ข้ามไปที่เนื้อหา

กระทู้แนะนำ

  • Root Admin

spacer.png

 

 

ชื่อเวทมนตร์ : Bucky Declair
ออกเสียงว่า : บัคกี้ เดอแคลร์
วัน/เดือน/ปีเกิด : 13 พฤษภาคม (ไม่ระบุปี)
อายุ : ไม่ระบุ
เพศสภาพ : หญิง
เพศวิถี : ไม่ระบุ

 

รูปพรรณสัณฐาน
สีผมตามกำเนิด :
 บลอนด์
สีตาตามกำเนิด : น้ำตาล
ความสูง : 148 cm
น้ำหนัก : 40 kg
สีผิวตามกำเนิด : ขาวปนเหลือง
ตำหนิที่เห็นได้ชัดเจน : -
ลักษณะการแต่งตัว : Casual Look / หากสภาพอากาศไม่ได้ร้อน หรือหนาวจนเกินไป เธอมักจะเลือกจับคู่เสื้อยืดเข้ากับเอี๊ยมกระโปรงความยาวประมาณเข่า โทนสีของเสื้อผ้ามักจะอยู่ในโทนที่สบายตาเสียส่วนใหญ่ ไม่ได้มีความฉูดฉาดมากนัก เวลาออกไปข้างนอกจึงมักจะเลือกสวมรองเท้าคัทชู หรือไม่ก็เป็นรองเท้าผ้าใบสีขาวเน้นความกระฉับกระเฉง
อื่นๆ ตามที่ต้องการ : สวมกำไลหินมูนสโตนอยู่ตลอดเวลา

 

อุปนิสัย

          บัคกี้มีนิสัยเรียบร้อย อ่อนโยน และร่าเริงเป็นทุนเดิม เมื่อต้องเริ่มทำความรู้จักกับใครสักคนหนึ่ง เธอมักจะวางตัวดี และเหมาะสมอยู่เสมอ เพราะเธอเชื่อในเรื่องของความประทับใจครั้งแรกค่อนข้างมาก แต่ด้วยความที่เป็นคนสุภาพ เธอจึงมักมีความเกรงใจในเรื่องของการตัดสินใจสูง ปัญหาที่พบส่วนใหญ่ มักจะเจอในเรื่องของการทำงานเสียมากกว่า หากเป็นเรื่องนอกเหนือจากนี้ เธอมักจะหันไปปรึกษาพี่สาว และพี่ชายในตระกูลแทน แม้เธอจะเป็นคนอ่อนโยน แต่นั่นก็ทำให้จิตใจของเธอบอบบางลงไปด้วย ความอ่อนไหวทำให้เธอเป็นคนขี้หวาดกลัวต่อสิ่งที่รุนแรง ไม่ว่าจะเป็นการกระทำ หรือคำพูด หากคุณอยากจะเข้ามาสนทนากับเด็กสาวคนนี้ โปรดทักทายด้วยวาจา และท่าทางที่ไพเราะเสีย

 

 ประวัติ

          กระท่อมไม้หลังหนึ่งภายในใจกลางป่าดิบชื้น ถูกสร้างขึ้นมาโดยน้ำพักน้ำแรงของคู่รักหนุ่มสาว ผู้มีสายเลือดเป็นผู้วิเศษ พวกเขาตกลงปลงใจกันว่าจะอาศัยอยู่ภายในป่าแห่งนี้จวบจนนิรันดร์ ฝันอันยิ่งใหญ่ของพวกเขา คือการได้ให้กำเนิดเด็กน้อยให้ลืมตาตื่นขึ้นมาบนโลกที่สุดแสนจะน่าค้นหา ทว่าสิ่งที่พวกเขาหมายปอง และหวังไว้กลับเป็นเรื่องที่ยาก เพราะหญิงสาวไม่สามารถให้กำเนิดทารกขึ้นมาได้ ทั้งคู่ต่างเสาะหาวิธีที่จะทำให้ความฝันที่วาดไว้เป็นจริงขึ้นมาแม้ว่าความเป็นไปได้แทบไม่มีอยู่เลย

 

