจน์ ราคา 200 เฟฮู (จำนวน 5 ชิ้น จำกัด 1 ชิ้น ต่อ 1 บัญชีทางการเงิน) 5. เซ็ตสมุนไพรทุกชนิด ราคา 250 เฟฮู 6. ใบเปลี่ยนไม้กายสิทธิ์ ราคา 300 เฟฮู (เลือกไม้ ความยาวและอัญมณีหนึ่งชิ้น ตามความต้องการ) 7. ใบเสริมอัญมณีชิ้นที่สอง ราคา 200 เฟฮู 8. กล่องเงินกู้ภัยโลกเวทมนตร์ ราคา 150 เฟฮู 9. กล่องทองกู้ภัยโลกเวทมนตร์ ราคา 500 เฟฮู (จำกัด 1 ชิ้น ต่อ 1 บัญชีทางการเงิน) 10. กล่องแพลตตินัมกู้ภัยโลกเวทมนตร์ ราคา 1,500 เฟฮู (จำกัด 1 ชิ้น ต่อ 1 บัญชีทางการเงิน) สำหรับการสนับสนุนโลกเวทมนตร์รอบพิเศษ 1. เหรียญตราผู้สนับสนุนโลกเวทมนตร์, การ์ดว่างเปล่า จำนวน 1 ใบ สำหรับการบริจาคที่ 50 - 199 บาท 2. เหรียญตราผู้สนับสนุนโลกเวทมนตร์, การ์ดว่างเปล่า จำนวน 3 ใบ สำหรับการบริจาคที่ยอด 200 - 499 บาท 3. เหรียญตรากอบกู้โลกเวทมนตร์, การ์ดว่างเปล่า จำนวน 3 ใบ สำหรับการบริจาคที่ยอด 500 บาท 4. เหรียญตรากอบกู้โลกเวทมนตร์, การ์ดสปิริต x2 จำนวน 1 ใบ สำหรับการบริจาคที่ยอด 501 - 600 บาท 5. เหรียญตรากอบกู้โลกเวทมนตร์, เหรียญตราผู้สนับสนุนโลกเวทมนตร์, การ์ดสปิริต x2 จำนวน 1 ใบ สำหรับการบริจาคที่ยอด 601 - 999 บาท 6. เหรียญตรากอบกู้โลกเวทมนตร์, เหรียญตราผู้สนับสนุนโลกเวทมนตร์, การ์ดทองครบชุด 3 ใบ ประกอบไปด้วยการ์ดสปิริต x2, x3, x5 อย่างละ 1 ใบ สำหรับการบริจาคที่ยอด 1,000 บาทขึ้นไป (จำกัดการรับของสมนาคุณเพียงท่านละ 1 ครั้งเท่านั้น**) ** สำหรับการรับของสมนาคุณรูปแบบ F. ขอเรียนให้ทราบว่า สมาชิก 1 ท่านจะได้รับของสมนาคุณรูปแบบดังกล่าวเพียงคนละ 1 สิทธิ์เท่านั้น (กล่าวคือ 1 ไอดี 1 บุคคลหรือ 1 บัญชีทางการเงินจะไม่สามารถละเมิดข้อบังคับนี้ได้ หากตรวจสอบพบข้อมูลเท็จหรือการฝ่าฝืนกฏ ทางเราจะดำเนินการแบนไอพีและระงับการใช้งานบัญชี โดยจะไม่มีการคืนเงินทุกกรณี) 7. เหรียญตรากอบกู้โลกเวทมนตร์, เหรียญตราผู้สนับสนุนโลกเวทมนตร์, การ์ดสุ่มชุด 5 ใบ สำหรับการบริจาคที่ยอด 1,500 บาทขึ้นไป **ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการรับของสมนาคุณ แต่กรุณาตรวจสอบอัตราการสุ่มประกอบการตัดสินใจ ทีมงานจะไม่รับผิดชอบค่าเสียหายที่เกิดขึ้นหากเกิดข้อผิดพลาดจากการตัดสินใจลงทุนของผู้บริจาค สมาชิกสามารถซื้อสินค้าเฟฮูได้ตามรายละเอียดข้างล่าง พร้อมแนบหลักฐานการโอนเงินของท่านไปยังเฟซบุ๊กเพจ โลกเวทมนตร์ สำหรับผู้ที่ต้องการสนันสนุนโลกเวทมนตร์ โปรดอ่านเงื่อนไขการบริจาค และเงื่อนไขเพิ่มเติมที่ควรทราบก่อนทุกครั้ง ไม่จำเป็นต้องส่งหลักฐานการโอนเงินไปยังเฟซบุ๊กเพจ โลกเวทมนตร์ อย่างไรก็ดี นอกเหนือจากบัตเตอร์โซดาขวดใหญ่ ม้วนคาถาเปลี่ยนชื่อ ใบเปลี่ยนไม้กายสิทธิ์ และใบเสริมอัญมณีชิ้นที่สองที่ทางสภาผู้วิเศษสามารถดำเนินการจัดการให้ได้ทันที สินค้าประเภทอื่นจะทำการจัดส่งให้หลังระบบแรร์ฟาตโตเสร็จสิ้นแล้วเท่านั้น จึงเรียนมาเพื่อทราบ ประกาศฉบับนี้มีผลทันที ณ วันที่ 15 กรกฎาคม 2566
 9. ขั้นตอนการยืนยันยอด 1. กรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้ให้ครบถ้วน 2. ตรวจสอบความถูกต้องและตอบกลับมาที่กระทู้นี้ 3. เสร็จแล้วให้กลับไปดำเนินการที่หน้า แบบฟอร์มส่งข้อมูลการสนับสนุนโลกเวทมนตร์ ให้เรียบร้อย 4. ทีมงานจะทำการตรวจสอบข้อมูลที่ได้รับผ่าน Google Form และแบบฟอร์มยืนยันในการตอบกลับกระทู้นี้ เมื่อดำเนินการส่งมอบของสมนาคุณแทนคำขอบคุณจากทางเราเรียบร้อยแล้ว จะมีข้อความยืนยันปรากฏขึ้นในโพสต์ของท่าน
