ข้ามไปที่เนื้อหา

Jerome Chambers


กระทู้แนะนำ

 • Root Admin

 


spacer.png

 

 

ชื่อเวทมนตร์ของคุณ: Jerome Chambers

ออกเสียงว่า: เจอโรม แชมเบอร์

วัน/เดือน/ปีเกิด: 21/03/2004

อายุ: 19 ปี

เพศสภาพ: Male

เพศวิถี: Bisexual 

 

รูปพรรณสัณฐาน

 

สีผมตามกำเนิด: ดำขลับ

สีตาตามกำเนิด: น้ำตาลเข้ม

ความสูง : 186 cm

น้ำหนัก : 57 kg

สีผิวตามกำเนิด: ขาวซีด

ตำหนิที่เห็นได้ชัดเจน: แผลเป็นรูปเครื่องหมายกากบาทที่อกซ้าย

ลักษณะการแต่งตัว: มักแต่งตัวตามสมัยนิยม ส่วนสีนั้นเน้นออกไปในโทนขาว เทา และดำ เป็นส่วนใหญ่ มีสีอื่นบ้างแต่ไม่เห็นบ่อยมากนัก ประดับด้วยแหวนอันเป็นเอกลักษณ์บนนิ้วชี้มือซ้ายอยู่เป็นประจำ

อื่น ๆ ตามที่ต้องการ: ไม่มี

อุปนิสัย: หยิ่งยโส เจ้ากี้เจ้าการ สุขุม ดุ เด็ดขาด เอาตนเป็นที่ตั้ง ฉลาดหลักแหลม เรียนรู้ไว หากถูกชะตาจะสามารถเข้ากับบุคคลนั้นได้อย่างดี ชอบเอาชนะเนื่องจากเจอโรมนั้นพยายามจะเป็นที่หนึ่งให้ได้และชื่นชอบการแข่งขันกับพี่ชายมาตั้งแต่สมัยยังเป็นเด็ก

 

ประวัติ:       

    เจอโรม แชมเบอร์ เกิดและโตที่แคนาดาเป็นทายาทลำดับที่สองของตระกูลแชมเบอร์ ตระกูลที่ถูกขนานนามว่าเป็นตระกูลแวมไพร์ที่เก่าแก่อีกตระกูลหนึ่งในโลกเวทมนตร์ แม้จะเป็นตระกูลเล็กๆ ที่มีสมาชิกไม่มากนัก แต่พวกเขานั้นได้สืบเชื้อสายมารุ่นต่อรุ่น แชมเบอร์ได้ย้ายถิ่นฐานออกจากโลกเวทมนตร์ไปยังแคนาดาเนื่องจากพวกเขาชื่นชอบสภาพอากาศที่หนาวเย็นเป็นอย่างมากจึงตัดสินใจลงหลักปักฐานที่นั่น แต่ก็มีการติดต่อกับโลกเวทมนตร์เป็นประจำเนื่องจากโรซามุนด์มารดาของเขามีสายเลือดแม่มด 

      เจอโรมถือกำเนิดจากบิดานามว่าอีธาน แชมเบอร์ผู้มีสายเลือดแวมไพร์และมารดานามว่าโรซามุนด์ แชมเบอร์ผู้มีสายเลือดแม่มด  นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เขานั้นมีสองสายเลือดผสมอยู่ภายในร่างเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน เนื่องจากที่เจอโรมนั้นเป็นลูกชายคนกลางเขาจึงไม่ได้รับการดูแลเอาใจใส่จากครอบครัวมากนักมีแต่พี่เลี้ยงที่คอยดูแล ส่วนเจเลอร์พี่ชายที่อายุห่างกันสามปีจำต้องรับภาระหนักในการฝึกฝนศาสตร์ต่างๆ ให้แกร่งกล้าเพื่อให้เหมาะสมกับตำแหน่งอันสูงสุดของตระกูล จึงไม่แปลกที่บิดาและมารดาเฝ้าฟูมฟักและสนับสนุนเจเลอร์มากจนละเลยต่อลูกชายคนรองอย่างเจอโรม ทำให้เขาเติบโตมาอย่างเด็กที่มักเรียกร้องความสนใจ ชอบเอาชนะ ทะเยอทะยานดิ้นรนเป็นที่สุด แต่ภายในส่วนลึกของจิตใจเขานั้นทั้งรักและห่วงโรแซนด์ ผู้เป็นน้องสาวคนสุดท้องที่อ่อนต่อโลกใบนี้ซึ่งเป็นเหตุผลที่เขาเอ็นดูหล่อนมากกว่าใคร

      เมื่อราวอายุได้เก้าปีบริบูรณ์เจอโรมนั้นประสบปัญหาเนื่องจากเป็นบุคคลที่สุขภาพร่างกายไม่แข็งแรงตั้งแต่เด็กๆ หากโดนแสงแดดเพียงเล็กน้อยก็ทำให้ผิวพรรณแสบร้อนมากกว่าแวมไพร์คนอื่น เป็นเวลานานหลายปีที่เขาถูกกักบริเวณให้อยู่แต่ภายในคฤหาสน์แชมเบอร์เท่านั้น ทำให้เขาไม่ได้รู้จักกับผู้อื่นมากเท่าที่ควร จนเวลาผ่านไปเนิ่นนานเจอโรมอายุได้ราวสิบเก้าปีบริบูรณ์อีธานและโรซามุนด์เห็นควรว่าพวกเขานั้นจะส่งเจอโรมไปยังโลกเวทมนตร์เพื่อเรียนรู้และเข้าใจในพลังของตัวเองให้มากขึ้นด้วยเหตุนี้เขาจึงได้เดินทางมายังโลกเวทมนตร์ด้วยตนเองตามคำบอกเล่าจากมารดา

คุณเป็นพ่อมดแม่มดสายใด: ดำ

 

สิ่งที่ชอบและไม่ชอบ

 

สิ่งที่ชอบ

 • ธรรมชาติ 
 • เดินป่า 
 • ดนตรี Jazz
 • กุหลาบขาว
 • เครื่องประดับจำพวกเงิน หรือ เพชร

 

สิ่งที่ไม่ชอบ

 • ฤดูฝน 
 • ฟ้าร้อง
 • พื้นที่เสียงดัง 
 • บุคคลที่มักทำแต่เรื่องผิดพลาด
 • การรุกล้ำพื้นที่ส่วนตัวโดยไม่ได้รับอนุญาต

 

อื่น ๆ ที่อยากระบุเพิ่มเติม: ผู้คนมักขนานนามว่า “ไฮเดรนเยียน้ำแข็ง” เนื่องจากเป็นดอกไม้ภายนอกดูสวยงามแต่แท้จริงแล้วแข็งกระด้างและอันตราย

ลิงก์ไปยังความคิดเห็น
ผู้เยี่ยมชม
กระทู้นี้จะปิดเพื่อตอบกลับในอนาคต
×
×
 • สร้างใหม่...