          ทั้งคู่อาศัยอยู่ด้วยกันมานานจนกระทั่งวันหนึ่ง ราชินีแห่งดรายแอดในป่าแถบชุมชนมาร์จิสเตอร์ได้อุ้มเด็กทารกตัวน้อยไว้ในอ้อมกอดเข้ามาภายในป่า เบื้องหน้าปรากฏกระท่อมไม้ของคู่รัก นางตัดสินใจเดินเข้าไปข้างในเพื่อขอความช่วยเหลือ สีหน้านางดูไม่สู้ดีนัก และคล้ายกับว่ามีเรื่องบางอย่างที่กำลังกวนใจ เมื่อได้พูดคุยกันจึงทำให้ได้รู้ว่าทารกน้อยที่อยู่ในอ้อมกอดของราชินีนั้น คือบุตรสาวคนสุดท้องของนางกับหัวหน้ากองทหารเวเดนจากชุมชนมาจิสเตอร์แสนชั่วร้าย และนางไม่ใคร่จะทอดทิ้งบุตรสาวคนนี้ให้ตกอยู่ในอันตรายที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต เฉกเช่นกับที่บุตรสาวคนโตของนางที่กำลังจะต้องเผชิญ การตัดสินใจครั้งนี้เป็นเรื่องใหญ่ เพราะนางอุ้มท้องเพียงลำพังโดยมีผู้ล่วงรู้ความลับว่านางกำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 ของหัวหน้ากองเวเดนเพียงหยิบมือ แต่เพื่อความปลอดภัย การมอบบุตรสาวคนที่สองให้ผู้อื่นดูแล และลี้ภัยไปยังที่อื่นจนกว่าจะถึงเวลาที่เหมาะสมดูจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า

 

          เมื่อได้ยินเช่นนั้นหนุ่มสาวคู่รักก็ได้ตอบตกลงให้ความช่วยเหลือทันที พวกเขารู้สึกดีใจราวกับสวรรค์มาโปรดเพราะความฝันของเขากำลังจะเป็นจริงแม้ว่าทารกคนนี้จะเป็นบุตรสาวของผู้อื่น แต่ทว่าการเลี้ยงดูเด็กคนนี้อาจจะต้องมีเงื่อนไขบางอย่างเพื่อให้ความอันตรายห่างไกลจากเด็กคนนี้มากที่สุด ราชินีไว้ใจคู่รักคู่นี้เป็นอย่างมาก นางได้หยิบของขวัญซึ่งเป็นกำไลหินมูนสโตนฝากไว้ให้กับหญิงสาว จากนั้นจึงรีบออกเดินทางกลับไปยังถิ่นอาศัยของตนทันที

 

          หลังจากที่ได้ตกลงกันเรียบร้อย คู่รักจึงได้วางแผนกันย้ายถิ่นฐานไปที่ป่าเขาแห่งหนึ่ง พวกเขาเก็บข้าวของสัมภาระที่สามารถขนไปได้ แต่ในระหว่างการเดินทางไปยังจุดหมาย มันช่างลำบากเสียเหลือเกิน ความสูงชันของภูเขาทำให้การเดินทางลำบากกว่าที่คิด และการเลี้ยงดูเด็กทารกในระหว่างการเดินทางก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ พวกเขาใช้เวลาในการเดินทางไปยังป่าเขานานถึง 3 สัปดาห์ จนสุดท้ายก็ถึงบริเวณที่สามารถสร้างเป็นแหล่งอาศัยได้

 

          หนึ่งเดือนต่อมา กระท่อมไม้เบิร์ชหลังเล็กได้ถูกสร้างขึ้นอย่างเสร็จสมบูรณ์เหมาะกับครอบครัวผู้วิเศษ และเด็กหญิงตัวน้อยที่ได้รับการตั้งชื่อว่า บัคกี้ บุตรสาวที่ได้การเลี้ยงดูเป็นอย่างดีจากครอบครัวพ่อมดแม่มด เธอใช้ชีวิตอยู่ในป่าด้วยความรื่นรมย์ การได้วิ่งเล่นไปกับหมู่มวลสรรพสัตว์นั้นเป็นสิ่งที่ทำให้รอยยิ้มปรากฏได้ตลอดทั้งวัน ตลอดเวลาที่ผ่านมาบัคกี้ไม่มีท่าทีที่จะนึกว่าตนเองมีสายเลือดดรายแอดอยู่ในร่างกายมาก่อน รู้เพียงแต่ว่าตนนั้นมีเพียงสายเลือดที่มาจากพ่อ และแม่ที่เลี้ยงดูเธอมา

 