 10. เงื่อนไขการบริจาค 1. ผู้สนับสนุนโลกเวทมนตร์หรือผู้บริจาคจะต้องเป็น สมาชิกของเว็บไซต์ที่ไม่ถูกแบนไอพีหรือถูกระงับการใช้งานบัญชีจากทางเว็บ หากตรวจสอบพบผู้กระทำผิดจะไม่มีการคืนเงินทุกกรณี 2. ผู้สนับสนุนโลกเวทมนตร์หรือผู้บริจาคจะต้องกรอก “แบบฟอร์มส่งข้อมูลการสนับสนุนโลกเวทมนตร์” เพื่อส่งข้อมูลสำคัญในการบริจาคตามความเป็นจริงเท่านั้น หากตรวจสอบพบข้อมูลเท็จ ทางเราจะดำเนินการแบนไอพีและระงับการใช้งานบัญชี โดยจะไม่มีการคืนเงินทุกกรณี 3. กรุณาตรวจสอบความถูกต้องของปลายทางให้เรียบร้อยทุกครั้งก่อนการโอนเงิน โดยทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อค่าเสียหายที่เกิดขึ้นจากขั้นตอนการโอนเงินที่ผิดพลาดจากต้นทางของผู้สนับสนุน 4. ทีมงานผู้ดูแลเว็บไซต์จะไม่เปิดเผยข้อมูลของท่านในแบบฟอร์มทุกกรณี 5. หากเกิดข้อผิดพลาดหรือมีคำถามในการดำเนินงานไม่ว่าจากกรณีใด สามารถแจ้งปัญหาหรือสอบถามได้ที่เฟซบุ๊กเพจ โลกเวทมนตร์ เงื่อนไขเพิ่มเติมที่ควรทราบ 6. การโอนเงินจะนับยอดสุทธิต่อครั้งใน 1 สลิปเท่านั้น และในการนับยอดแต่ละครั้งต้องส่งแบบฟอร์มใหม่ทุกครั้ง ไม่สามารถรวมยอดหลายสลิปในการส่งแบบฟอร์มได้ หากตรวจสอบพบข้อผิดพลาดในส่วนนี้อาจส่งผลให้การดำเนินการล่าช้าและอาจเกิดปัญหาในภายหลัง 7. การโอนเงินและส่งแบบฟอร์มแจ้งการโอนทุกครั้งจะต้องมีการยืนยันยอดผ่านการตอบกลับกระทู้นี้ตามขั้นตอนที่ระบุไว้อย่างถูกต้องและครบถ้วน กรุณาตรวจสอบและทำความเข้าใจขั้นตอนการยืนยันยอดให้เรียบร้อยก่อนการกดส่งฟอร์มเข้าระบบ 8. เรียนท่านผู้สนับสนุนให้ทราบว่า นโยบายภายในกระทู้เหรียญตรากอบกู้โลกเวทมนตร์ นั้นแตกต่างจากนโยบายในกระทู้เหรียญตราผู้สนับสนุนโลกเวทมนตร์ โดยท่านจะมีสิทธิ์ในการรับของสมนาคุณที่ระบุไว้ภายในกระทู้เหรียญตรากอบกู้โลกเวทมนตร์ แม้ท่านจะเคยสนับสนุนโลกเวทมนตร์มาก่อนก็ตาม 9. หากมีคำถามหรือไม่เข้าใจในการดำเนินการสนับสนุนโลกเวทมนตร์ไม่ว่ากรณีใด ขอให้ติดต่อไปยังเฟซบุ๊กเพจ โลกเวทมนตร์ เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง 10. นับตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2566 จนถึง 15 สิงหาคม 2566 ขอให้ถือเงื่อนไขการบริจาคในประกาศนี้เป็นสำคัญ และขอให้ผู้มีความประสงค์ในการบริจาคเงินสนับสนุนโลกเวทมนตร์ตรวจสอบนโยบายในการมอบของสมนาคุณรอบพิเศษประกอบการตัดสินใจ นโยบายในการมอบของสมนาคุณรอบพิเศษ นับตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2566 จนถึง 15 สิงหาคม 2566 ขอให้ถือนโยบายใหม่ในประกาศนี้เป็นสำคัญ แม้รายนามผู้บริจาคจะแสดงผลเป็นยอดรวม แต่ในส่วนของการรับของสมนาคุณ ไม่ใช่การบริจาคแบบสะสมยอด ทางทีมงานจะมอบของสมนาคุณให้ตามยอดสุทธิที่ปรากฏในหลักฐานการโอนเงินในแต่ละครั้งเท่านั้น กรุณาตรวจสอบนโยบายฉบับนี้ให้เข้าใจก่อนการตัดสินใจ หากมีคำถามหรือไม่เข้าใจในการดำเนินการสนับสนุนโลกเวทมนตร์ไม่ว่ากรณีใดขอให้ติดต่อไปยังเฟซบุ๊กเพจ โลกเวทมนตร์ เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง การบริจาคในรอบพิเศษนี้นั้นต่างจากการบริจาคแบบทั่วไป จึงเรียนให้ทราบว่าทุกท่านมีสิทธิ์ในการรับของสมนาคุณตามนโยบายในการมอบของสมนาคุณรอบพิเศษ ไม่ว่าท่านจะเคยบริจาคแบบปกติมาก่อนหรือไม่ก็ตาม รายการของสมนาคุณในการบริจาคไม่เกิน 1,000 บาทต่อครั้ง มีทั้งหมด 5 รูปแบบ ดังนี้ A. เหรียญตราผู้ผู้สนับสนุนโลกเวทมนตร์, การ์ดว่างเปล่า จำนวน 1 ใบ สำหรับการบริจาคที่ 50 - 199 บาท B. เหรียญตราผู้ผู้สนับสนุนโลกเวทมนตร์, การ์ดว่างเปล่า จำนวน 3 ใบ สำหรับการบริจาคที่ยอด 200 - 499 บาท C. เหรียญตรากอบกู้โลกเวทมนตร์, การ์ดว่างเปล่า จำนวน 3 ใบ สำหรับการบริจาคที่ยอด 500 บาท D. เหรียญตรากอบกู้โลกเวทมนตร์, การ์ดสปิริต x2 จำนวน 1 ใบ สำหรับการบริจาคที่ยอด 501 - 600 บาท E. เหรียญตรากอบกู้โลกเวทมนตร์, เหรียญตราผู้ผู้สนับสนุนโลกเวทมนตร์, การ์ดสปิริต x2 จำนวน 1 ใบ สำหรับการบริจาคที่ยอด 601 - 999 บาท รายการของสมนาคุณในการบริจาคเกิน 1,000 บาทต่อครั้ง มีทั้งหมด 2 รูปแบบ แต่มีเงื่อนไขพิเศษที่แตกต่างกัน กรุณาศึกษาทำความเข้าใจก่อนการตัดสินใจ F. เหรียญตรากอบกู้โลกเวทมนตร์, เหรียญตราผู้ผู้สนับสนุนโลกเวทมนตร์, การ์ดทองครบชุด 3 ใบ ประกอบไปด้วยการ์ดสปิริต x2, x3, x5 อย่างละ 1 ใบ สำหรับการบริจาคที่ยอด 1,000 บาทขึ้นไป (จำกัดการรับของสมนาคุณเพียงท่านละ 1 ครั้งเท่านั้น**) ** สำหรับการรับของสมนาคุณรูปแบบ F. ขอเรียนให้ทราบว่า สมาชิก 1 ท่านจะได้รับของสมนาคุณรูปแบบดังกล่าวเพียงคนละ 1 สิทธิ์เท่านั้น (กล่าวคือ 1 ไอดี 1 บุคคลหรือ 1 บัญชีทางการเงินจะไม่สามารถละเมิดข้อบังคับนี้ได้ หากตรวจสอบพบข้อมูลเท็จหรือการฝ่าฝืนกฏ ทางเราจะดำเนินการแบนไอพีและระงับการใช้งานบัญชี โดยจะไม่มีการคืนเงินทุกกรณี) G. เหรียญตรากอบกู้โลกเวทมนตร์, เหรียญตราผู้ผู้สนับสนุนโลกเวทมนตร์, การ์ดสุ่มชุด 5 ใบ สำหรับการบริจาคที่ยอด 1,500 บาทขึ้นไป (ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการรับของสมนาคุณ แต่กรุณาตรวจสอบอัตราการสุ่มประกอบการตัดสินใจ ทีมงานจะไม่รับผิดชอบค่าเสียหายที่เกิดขึ้นหากเกิดข้อผิดพลาดจากการตัดสินใจลงทุนของผู้บริจาค) ** สำหรับการรับของสมนาคุณรูปแบบ E. จะได้รับการ์ดสุ่มชุด 5 ใบ ซึ่งในจำนวน 5 ใบ จะมีการประกันการ์ดว่างเปล่าไม่เกิน 3 ใบจากอัตราสุ่มขั้นปกติและจะมีการจำกัดการ์ดสปิริต x5 สูงสุดไม่เกิน 2 ใบ หากได้รับการ์ดว่างเปล่าครบ 2 ใบ จะเปลี่ยนไปใช้ อัตราสุ่มประกันการ์ดเปล่าไม่เกิน 3 ใบ โดยอัตโนมัติ หากได้รับการ์ดสปิริตx5 ครบ 2 ใบ จะเปลี่ยนไปใช้ อัตราสุ่มหลังได้การ์ดสปิริตx5 ครบ 2 ใบ โดยอัตโนมัติ
 11. เหรียญตรากอบกู้โลกเวทมนตร์ (ปลดล็อคเหรียญตราใหม่พร้อมกันวันที่ 15 สิงหาคม 2566!) เหรียญตราเพื่อแทนคำขอบคุณจากทีมงานสภาผู้วิเศษ ถึงผู้สนับสนุนทุกท่านที่ให้การช่วยเหลือค่าใช้จ่ายของโลกเวทมนตร์ หากสมาชิกต้องการช่วยเหลือเว็บไซต์ สามารถร่วมบริจาคเงินได้ที่ หมายเหตุ กรุณาตรวจสอบความถูกต้องของปลายทางให้เรียบร้อยทุกครั้งก่อนการโอนเงิน ทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อค่าเสียหายที่เกิดขึ้นจากขั้นตอนการโอนเงินที่ผิดพลาดจากต้นทางของผู้สนับสนุน กรุณาตรวจสอบและทำความเข้าใจ เงื่อนไขการบริจาคและนโยบายในการมอบของสมนาคุณ ให้เรียบร้อยก่อนตัดสินใจร่วมสนับสนุนโลกเวทมนตร์ รวมถึงดำเนินการตาม ขั้นตอนการยืนยันยอด ผ่านการตอบกลับกระทู้นี้เพื่อยืนยันข้อมูล เมื่อดำเนินการโอนเงินเรียบร้อยแล้ว กรุณาไปที่ แบบฟอร์มส่งข้อมูลการสนับสนุนโลกเวทมนตร์ และทำการยืนยันข้อมูลการสนับสนุนของท่าน โปรดระมัดระวังและตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้องทุกครั้งเพื่อผลประโยชน์ของท่านเอง รายนามผู้บริจาค (15 กรกฎาคม 2566 - 15 สิงหาคม 2566)
