ข้ามไปที่เนื้อหา

Claire Forrester


กระทู้แนะนำ

  • Root Admin

ชื่อเวทมนตร์ของคุณ : Claire Forrester
ออกเสียงว่า : แคลร์ ฟอเรสเตอร์
วัน/เดือน/ปีเกิด : 1 สิงหาคม 200X
อายุ : ไม่ระบุ
เพศสภาพ : หญิง
เพศวิถี: หญิง

 

รูปพรรณสัณฐาน
สีผมตามกำเนิด : สีดำ
สีตาตามกำเนิด : สีดำ
ความสูง : 163 cm.
น้ำหนัก  : 42
สีผิวตามกำเนิด : ผิวขาวละเอียด
ตำหนิที่เห็นได้ชัดเจน :ไม่มี

 

ลักษณะการแต่งตัว :
          มักจะแต่งตัวตามฤดูกาลหรือความรู้สึกในวันนั้น ๆ บางวันอาจจะดูลุคหวาน ๆ แต่บางวันก็ซ่อนเปรี้ยว  แต่ที่เหมือนกันทุกครั้งคือเธอจะสวมชุดที่เผยผิวขาวนวลละเอียดให้เล่นแสงอยู่เสมอ อย่างเสื้อที่เผยช่วงแขนไปจนถึงลำคอที่ขาวนวลพร้อมกับกางเกงขาสั้นหรือขายาวแล้วแต่สภาพอากาศ 
อื่นๆ ตามที่ต้องการ : ไม่มี

 

อุปนิสัย :
          เธอเป็นคนที่มีนิสัยร่าเริงขี้เล่นแต่ไม่ระมัดระวังตัว ซุ่มซ่ามและความจำไม่ดี แต่กับเรื่องที่สำคัญเธอนั้นมีความรอบคอบ ระมัดระวังในสิ่งที่ไม่ควรทำได้อย่างอัตโนมัติ เช่น เรื่องงาน เธอเป็นคนที่ตรงต่อเวลาพอสมควรทำให้ตัวเธอนั้นไม่ชอบคนที่ไม่ตรงต่อเวลาเพราะทุกเวลานั้นมีค่ามากกว่าจะมานั่งรอคนไม่เห็นค่ามัน

 

ประวัติ : 
          เธอจำไม่ได้แล้วว่าครั้งล่าสุดที่เห็นพ่อนั้นตอนอายุกี่ขวบ และแน่นอนว่าแม้แต่หน้าแม่เธอก็แทบจำไม่ได้ เธอถูกฝากเลี้ยงมาโดยญาติพี่น้องฝ่ายพ่อซึ่งอาศัยอยู่ที่โคเวนเนีย ตั้งแต่นั้นมาเธอก็ใช้ชีวิตอยู่แค่เพียงกระท่อมไม้หลังขนาดกลางติดกับริมทะเลสาบกลิตเตอร์ภายในอาณาเขตของตระกูล ด้านหน้านั้นยังมีปราสาทหลังเก่าที่ถูกทิ้งร่างให้เป็นที่อยู่อาศัยของโนมและตัวตุ่น

 

          หลังจากโตพอที่จะดูแลตัวเองได้เธอจึงเริ่มไปสถานที่ใหม่ ๆ และพบเจอผู้คนอีกมากมาย เธอได้รู้จักกับใครหลายคนและเริ่มสนิทกันจนมีกลุ่มเพื่อนที่คุยและไปไหนด้วยกันบ่อย ๆ ในตอนนั้นชีวิตเธอมีความสุขมาก การออกจากกระท่อมไม้เบิร์ชเพื่อเที่ยวเล่นกับเพื่อนนั้นเป็นกิจวัตรประจำวันของเธอเลย

 

          แล้วในที่สุดสิ่งที่รอคอยก็มาถึง แคลร์ในวัย 11 ขวบที่เริ่มเข้าเรียนโรงเรียนเอลฟ์ประจำบ้านพร้อมกับเพื่อนคนอื่น ๆ เป็นช่วงเวลาที่ตื่นเต้นที่สุดในชีวิต สถานที่แห่งใหม่นั้นมหัศจรรย์และน่าจดจำมาก หลังจากเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของโรงเรียนเธอก็ได้คัดสรรเข้าบ้าน สร้างอนุสรณ์รุ่นร่วมกับเพื่อนคนอื่น ๆ ได้เข้าเรียนและที่สำคัญกว่านั้นคือการได้หาสมุนไพรในป่ารัตติกาล ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าเหตุผลของการเข้ามาในโรงเรียนเอลฟ์ประจำบ้านนั้นมีเรื่องการหาสมุนไพรมาเกี่ยวข้องเพราะเธอน่ะชอบการหาสมุนไพรมาก(มันทำเงินได้ดีเชียวล่ะ) แต่แล้วในที่สุดก็เกิดเหตุให้ต้องลาออกจากโรงเรียนไปเสียก่อน เธอจำความในตอนนั้นไม่ได้นักแต่อย่างน้อยก็จำภาพสถานที่ต่าง ๆ ภายในโรงเรียน ความอบอุ่น และสิ่งต่าง ๆ ที่ได้รับ ถือว่าเป็นสถานที่ที่วิเศษและเป็นที่ที่เธออยากกลับไปเยี่ยมชมอยู่เสมอ

 

          หลังออกจากโรงเรียนเธอก็ทำกิจวัตรประจำวันเหมือนพ่อมดแม่มดคนอื่น ๆ นั้นคือการไปปลูกและหาสมุนไพรดี ๆ มาไว้ขายหรือนำไปเป็นวัตถุดิบของยาดีหลายชนิด เธอคลั่งไคล้การปรุงยามากเพราะมันเป็นสิ่งที่ทำเงินได้ดีทีเดียวถ้าเราปรุงยาสำเร็จต่อหม้อ แต่ก็ต้องวัดดวงหน่อยว่ายานั้นจะเป็นที่ต้องการของคนอื่น ๆ หรือเปล่า เพราะถ้าไม่เธอก็ทำได้เพียงเก็บมันไว้โชว์ในแรร์ฟาตโตล่ะ

 

          ถึงในปัจจุบันผู้คนที่เคยสนิทชิดเชื้อจะห่างหายไปจนไม่ได้พบหน้ากันเลยแต่แน่นอนว่าเธอไม่เคยลืมพวกเขา พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งในการออกไปใช้ชีวิตได้รู้จักและเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ หวังว่าสักวันหนึ่งพวกเขาจะกลับมาพร้อมหน้าพร้อมตากันอีกครั้ง ณ ตอนนี้เธอมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบถึงแม้จะไม่ได้พบหน้ากันแต่อย่างน้อยก็ปาร์ตี้กัน 3 ปีทีหน

คุณเป็นพ่อมดแม่มดสายใด : สายขาว
 
สิ่งที่ชอบ : 

  • กลิ่นดินตอนฝนตก
  • กลิ่นหญ้าที่เพิ่งตัด

สิ่งที่ไม่ชอบ :

  • ความมืด
  • ความสูง
  • ความตื่นเต้น
  • คนไม่ตรงต่อเวลา

อื่นๆ ที่อยากระบุเพิ่มเติม : ไม่มี

ลิงก์ไปยังความคิดเห็น
ผู้เยี่ยมชม
กระทู้นี้จะปิดเพื่อตอบกลับในอนาคต
×
×
  • สร้างใหม่...