          จนกระทั่งวันหนึ่ง เธอได้ไปวิ่งเล่นในบริเวณพื้นดินเปียกชื้นที่อยู่ใกล้กับแม่น้ำนิ่ง ความไม่ระมัดระวังของเด็กหญิงทำให้เธอลื่นล้มพลัดตกลงไปในแม่น้ำ เสียงกรีดร้องลั่นป่าดังไกลไปถึงกระท่อมไม้ พ่อมดผู้เป็นบิดาเมื่อได้ยินเสียงก็ตกใจเพราะภายในป่าแห่งนี้มีเพียงพวกเขาอาศัยอยู่ ชายหนุ่มรีบวิ่งตามหาต้นเสียงก่อนจะพบกับเด็กตัวเล็กตะเกียกตะกายอยู่ในแม่น้ำ ร่างของเธอเริ่มมีกิ่งไม้งอกออกมาตามตัว เขารีบกระโจนลงน้ำแล้วอุ้มบัคกี้ขึ้นมา ดูเหมือนอาการที่มีกิ่งไม้งอกออกมาจากกายทำให้เขาต้องรีบพาเด็กหญิงกลับไปที่กระท่อม เมื่อชายหนุ่มได้วางร่างของเธอลงบนเตียง เขาก็ได้รีบทำการรักษาด้วยสมุนไพร เมื่อรักษาจนหายก็ใช้เวลานานกว่า 4 วัน แต่นั่นก็ทำให้เด็กหญิงมีคำถามมากมายอยู่ในหัว เธอกำลังสับสนว่าตนเองมีสายเลือดอะไรกันแน่ คู่รักจึงตัดสินใจบอกความจริงให้กับบัคกี้ได้ทราบ นับตั้งแต่นั้นมาความรู้พื้นฐานต่าง ๆ พวกเขาจึงจำเป็นที่จะต้องสอนเด็กหญิงตัวเล็กเผื่อว่าในวันหนึ่งเธออาจจะต้องออกไปใช้ชีวิตภายนอกด้วยความจำเป็นบางอย่าง

 

          ในยามรุ่งสาง ชายหนุ่มผู้มีหน้าที่ต้องออกไปตระเวนป่าเพื่อหาสมุนไพร ครั้นเมื่อเขาก้าวเท้าออกมาที่ประตูหน้าบ้านก็เหลือบไปมองจดหมายม้วนหนึ่งถูกวางไว้บนโต๊ะไม้ขนาดเล็ก สิ่งที่น่าสงสัยไปกว่าการพบจดหมายคือ พวกเขาไม่เคยได้รับจดหมายจากผู้ใดมาก่อน ความหวาดระแวงทำให้เขาต้องรีบกวาดสายตามองไปรอบ ๆ ตัวแล้วคว้าจดหมายเข้าไปอ่านข้างในกระท่อม มือหนาของชายหนุ่มค่อย ๆ คลี่จดหมายออกมา หน้ากระดาษระบุผู้ส่ง และผู้รับอย่างชัดเจน เขาไล่สายตาอ่านข้อความที่ถูกเขียนไว้ก่อนจะสรุปได้ว่า ผู้ที่ส่งจดหมายฉบับนี้มาคือ ซาบริน่า เดอแคลร์ พี่สาวร่วมสายเลือดของบัคกี้ผู้ที่ถูกพลัดพรากจากกันมาตั้งแต่กำเนิด

 

          เมื่อครั้นที่ราชินีได้ให้กำเนิดบัคกี้มา พี่สาวของเขามีอายุเพียง 18 ปี และเหตุผลสำคัญที่หญิงสาวได้ส่งจดหมายมาถึงกระท่อมเล็กหลังนี้คือ ถึงเวลาแล้วที่เด็กหญิงต้องออกเดินทางมายังโลกเวทมนตร์เพื่อเรียนรู้การใช้ชีวิตและได้รู้ความจริงเกี่ยวกับครอบครัวที่แท้จริงของเธอเอง คู่รักหนุ่มสาวตัดสินใจคุยกันซึ่งหน้ากับบัคกี้ก่อนจะส่งเธอขึ้นเรือมุ่งหน้าไปที่โคเวนเนีย หลังจากที่เธอได้เดินทางมาถึงโลกเวทมนตร์ ซาบริน่าก็ได้รอคอยเธออยู่ที่โคเวนเนียแล้วรับเธอไว้ในการดูแลตั้งแต่นั้นมา

 

คุณเป็นพ่อมดแม่มดสายใด : ไม่เจาะจง


สิ่งที่ชอบและไม่ชอบ :

สิ่งที่ชอบ
⋰ การทำงาน
⋰ ธรรมชาติ
⋰ ดนตรี
⋰ แสงแดดอ่อน ๆ

สิ่งที่ไม่ชอบ
⋰ การป่วย

 

อื่นๆ ที่อยากระบุเพิ่มเติม :
⋰ เป็นดรายแอดแมกโนเลีย

ลิงก์ไปยังความคิดเห็น
ผู้เยี่ยมชม
กระทู้นี้จะปิดเพื่อตอบกลับในอนาคต
×
×
  • สร้างใหม่...