 12. ชื่อเวทมนตร์ของคุณ : Rosalie Bromios ออกเสียงว่า : โรซาลี่ โบรมิออส วัน/เดือน/ปีเกิด : 12/04/2001 อายุ : 22 เพศสภาพ : หญิง เพศวิถี : bisexual รูปพรรณสัณฐาน สีผมตามกำเนิด : สีน้ำตาลเข้ม สีตาตามกำเนิด : สีน้ำตาลเข้ม ความสูง : 165 cm. น้ำหนัก : 55 kg. สีผิวตามกำเนิด : ขาวเหลือง ตำหนิที่เห็นได้ชัดเจน : ไม่มี ลักษณะการแต่งตัว : โรซาลี่เป็นคนที่ใส่เสื้อผ้าหลายแนว ทั้งใส่เดรสสั้นในวันที่รู้สึกอยากสดใส รวมไปถึงการแต่งกายเรียบ ๆ แนวสตรีทเช่นเดียวกัน อื่นๆ ตามที่ต้องการ : ไม่มี อุปนิสัย โรซาลี่เป็นหญิงสาวที่เติบโตมาด้วยความอบอุ่น จึงมีอุปนิสัยที่น่ารัก ยิ้มแย้ม และเป็นมิตร ชอบความสงบ รักธรรมชาติ รวมไปถึงกิจกรรมผจญภัยต่าง ๆ บุตรสาวตระกูลผู้ผลิตไวน์เจ้าของรอยยิ้มแสนวิเศษดั่งของขวัญของพระเจ้าและคำอำนวยพรของผืนแผ่นดินนาม โรซาลี่ โบรมิออส ถือกำเนิดขึ้นด้วยความรักและใส่ใจอย่างล้นเหลือของบิดาสายเลือดคนแคระ อัลเฟรโด โบรมิออส และมารดาสายเลือดแม่มด โรแซนน์ โบรมิออส เดิมทีแล้วบิดาของโรซาลี่เป็นทายาทตระกูลโบรมิออสแห่งซอร์เซราที่พลัดถิ่นไกลจากโคเวนเนียมาถึงประเทศแถบตะวันตกของแวรี่เพื่อเดินรอยตามคำเรียกร้องในหัวใจที่หมายมั่นจะหารายได้ด้วยการขุดเหมืองมากกว่าปรารถนาจะสืบทอดธุรกิจตระกูล ในคราวที่ได้พักผ่อนจากงานและได้ก้าวเยือนไปยังประเทศใกล้เคียง อัลเฟรโดได้พบรักกับโรแซนน์ผู้ซึ่งเป็นบุตรสาวคนโตของตระกูลเจ้าของธุรกิจไวน์ชื่อดังของเมือง แม้จะเป็นที่ไม่ปลื้มนักจากคุณตาของโรซาลี่ แต่บิดาของเธอก็ไม่ย่อท้อจนเอาชนะใจคุณตาได้สำเร็จ หลังจากแต่งงานกันได้ไม่นานจึงให้กำเนิดแม่มดน้อยครึ่งคนแคระภายใต้นามสกุล โบรมิออส ตามหลังผู้เป็นพ่อ ระหว่างช่วงวัยเยาว์ โรซาลี่เติบโตที่บ้านเกิด ณ ประเทศแถบยุโรปในครอบครัวผู้ผลิตไวน์ของฝั่งมารดา ท่ามกลางแวรี่ที่รายล้อมในถิ่นอาศัยเดิม ทำให้ตัวเธอนั้นไม่ได้มีความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดกับตระกูลโบรมิออสสักเท่าไร ทั้งยังไม่รู้ว่าตนเองมีสายเลือดของผู้วิเศษที่สืบจากซอร์เซราและมารดาของตน ขณะที่พ่อของเธอนั้นยังรับรู้ข่าวสารจากครอบครัวอยู่บ้างจวบจนเธออายุราว 7 ปี ก็เริ่มห่างหายเนื่องจากสมาชิกทุกคนในครอบครัวต่างมีภาระหน้าที่ของตน โรซาลี่ โบรมิออส เป็นเด็กสาวที่ร่าเริงแจ่มใส มีกิริยานอบน้อมอ่อนหวานแต่เปล่งประกายความมีชีวิตชีวาจนกลายเป็นที่รักของครอบครัว โดยเฉพาะคุณตาที่ทั้งหวงแหนและช่างตามใจ ด้วยฐานะทางครอบครัวที่ทำธุรกิจผลิตไวน์องุ่น ทำให้เด็กน้อยที่สุขภาพแข็งแรงมากกว่าเพื่อนวัยเดียวกันด้วยสายเลือดครึ่งคนแคระมักจะออกไปเที่ยวเล่นซุกซนอยู่เป็นประจำ กระนั้นด้วยความที่เป็นคนจิตใจดีอยู่แต่เดิมจากการปลูกฝังเลี้ยงดูอย่างอบอุ่น โรซาลี่จึงคอยช่วยเหลืองานในไร่องุ่นของครอบครัวอยู่เสมอ ทว่ามีสิ่งหนึ่งที่โรซาลี่ไม่เคยติดใจสงสัยเพราะความเดียงสาของเด็ก คือ ในยามอยู่ลำพัง จะมีเถาองุ่นในไร่เลี้ยวลดลงมาหยอกเล่นกับเธอเป็นครั้งคราวพร้อมเสียงแปลกประหลาดก้องในโสตประสาทที่มีเพียงเธอเท่านั้นที่ได้ยิน