ข้ามไปที่เนื้อหา

กระทู้แนะนำ

  • Root Admin

spacer.png

ชื่อเวทมนตร์ของคุณ : Quinnell Lathel
ออกเสียงว่า : ควินน์เนลล์ ลาเธล
 

วัน เดือน ปีเกิด : 05 March
อายุ : ไม่ระบุ
 

เพศสภาพ : ชาย
เพศวิถี : ไม่ระบุ
 

รูปพรรณสัณฐาน
สีผมตามกำเนิด : Umber Brown
สีตาตามกำเนิด : Dark Brown
ความสูง : 6'2 / 188 Centimeters
น้ำหนัก : 136 Pounds / 62 Kilograms
สีผิวตามกำเนิด : Fair skin
ตำหนิที่เห็นได้ชัดเจน : -
ลักษณะการแต่งตัว : ไม่ใช่คนที่ช่างเลือกหรือชอบเสียเวลาไปกับการแต่งตัว ส่วนมากจึงดูสภาพอากาศก่อนจะแต่งตัวออกไปด้านนอกเป็นส่วนใหญ่หรือสวมเสื้อยืดแขนยาว
อื่น ๆ ตามที่ต้องการ : สวมแหวนประจำตระกูลของพ่ออยู่เสมอเพื่อใช้เป็นกุญแจนำทาง
 

อุปนิสัย
          ขี้เกียจเป็นอันดับหนึ่ง มีมนุษยสัมพันธ์ดีและให้เกียรติคนรอบตัวเสมอ มีอารมณ์ขันแต่ไม่ใช่ไก่ จริงจังในเวลาที่สมควรจะจริงจังแต่ไม่เคร่งครัดกับอะไรจนเกินเหตุเพราะเป็นคนยืดหยุ่น มีความมุ่งมั่นแต่ก็ไม่ใช่คนที่ยึดติดกับการทำทุกอย่างให้ประสบความสำเร็จ ใจดีและไม่ค่อยปฏิเสธคำขอจากใคร หงุดหงิดง่ายแต่ยากที่จะแสดงออกมาให้คนอื่นเห็น มักจะให้ความสำคัญกับความต้องการของคนอื่นเหนือตนเอง

 

ประวัติ
          ควินน์เนลล์ เป็นลูกชายคนเดียวที่เกิดและเติบโตมาในครอบครัวฐานะปานกลางของแม่สายเลือดดรายแอดและพ่อผู้ซึ่งเป็นพ่อมดธรรมดา อาศัยอยู่ย่านการค้าอันแสนจอแจของเมืองผู้วิเศษเมืองหนึ่ง ก่อนจะย้ายถิ่นฐานไปยังเมืองที่เจริญกว่าเพราะแม่ของเขาเกลียดแมงมุมที่ชอบแอบมาอาศัยอยู่ใต้บันไดบ้านหลังเก่าเข้ากระดูกดำ หลังจากย้ายมาแล้ว พ่อกับแม่จึงช่วยกันสร้าง ร้านขายขนมปังคุณนายวอลท์ อันเป็นกิจการของครอบครัวขึ้นมา 
 
          ทุกวันสามเวลาหลังอาหารที่ทานร่วมกันในครอบครัวตั้งแต่เด็กจนโต ควินน์เนลล์มักจะได้ยินพ่อของตนพูดถึงดินแดนหนึ่งที่เรียกว่า อวาลอน แม้ไม่ค่อยได้สนใจในเรื่องนั้นเท่าไหร่นักแต่การที่ต้องได้ยินอยู่บ่อยครั้งจึงพอจับใจความได้ว่า บรรพบุรุษในตระกูลเดิมของพ่อได้มีส่วนร่วมในการสถาปนาดินแดนเวทมนตร์ดินแดนหนึ่งขึ้น หรือก็คืออวาลอน และการที่พ่อของควินเดินทางออกจากอวาลอนมาใช้ชีวิตด้วยตัวเองตั้งแต่ช่วงวัยรุ่นเพราะท่านเป็นพวกหัวรั้น ไม่ชอบอยู่ใต้อาณัติ จึงทำให้เขาไม่เคยได้พบเครือญาติฝ่ายพ่อของตนเลย
 
          ควินไม่ชอบการเข้าสังคม แต่เขาไม่ปฏิเสธใครก็ตามที่ต้องการคบค้าสมาคมด้วย การฝึกฝนเวทมนตร์ของเขาจึงล้วนมาจากการละเล่นกับเพื่อนและคำสั่งสอนของผู้ใหญ่ภายในเมือง และแล้ววันหนึ่งในช่วงฤดูใบไม้ผลิ เด็กชายครึ่งดรายแอดอายุ 14 ได้รับข้อเสนอจากพ่อและแม่ให้ไปพัฒนาเวทมนตร์ที่มีอยู่ของตนเอง ณ โลกเวทมนตร์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของถิ่นลึกลับในป่าใหญ่ เขาที่ไม่ใช่คนคิดเล็กคิดน้อยอยู่แล้วจึงแทบไม่ได้ขอเวลาพิจารณาอะไรและตกลงไปทันที
 
          เวลาผ่านไปนานร่วมปีที่ได้ใช้ชีวิตอยู่คนเดียวในโลกเวทมนตร์ ควินน์เนลล์ได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งนามว่า แคทเธอรีน โดยบังเอิญ ในวันนั้นที่เขาเผลอทำแหวนประจำตระกูลของพ่อตกลงพื้น เด็กสาวผู้นั้นเก็บมันขึ้นมา เธอมีนามสกุล 
ลาเธล ที่เป็นนามสกุลของพ่อเขา อีกทั้งยังรู้จักดินแดนอวาลอนที่เขาเคยได้ยินมาเกือบทั้งชีวิต แม้ไม่อยากเชื่อก็ต้องเชื่อว่า แม่มดสาวคนนี้เป็นคนที่นำพาให้เขาได้มาเจอกับครอบครัวของตนเองที่ไม่ได้อยู่แค่ในเรื่องเล่าจากปากพ่ออีกต่อไป
 

คุณเป็นพ่อมดแม่มดสายใด : ไม่เจาะจง
 

สิ่งที่ชอบและไม่ชอบ : 
          Like
          Vince Mason

 

          Dislike
          Rain
          Crowded place
          Early wake up
 

อื่น ๆ ที่อยากระบุเพิ่มเติม : 

         มีเฟอร์เรตและสุนัขพันธุ์เบียร์ดคอลลีเพศผู้เป็นสัตว์เลี้ยง

         ไม่ค่อยจะเลี้ยง

ลิงก์ไปยังความคิดเห็น
ผู้เยี่ยมชม
กระทู้นี้จะปิดเพื่อตอบกลับในอนาคต
×
×
  • สร้างใหม่...