ข้ามไปที่เนื้อหา

กระทู้แนะนำ

  • Root Admin

Summer Of Love GIF by Shawn Mendes

 

ชื่อเวทมนตร์ของคุณ :
GOTTHER FERNANDES
ออกเสียงว่า :
ก็อท-เทอร์-เฟอร์-นัน-เดส


 วัน/เดือน/ปีเกิด : 24 มีนาคม 2006
อายุ : 17 ปี
เพศสภาพ: ชาย
เพศวิถี : ไม่ระบุ


 
รูปพรรณสัณฐาน
สีผมตามกำเนิด : น้ำตาลเข้ม 
สีตาตามกำเนิด : น้ำตาลเข้ม 
ความสูง : 188 เซนติเมตร
น้ำหนัก  : 79 กิโลกรัม
สีผิวตามกำเนิด : ขาว
ตำหนิที่เห็นได้ชัดเจน : แผลเป็นขนาดเล็กที่ลักยิ้มแก้มขวา, รอยแผลเป็นที่ลำคอด้านหลัง
ลักษณะการแต่งตัว : เสื้อยืดสีขาวหรือสีน้ำตาลกับเสื้อฮู้ดสีดำเป็นของคู่กัน 
อื่นๆ ตามที่ต้องการ : ผมหยักศก
 


อุปนิสัย :
          ก็อทเทอร์เป็นคนอารมณ์ดี มีสุนทรียะ มักมองโลกในแง่บวก คนที่อยู่ด้วยอาจรู้สึกถึงพลังบวกมากกว่าปกติ เขามักมีคำแนะนำที่ทำให้สบายใจ แต่เขามักเงียบขรึมเมื่ออยู่ในที่ไม่คุ้นเคย หรือพบเจอผู้คนที่ไม่รู้สึกว่าสไตล์เดียวกัน ในขณะที่เวลาอยู่กับคนที่สนิทจะพูดเก่ง สร้างรอยยิ้มกับที่ใกล้ชิด สุภาพและอาจจะเลินเล่อเผลอเล่นไปในบางครั้ง หากต้องใช้ความคิด เขาจะหน้านิ่งไป มักเข้าห้องสมุดหรือไปนอนมองท้องฟ้าในทุ่งหญ้ากว้างเป็นกิจวัตร การออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ เมื่อสมองทำงาน เขาจะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ขึ้นมาเพื่อสร้างประโยชน์ให้ตนเองกับคนรอบข้าง 
 
ประวัติ : 
          หนุ่มน้อยผู้มีพรสวรรค์จากโวลเวอร์ตันในมิลตัน คีนส์ เมืองใหญ่ในเกาะอังกฤษ ครอบครัวสืบเชื้อสายมาจากของเซอร์ จอห์น เดอ โวลเวอร์ตัน ตระกูลชื่อดังผู้ก่อตั้งเมืองโวลเวอร์ตัน ต่อมาเชื้อสายถูกเปลี่ยนนามสกุลไปเป็นลองก์วิลล์ (Longueville) เหลือเพียงปู่ของก็อทเทอร์ที่ยังสืบเชื้อสายโวลเวอร์ตันและเป็นคนแรกของตระกูลที่ได้รับเชื้อสายพ่อมดแม่มดมาจากแม่ของปู่ซึ่งเป็นผู้วิเศษ ปู่แต่งงานกับเพื่อนผู้วิเศษ จนมีลูกด้วยกัน 2 คน คือ ลุงและพ่อของก็อทเทอร์ พ่อแต่งงานกับแม่ซึ่งเป็นผู้วิเศษที่มาจากหมู่บ้านในฟินแลนด์ หลังจากก็อทเทอร์เกิด พ่อกับแม่อ้างว่าต้องย้ายกลับไปอยู่ฟินแลนด์ เพราะตาและยายของก็อทเทอร์ล้มป่วยหนักไม่มีคนดูแล จากนั้นพ่อแม่ก็ไม่เคยติดต่อกลับมา

         

          ก็อทเทอร์ได้รับการเลี้ยงดูโดยลุงโรบินกับป้าแมรี่ซึ่งเป็นชาวไร่มาตั้งแต่เด็ก ศึกษาระดับชั้นอนุบาลที่โรงเรียนอนุบาลไวเวิร์น เมื่อขึ้นระดับประถมศึกษาเรียนหนังสือที่โรงเรียนแลดคริฟฟ์ในเมืองโวลเวอร์ตัน ซึ่งเป็นโรงเรียนของเหล่าแวรี่ ลุงกับป้ามักจะมีเศษสิ่งของทิ้งจากการทำไร่ ก็อทเทอร์จึงนำมาสร้างสิ่งประดิษฐ์และของเล่นด้วยเวทมนตร์นำไปขายเพื่อน ๆ ที่โรงเรียนจนมีรายได้ให้ครอบครัวอยู่ระยะหนึ่ง ครั้งหนึ่งถูกแวรี่ที่แข็งแรงกว่ารังแกจนสาหัส ลุงกับป้าจึงให้ย้ายมายังโลกเวทมนตร์ และหาทางเข้าสถาบันเวทมนตร์และศาสตร์ชั้นสูงเอลฟ์ประจำบ้านเพื่อศึกษาต่อในดินแดนของผู้วิเศษเช่นตน 
 
          ต่อมาหลังจากได้เล่าเรียนและใช้ชีวิตในโลกเวทมนตร์ ก็อทเทอร์ก็ได้รับการอุปถัมภ์จากตระกูลเฟอร์นันเดส โดยทางลุงโรบินและป้าแมรี่ก็ตกลงให้ คุณเจนวาลด์ เฟอร์นันเดส ต้นตระกูลเฟอร์นันเดส รับก็อทเทอร์ไว้ดูแลและอยู่ในการปกครองของตระกูลตลอดเวลาที่อยู่ในโลกเวทมนตร์ เด็กหนุ่มจึงเปลี่ยนนามสกุลในโลกเวทมนตร์จาก "โวลเวอร์ตัน" เป็น "เฟอร์นันเดส" และมีที่พักอาศัยอยู่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับสมาชิกตระกูลเฟอร์นันเดส นับตั้งแต่นั้นมา

 
คุณเป็นพ่อมดแม่มดสายใด :
ขาว
 
สิ่งที่ชอบและไม่ชอบ :
ชอบ อ่านหนังสือ, ดูภาพยนตร์, เล่นดนตรี, ออกกำลังกาย และใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติ เช่น ดูดาว และออกกำลังกายกลางแจ้ง ชอบคนที่มองโลกในแง่ดี สร้างรอยยิ้มให้คนรอบข้างได้
ไม่ชอบ การละเมิดสิทธิ ไม่ให้เกียรติซึ่งกันและกัน, ความรุนแรงที่เกิดจากการรังแก
 
อื่นๆ ที่อยากระบุเพิ่มเติม :
หนุ่มน้อยเฝ้าคอยเวลาที่จะได้พบกับพ่อและแม่อีกครั้ง เพราะที่นี่ไม่ไกลจากฟินแลนด์มากนัก และมีความเชื่อว่าผู้คนที่เข้ามาพบกันล้วนเป็นโชคชะตาอันแสนวิเศษ โดยเฉพาะการได้พบกันในโลกเวทมนตร์แห่งนี้

  • ขอบคุณ 1
ลิงก์ไปยังความคิดเห็น
ผู้เยี่ยมชม
กระทู้นี้จะปิดเพื่อตอบกลับในอนาคต
×
×
  • สร้างใหม่...