แม้แต่ครอบครัวของเธอเองก็ไม่เคยได้รับรู้ว่าโรซาลี่ถูกเพรียกหาโดย ‘สายใยแห่งเถาองุ่น’ สิ่งมหัศจรรย์ที่เป็นเครื่องยืนยันสายเลือดของตระกูลโบรมิออสให้หวนคืนสู่แผ่นดินบ้านเกิดที่แท้จริง กระทั่ง 7 ปีต่อมาที่ผู้นำตระกูลเสียชีวิต ข่าวร้ายครานี้ทำให้อัลเฟรโดจำต้องตัดสินใจพาครอบครัวของตนทั้งโรแซนน์และโรซาลี่วัย 14 ปีกลับไปที่ซอร์เซราในที่สุด ก่อนเหตุการณ์ครั้งนั้นเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่บิดามารดาของเธอยอมเปิดใจบอกบุตรสาวอย่างโรซาลี่ว่าเธอนั้นมีสายเลือดของพ่อมดแม่มดไหลเวียนอยู่ในตัว อีกทั้งถิ่นกำเนิดของสกุลโบรมิออสของเธอนั้นสืบทอดมาจากผู้วิเศษ ณ ดินแดนอันห่างไกล และหากเธอต้องการ บิดายินดีที่จะพาเธอกลับไปเยือนบ้านหลักของตระกูลโบรมิออสเพื่อทำความเคารพและอำลาผู้นำตระกูลคนปัจจุบันเป็นครั้งสุดท้ายร่วมกันกันครอบครัวโบรมิออสคนอื่น ๆ คำบอกเล่าของบิดาในคราวนี้เองที่ทำให้โรซาลี่ได้เข้าใจอย่างกระจ่างแจ้งว่าเสียงเพรียกร้องประหลาดที่ตนได้ยินตลอดช่วงอายุของตนนั้น คือสายใยพันผูกที่ตนเองมีต่อตระกูลโบรมิออสอย่างไม่มีเหตุผลใดให้ปฏิเสธ เฉกเช่นผู้เป็นบิดาที่เลือกเดินทางออกมาใช้ชีวิตนอกดินแดนซอร์เซรา หัวใจของโรซาลี่ได้ตอบรับคำเพรียกจากสายใยแห่งเถาองุ่นให้กลับไปยังบ้านเกิดของบิดา ทั้งสามคนพ่อแม่ลูกโบรมิออสที่พลัดจากไปไกลจึงได้กลับมาเยือนถิ่นอาศัยดั้งเดิมของตระกูล ท่ามกลางคืนที่รัตติกาลช่วงชิงชัยชนะเหนือแสงจันทร์และแสงดาวจนเหลือเพียงความมืดที่โรยตัวเหนือผืนฟ้าซอร์เซรา บรรยากาศครึ้มฝนชวนเหงาใจล้วนขับความอบอุ่นยามอยู่พร้อมหน้าภายในบ้านไม้ของตระกูลโบรมิออสให้เข้มข้นเสียยิ่งกว่าเดิม วินาทีที่หยาดฝนโรยตัวลงทายทักทายาทตระกูลโบรมิออสราวกับคำเชื้อเชิญนั้น เสียงประหลาดเสียงเดิมดังคลอคู่กันเอ่ยต้อนรับด้วยน้ำเสียงปิติอย่างจัดแจ้งกว่าคราวใดในยามที่โรซาลี่ย่างเท้าเข้าไปในบ้านโบรมิออสเป็นครั้งแรก ‘ยินดีต้อนรับกลับบ้าน’ คุณเป็นพ่อมดแม่มดสายใด: ขาว สิ่งที่ชอบและไม่ชอบ: โรซาลี่เป็นคนที่รักสัตว์ ชอบธรรมชาติ รักความสงบ ชอบใช้เวลาอยู่คนเดียวเป็นส่วนมาก จึงไม่ชอบความอึกทึกวุ่นวายเท่าใดนัก อื่น ๆ ที่อยากระบุเพิ่มเติม: ไม่มี
 13. Sorcery World

  Frankie

  F R A N K I E ชื่อเวทมนตร์ของคุณ : Frankie ออกเสียงว่า : แฟรงค์ - กี้ วัน/เดือน/ปีเกิด : 24 เม.ย. 1997 อายุ : 27 เพศสภาพ : ชาย เพศวิถี : ไม่ระบุ รูปพรรณสัณฐาน สีผมตามกำเนิด : น้ำตาลคาราเมล สีตาตามกำเนิด : ฮาเซล ความสูง : 185 ซม. น้ำหนัก : 65 กก. สีผิวตามกำเนิด : ขาว ตำหนิที่เห็นได้ชัดเจน : ไม่มี ลักษณะการแต่งตัว : โดยปกติมักจะใส่เสื้อยืด กางเกงขาสั้น เพราะชอบเสื้อผ้าที่ใส่แล้วมีความสบาย ๆ ไม่ยุ่งยากหรือซับซ้อน อื่น ๆ ตามที่ต้องการ : ไม่มี อุปนิสัย : เป็นคนที่ยิ้มเก่ง เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย นิสัยติดตัวของเขาคือชอบความเป็นอิสระไม่ผูกมัดกับใคร เลยมักจะทำความรู้จักกับบุคคลแปลกหน้าอย่างผิวเผิน น้อยครั้งที่จะก้าวข้ามเส้นความสนิทสนม ประวัติ : ปัจจุบันแฟรงค์กี้เป็นพ่อมดพเนจรธรรมดาทั่วไป ในวัย 2 ขวบเขาได้กลายเป็นเด็กกำพร้าเนื่องจากเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เขาสูญเสียพ่อและแม่ไป