ข้ามไปที่เนื้อหา

กฎระเบียบและข้อบังคับ ว่าด้วยตู้นิรภัยและธนาคารผู้วิเศษ


กระทู้แนะนำ

  • Root Admin

กฎระเบียบและข้อบังคับ ว่าด้วยตู้นิรภัยและธนาคารผู้วิเศษ

 

          ตู้นิรภัยของธนาคาร เป็นพื้นที่เฉพาะบุคคลสำหรับเก็บข้าวของเครื่องใช้หรือสินค้าเวทมนตร์ต่าง ๆ จากร้านค้าเวทมนตร์ (ยกเว้นไอเทมแรร์จากทางการ และเงินเพิร์ธ) เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยและง่ายต่อเหล่าก็อบลินในการดูแลรักษาทรัพย์สินมีค่าในตู้นิรภัยของลูกค้าธนาคารทุกท่าน ทางธนาคารผู้วิเศษขอความร่วมมือทุกท่านในการเปิดตู้นิรภัยตามกฎดังต่อไปนี้อย่างเคร่งครัด

  1. ชื่อตู้นิรภัยถูกต้องตามกฎการตั้งชื่อตู้นิรภัย โดยกำหนดให้ชื่อตู้นิรภัยเป็นดังนี้ "ตู้นิรภัยของ เว้นวรรคตามด้วย Display Name ของท่าน" เช่น ตู้นิรภัยของ Wisest Bank ในฟอรั่ม "ตู้นิรภัย"
  2. 1 ตู้นิรภัย ต่อ 1 เจ้าของ หากมีมากกว่าหนึ่ง ตู้นิรภัยทั้งหมดจะถูกย้ายไปยังฟอรั่มตู้นิรภัยที่ไม่ผ่านการตรวจสอบ และถูกจับป่วยด้วยโรค 'คำสาปสิ้นชื่อหัวขโมย'
  3. ตู้นิรภัยที่เจ้าของเสียชีวิตหรือหายตัวลึกลับจะถูกลบออกทันที
     

          หลังจากที่ท่านตั้งตู้นิรภัยของท่านแล้ว ท่านจะได้รับเงินติดตัว 5,000 เพิร์ธ และสามารถตกแต่งโพสต์แรกของท่านได้ตามต้องการ (แต่ไม่ให้แสดงภาพมากเกินกว่า 5 ภาพ และไม่ใส่วิดีโอหรือเพลง เพราะการแสดงข้อมูลเยอะเกินไปอาจมีผลทำให้กระทู้ของท่านเข้าไม่ได้ ) จากนั้นให้เป็นหน้าที่ของทางร้านค้าและผู้เกี่ยวข้องเป็นผู้ส่งสินค้าเข้าตู้นิรภัยให้กับคุณ สามารถดูตัวอย่างได้ใน "ตู้นิรภัยตัวอย่าง" เพื่อความเข้าใจที่ชัดเจนขึ้น
 
          หลังจากสร้างตู้นิรภัยเสร็จแล้ว สิ่งที่ลืมทำไม่ได้คือการสร้างแถบ "ตู้นิรภัย" ไว้ที่แถบดิสเพลย์ซ้ายมือ วิธีนี้จะช่วยในการอำนวยความสะดวกสำหรับการสั่งซื้อสินค้าเวทมนตร์

 

          ทางธนาคารผู้วิเศษจะทำการตรวจสอบตู้นิรภัยทุก ๆ สิ้นเดือน หากตรวจพบกระทู้ตู้นิรภัยที่ทำผิดกฎข้อใดข้อหนึ่ง ทางเราจะทำการย้ายกระทู้ดังกล่าวไปยังฟอรั่มตู้นิรภัยที่ไม่ผ่านการตรวจสอบโดยมีการแจ้งให้ทราบผ่านจดหมายนกฮูก ลูกค้าสามารถแจ้งย้ายกลับฟอรั่มตู้นิรภัยได้ที่เคาน์เตอร์แจ้งย้ายตู้นิรภัยภายใน 7 วันหลังกระทู้ถูกย้าย เมื่อเลยระยะเวลาดังกล่าวกระทู้ที่ทำผิดกฎจะถูกลบออกอย่างถาวร

 

         โปรดทราบว่าบุคคลนอกเหนือจากร้านค้าที่แอบลักลอบเข้าไปโพสต์ตอบกลับในกระทู้ตู้นิรภัย หรือสร้างตู้นิรภัยเกินกว่า 1 และคาถาพิจารณาแล้วว่ามีเจตนาเพื่อฟอกเงิน จะป่วยเป็นโรคคำสาปสิ้นชื่อหัวขโมย หรือจองจำในเกาะกลางทะเล หรือทั้งคู่

ลิงก์ไปยังความคิดเห็น
ผู้เยี่ยมชม
กระทู้นี้จะปิดเพื่อตอบกลับในอนาคต
×
×
  • สร้างใหม่...