นับตั้งแต่นั้นมาก็มีเพียงแค่คุณปู่และคุณย่าซึ่งเป็นพ่อมดแม่มดเช่นเดียวกันเป็นผู้ดูแลเขา ชีวิตในวัยเด็กของเขาเติบโตในแถบชนบทในเมืองแห่งหนึ่งที่ล้อมรอบด้วยป่าไม้ การผจญภัยในป่ารกทึบนั้นเปรียบเสมือนเป็นบ้านอีกหนึ่งหลัง ไม่มีจุดไหนที่เขาไม่รู้จัก ป่าไม่มีวันสิ้นสุดนั้นเป็นป่าที่เขาชื่นชอบมาก ทุก ๆ วันเขามักจะเตรียมเสบียงเพื่อที่จะออกเดินทางไปผจญภัยในป่าไม่มีวันสิ้นสุด เมื่อโตเป็นหนุ่มคุณปู่และคุณย่าก็ได้ลาจากโลกไปด้วยโรคชรา เขาจึงยิ่งมีความคิดที่อยากไปผจญภัยในสถานที่ที่ต่างออกไปมากขึ้น การเดินทางจากบ้านเกิดหลายร้อยกิโลเมตรไม่ได้ทำให้พ่อมดหนุ่มรู้สึกไกลเลย เป็นการเดินเท้าที่มีจุดมุ่งหมายปลายทางใช้เวลาค่อนข้างนานพอสมควรจึงได้เจอสถานที่แห่งหนึ่ง เป็นสถานที่ที่คุณปู่และคุณย่าเคยเอ่ยถึง หากพวกเขาจากไปให้แฟรงค์กี้เดินทางมายังที่แห่งนี้ เพราะสถานที่แห่งนี้ล้วนมีพ่อมดแม่มดเช่นเดียวกับเขาอาศัยอยู่ เมื่อก้าวเข้าไปในสถานที่แห่งนี้เขาจึงได้รู้ว่าที่แห่งนั้นมีชื่อที่เรียกว่า โลกเวทมนตร์ คุณเป็นพ่อมดแม่มดสายใด : ไม่เจาะจง สิ่งที่ชอบและไม่ชอบ : สิ่งที่ชอบ : รอยยิ้ม ความสดใส ท้องฟ้าแจ่มใส สิ่งที่ไม่ชอบ : ท้องฟ้ามืดครึ้มในวันฝนตก เสียงฟ้าร้อง อื่น ๆ ที่อยากระบุเพิ่มเติม : ไม่มี
 14. ชื่อเวทมนตร์ของคุณ: Haguel Marcel ออกเสียงว่า: ฮาเกล มาร์เซล วัน/เดือน/ปีเกิด: 14/2/2009 อายุ: 14 ปี เพศสภาพ: ชาย เพศวิถี: ไม่ระบุ รูปพรรณสัณฐาน สีผมตามกำเนิด: สีน้ำตาลเข้ม สีตาตามกำเนิด: สีดำ ความสูง : 180 เซนติเมตร น้ำหนัก (โดยประมาณ หรือคร่าว ๆ ให้เห็นรูปร่างได้): 61 กิโลกรัม สีผิวตามกำเนิด: สีขาวซีด ตำหนิที่เห็นได้ชัดเจน : ไฝใต้ตา ลักษณะการแต่งตัว : การแต่งตัวไม่แน่ชัด อื่น ๆ ตามที่ต้องการ: สิ่งที่จะมีอยู่เสมอคือกำไลข้อมือที่มีจี้ห้อยรูปผีเสื้อที่แม่ของเขาให้ก่อนเสียชีวิต อุปนิสัย: ฮาเกลเป็นคนมีนิสัยเจ้าชู้และปากหวาน ชอบพูดคุยเป็นที่สุดโดยเฉพาะกับสุภาพสตรีหรือสุภาพบุรุษหน้าสวย แต่เขาก็เป็นคนจริงจังในการทำงานด้วยเช่นกัน และเมื่อเขาหวังสิ่งใด เขาก็จะต้องเอามันมาให้ได้ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม ประวัติ : ณ โลกแวรี่ มีปราสาทตระกูลมาร์เซล ที่ตั้งอยู่ตระหง่านตา บนเกาะขนาดเล็ก แถบนอกของ ประเทศสหรัฐอเมริกาหรือที่ฮาเกลเรียกมันว่า “ บ้าน ” กลิ่นกายอิสตรี เครื่องหอมรัญจวน ความสุขที่มีแต่เสียงหัวเราะภายใต้ประตูบานยักษ์ เป็นเช่นนั้นมาตั้งแต่มารดาเขาสิ้นจากไป หญิงสาวมากมายหลายตาต่างเคยผ่านเข้ามาที่นี่ ไม่รู้ว่าต้องเรียกหญิงพวกนั้นว่าแม่ไปอีกถึงเมื่อไหร่ ครั้งหนึ่งเคยดีใจกับมันที่จะมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบเหมือนคนอื่นเขา แต่คงเป็นความสุขที่แสนจะสั้นเกินไป ไม่นานนักก็มีผู้หญิงคนใหม่ถูกเข้ามาแทนตำแหน่งนั้นซ้ำอีกครั้ง เขาถูกผู้เป็นบิดาปฏิบัติอย่างไร้ตัวตน ราวกับเป็นธาตุอากาศ แม้ไม่เกลียดชังแต่ก็ไม่รักใคร่ ด้วยเหตุผลที่ว่าสุขภาพของมารดาทรุดลงเพราะตัดสินใจคลอดเขาออกมา ฮาเกล มาร์เซล ลูกชายเพียงคนเดียวของตระกูลมาร์เซล ความรุ่งเรืองเคยผ่านเข้ามา อยู่เพียงครู่หนึ่งให้คะนึงหากลิ่นอายของอำนาจ แต่ก็ต้องดับสูญหลังจากที่มารดารักกำเนิดเขาออกมา แล้วจากไปอย่างไม่หวนคืนมา ท่านแม่เองเป็นเพียงหญิงสาวแม่มดธรรมดาจากโลกเวทมนตร์ที่หลงรักแวมไพร์รูปงามอย่างพ่อเขาจนตัดขาดความสัมพันธ์กับครอบครัวเพื่อมาใช้ชีวิตด้วยกัน เส้นทางความรักดูสวยงามแต่ก็ดูลวงโลกไม่ต่างกัน ความสัมพันธ์ไม่ยินดียินร้ายของพ่อลูกตระกูลมาร์เซลดำเนินเรื่อยมา จนกระทั่งมีจุดเปลี่ยนสำคัญ 'การล่าแวมไพร์' มันได้รุกคืบเข้ามาในแถบอาณาเขตของตระกูลราวกับยมทูตที่ทยอยไล่เคาะประตูบ้าน บิดาบังเกิดเกล้าจึงตัดสินใจติดต่อครอบครัวอดีตภรรยา แม้ทางครอบครัวของฝ่ายหญิงจะไม่ชอบหน้าแวมไพร์ชายตนนี้มากนัก แต่เพื่อความปลอดภัยของฮาเกล ลูกชายคนเดียวของบุตรสาวผู้เป็นที่รัก จึงตัดสินใจให้ฮาเกลมาอยู่ที่โลกเวทมนตร์ โดยมีน้าซึ่งคือน้องสาวของมารดาซึ่งเป็นแม่มดเช่นเดียวกันเป็นผู้นำพาฮาเกลมายังโลกเวทมนตร์แห่งนี้ โดยให้ฮาเกลไปพักอาศัยอยู่ที่บ้านของรีเวร่า เด็กหนุ่มรู้สึกเคว้งคว้างราวกับถูกลอยแพ ตลอดชีวิตที่ผ่านมา จากการเป็นบุตรชายในตระกูลมั่งมีเค้าไม่เคยต้องกังวลกับอะไร ใช้ชีวิตหรรษาไปวันๆก็เท่านั้น สิ่งเดียวที่เขาพอจะทำได้ก็คงจะเป็นการกลายร่างเป็นค้างคาว ที่แวมไพร์บริวารตนนึงเคยสอนไว้เท่านั้น ทุกสิ่งทุกอย่างกลายเป็นสิ่งใหม่ที่เขาต้องเรียนรู้ เช่น เวทมนตร์ ในโลกของแวรี่แค่ลำพังเป็นแวมไพร์ก็ปกปิดตัวตนลำบากมากอยู่แล้ว ผู้เป็นมารดาจึงทิ้งวัตถุกดพลังเวทอย่างกำไลข้อมือที่มีจี้รูปผีเสื้อไว้เป็นของต่างหน้าเพื่อช่วยป้องกันไม่ให้พลังเวทประทุออกมาขณะที่อยู่โลกแวรี่ แต่เมื่ออยู่ที่โลกเวทมนตร์มันจะเป็นเครื่องรางที่จะช่วยคุ้มครองฮาเกล เพราะการไม่ถูกกันระหว่างครอบครัวฝั่งมารดากับบิดาของเขา เด็กหนุ่มจึงมักถูกกีดกันการติดต่อกับบิดาอยู่บ่อยๆ แต่ฮาเกลก็ไม่ได้ใส่ใจกับมันมากนัก อย่างไรเสียตอนที่อยู่โลกแวรี่พวกเขาสองพ่อลูกจะคุยกันเสียเมื่อไร จะมีก็เพียงแต่ความรู้สึกใจหายเล็กๆที่ตัวเขาเองก็ไม่สามารถอธิบายได้ว่ามันเกิดจากอะไรก็เท่านั้น คุณเป็นพ่อมดแม่มดสายใด: ดำ สิ่งที่ชอบ : การฟังเพลง , อ่านหนังสือ , การพูดคุยกับผู้คน , ไอศกรีมชาเขียว สิ่งที่ไม่ชอบ : ความพ่ายแพ้ , แสงแดด , ความโดดเดี่ยว , ผักทุกชนิด , ฟ้าร้อง , ฟ้าผ่า อื่น ๆ ที่อยากระบุเพิ่มเติม: ไม่มี
 15. ชื่อเวทมนตร์ของคุณ : Alex Price ออกเสียงว่า : อเล็กซ์ ไพรซ์ วัน/เดือน/ปีเกิด : 13 สิงหาคม xx อายุ : 16 ปี เพศสภาพ : Male เพศวิถี: Bisexual รูปพรรณสัณฐาน สีผมตามกำเนิด : สีบลอนด์ ผมด้านหน้าปล่อยยาวจนปรกดวงตา ขณะที่ด้านหลังเองก็ยาวระลำคอ ทว่าถูกตัดซอยไล่ระดับให้มีความพอดีกับรูปศีรษะไม่ยาวระเกะระกะ สีตาตามกำเนิด : สีน้ำตาลเข้ม เจือสีแดงเบาบางให้ความรู้สึกว่าเป็นสีน้ำตาลที่อบอุ่น หาใช่น้ำตาลเทาที่ดูหม่นหมอง กระนั้นระดับความเข้มที่หนักแน่นก็ไม่อาจทำให้สามารถมองทะลุหรือหยั่งถึงความคิดที่แท้จริงหลังแววตาคู่สวยนั้นได้ ความสูง : 177 cm น้ำหนัก : 59 kg สีผิวตามกำเนิด : สีขาวสว่างอมเหลือง ตำหนิที่เห็นได้ชัดเจน : ไม่มี ลักษณะการแต่งตัว : อเล็กซ์โปรดปรานการแต่งกายให้ดูภูมิฐานตามฐานะทางสังคมของเขา เสื้อเชิ้ตสีขาว เสื้อกั๊กสีเข้ม สูท และกางเกงเอวสูงขายาวแต่งจีบเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ เขาเลือกใส่ชุดสูทมากกว่าทักซิโด้เสมอในโอกาสที่ต้องมีการพบปะผู้คนที่ไม่สนิท หากเป็นโอกาสที่ไม่เป็นทางการมากนัก มาตรฐานของอเล็กซ์อาจถูกลดหย่อนได้มากที่สุดคือ เสื้อยืด กางเกงขายาว และแจ็กเก็ต อาจเป็นเนื้อผ้าที่ทำมาจากผ้าทวีตหรือหนังทั้งแท้และเทียม อื่นๆ ตามที่ต้องการ : สิ่งที่ขาดไม่ได้คือแหวนของตระกูลไพรซ์ อเล็กซ์ใส่ใจการแต่งกายของตนเองเสมอก่อนก้าวออกจากห้องพัก เครื่องประดับประเภทอัญมณีจะปรากฏให้เห็นอยู่เสมอบนร่างกายของเขา เขาชื่นชอบแหวนและสร้อยคอมากเป็นพิเศษ มันจะต้องมีอย่างใดอย่างหนึ่งเสมอ หรืออาจมีทั้งคู่อยู่รวมกันเป็นเรื่องปกติ สิ่งสำคัญส่วนสุดท้ายคือน้ำหอม กลิ่นที่ติดอยู่บนตัวของเขานั้นแตกต่างกันไปตามโอกาส แต่ส่วนมากกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์นั้นจะมีความนุ่มละมุนคล้ายกลิ่นอายของแมกไม้ ทว่าแทรกกลิ่นเครื่องเทศเอาไว้อ่อน ๆ ให้ดูไม่น่าเบื่อ อุปนิสัย : เขามีนิสัยรักความสะดวกสบาย แต่ก็ไม่ใช่คนเอาแต่ใจ อเล็กซ์เป็นคนรู้จักรักษามารยาท และกริยาท่าทีกับผู้อื่นเสมอเพราะมาจากตระกูลผู้วิเศษที่ร่ำรวย ซ้ำร้ายยังเคร่งครัดเรื่องมารยาทผู้ดีอีกด้วย ถึงแม้อเล็กซ์จะไม่ใช่คนพูดเจื้อยแจ้ว แต่เขาเก่งเรื่องทำความรู้จักกับผู้อื่นเพราะเขารู้จักพูด รู้จักเจรจา คำพูดของอเล็กซ์น่าฟังเสมอ และแม้ถูกใช้เพื่อเชือดเฉือนผู้อื่นก็ยังน่าฟัง แต่อเล็กซ์มักจะไม่พูดเรื่องของตนเองมากนัก เขาไม่ใช่คนทะเยอทะยานโดยสันดาน แต่เพื่อประสบความสำเร็จแล้วเขายอมแลกทั้งหมดที่มี ไม่ใช่เพราะต้องการถูกยอมรับในฐานะผู้มีความสามารถ แต่เพราะหากเป็นเซบาสเตียน ไพรซ์ ฮันเตอร์เองก็คงจะทำเช่นนั้น และอเล็กซ์จะไม่ยอมถูกทิ้งไว้ข้างหลังในเงามืด เขาไม่ใช่คนเจ้าคิดเจ้าแค้น เพียงแต่ผูกใจเจ็บก็เท่านั้น ประวัติ : อเล็กซ์ ไพรซ์ เป็นลูกชายคนเล็กจากภรรยาคนที่ 2 ของตระกูลไพรซ์ ตระกูลผู้วิเศษที่ร่ำรวยและมีชื่อเสียงในฐานะผู้ครอบครองเหมืองมรกตที่ส่งออกเป็นอัญมณีสำหรับประดับไม้กายสิทธิ์ในประเทศสวีเดน ถึงแม้เขาจะมีเซบาสเตียน ไพรซ์เป็นพี่ชายต่างมารดา แต่แม่ของเขาก็มีส่วนช่วยเหลือในด้านเงินทุนและการบริหารธุรกิจในตระกูลมากมาย บารมีนั้นจึงทำให้ตำแหน่งว่าที่ผู้นำตระกูลไพรซ์ตกเป็นของอเล็กซ์ ลูกชายคนเล็ก แทนเซบาสเตียน ลูกชายคนโตของตระกูล วัยเด็กของอเล็กซ์ไม่ได้สนุกสนานนัก เนื่องจากเติบโตมาพร้อมความคาดหวังจากแม่ที่ต้องการความสมบูรณ์แบบเท่านั้น และคอยเปรียบเทียบเขากับลูกชายคนโตของตระกูลเสมอ แต่กระนั้นเขากับเซบาสเตียนก็ไม่ได้บาดหมางกัน และเพราะมีพี่ชายจึงทำให้อเล็กซ์โปรดปรานการได้ตื่นนอนทุกวัน หลังจากเซบาสเตียนออกจากตระกูล อเล็กซ์ถูกเลี้ยงดูอย่างเคร่งครัดด้วยความคาดหวังจากมารดา เพื่อให้พร้อมสำหรับตำแหน่งผู้นำตระกูลและลูกรักของบิดาที่ผู้เป็นแม่ของเขาต้องการหนักหนา ภายหลังอเล็กซ์ออกเดินทางสู่ดินแดนซอร์เซราด้วยความช่วยเหลือจากผู้ติดตามในตระกูลคนหนึ่งซึ่งสนิทสนมกันและเลี้ยงดูเขามาแต่เด็กเพื่อตามหาอดีตพี่ชายร่วมสายเลือดด้วยเหตุผลบางประการ และการพบหน้ากันอีกครั้งอาจไม่เป็นที่พึงใจของผู้เป็นพี่ชายเท่าไรนัก คุณเป็นพ่อมดแม่มดสายใด : ไม่เจาะจง สิ่งที่ชอบและไม่ชอบ : สิ่งที่ชอบ — อัญมณี / เครื่องประดับ / เสื้อผ้า / ศิลปะการต่อสู้ / ความสะดวกสบาย / อาหารอร่อย / การแสร้งทำ สิ่งที่ไม่ชอบ — เซบาสเตียน ไพรซ์ ฮันเตอร์ / ครอบครัว / กลิ่นไม่พึงประสงค์ / ความไม่เป็นระเบียบ / ช็อกโกแลต / การผิดสัญญา / คนไม่มีมารยาท
×
×
 • สร้างใหม่...