ข้ามไปที่เนื้อหา

กระทู้แนะนำ

  • Root Admin

 ชื่อเวทมนตร์ของคุณ : Natsumi Fukato
ออกเสียงว่า : นัท-สึ-มิ  ฟู-คา-โตะ // นัส-ซึ-มิ  ฟู-คา-โตะ (เรียกย่อยๆ นสม หรือ นซม)

 

วัน/เดือน/ปีเกิด : 30 พฤษภาคม 20XX

อายุ : 20

เพศสภาพ : เพศหญิง

เพศวิถี :  ไม่ระบุ

 

รูปพรรณสัณฐาน

สีผมตามกำเนิด : สีน้ำตาลเข้ม

สีตาตามกำเนิด : สีน้ำตาล

ความสูง : ~155

น้ำหนัก : ~40

สีผิวตามกำเนิด : ขาว (สีทางเอเชีย)

ตำหนิที่เห็นได้ชัดเจน : ไม่มี

ลักษณะการแต่งตัว : ไม่มีจำกัดการแต่งตัวเป็นของตัวเองทั้งหมดขึ้นกับฤดูกาลในตอนนั้น แต่สิ่งติดตัวที่จะขาดไม่ได้เลยคือต่างหูทองคำขาวพ่นทรายขัดเป็นแบบห่วงขนาดเล็ก กับยางมัดผมที่จะอยู่ติดข้อมือเหมือนกับกำไลอันหนึ่ง และจะมีกระเป๋าถุงผ้าคู่ใจไปด้วยทุกที่ การแต่งหน้าจะแต่งหน้าอ่อน ๆ พอให้ดูสุขภาพดี บางวันก็จะปล่อยหน้าม้า บางวันก็จะมัดเก็บขึ้นไป

 

Spoiler

ฤดูร้อน(ลิธา) - เสื้อครอป/เสื้อแขนกุด กับกางเกงหรือกระโปรงตามอารมณ์ รองเท้าผ้าใบ

ฤดูใบไม้ร่วง(มาบอน) - เสื้อโอเวอร์ไซซ์ กางเกงขาสั้นและรองเท้าแตะ / ผ้าใบ

ฤดูหนาว(ยูล) - เสื้อแขนยาวเเบบขนสัตว์ เสื้อคลุมตัวยาวคลุมทับ รองเท้าบูตที่สามารถลุยหิมะได้

ฤดูใบไม้ผลิ(ออสทารา) - เสื้อโอเวอร์ไซซ์ กางเกงขาสั้นและรองเท้าแตะ/ผ้าใบ

 

 

อื่นๆ ตามที่ต้องการ : ไม่มี

 

อุปนิสัย : เป็นเด็กที่มีนิสัยขี้เล่น เอาแต่ใจบ้าง ไม่เน้นพิธีใด ๆ เน้นไปทางความสุขและเรื่องสนุก ๆ เป็นหลักมากกว่า บางครั้งเธออาจจะติดนิสัยของความขี้เบื่อไปบ้าง เพราะเธอนั้นโดนตามใจเเต่เด็กมีความทะเยอทะยานสูงจะทำทุกอย่างและหาทางให้ตัวเองนั้นได้สิ่งที่ต้องการ และเธอยึดมั่นในคำสัญญาของเธอเอามากๆ หากใครให้สัญญาอะไรกับเธอเอาไว้แล้วเธอจะเข้าใจว่านั้นคือเรื่องสำคัญมาก*

 

*ถ้ารู้ว่าสัญญากับเธอแล้วไม่สามารถรักษาคำพูดนั้นได้ให้บอกเธอว่าจะพยายามแทน เพื่อป้องกันเธอโกรธและจะอาละวาดแบบพาลมั่วทันที!*
 

ประวัติ :

นัทสึมิ ฟูคาโตะ ที่มีสายเลือดแม่มด เป็นลูกสาวคนเดียวของตระกูล ฟูคาโตะ ของญี่ปุ่นโดยครอบครัวฟูคาโตะ เป็นตระกูลผู้วิเศษขนาดใหญ่ของจังหวัดคาโงะชิมะ และเป็นบุตรสาวคนสุดท้องของตระกูล (มีพี่ชาย 1 พี่สาว 1) ที่ถูกเลี้ยงมาโดยตามใจทุกเรื่อง สภาพแวดล้อมที่ค่อนข้างเรียบร้อยและหากปรารถนาอะไรก็เพียงแค่เอ่ยปากขอเท่านั้น ในเรื่องธุรกิจที่ผิดกฎหมาย พวกเขาใช้เวทมนตร์ในการทำให้อะไรต่ออะไรมันง่ายขึ้น โดยที่นัทสึมินั้นรู้เพียงว่าครอบครัวของเธอนั้นใสสะอาด ไม่ว่าใครจะพูดอย่างไรก็ตามเธอก็เถียงหัวชนฝา ครั้งหนึ่งเธอและพี่ของเธอนั้นเคยถูกส่งไปโรงเรียนดัดนิสัยชื่อดังของญี่ปุ่น แต่ตัวเธอและพี่ๆ ของเธอก็ดันไป ถล่มจนโรงเรียนเขานั้นพังและถูกไล่ออกทั้งหมดมาด้วยความซุกซนและหัวรั้นอย่างถึงที่สุด เธอมักไม่ค่อยยอมอะไรง่าย ๆ เท่าไร ดื้อเงียบไม่ต่างกับเหล่าพี่ ๆ ของตนเลย (ก็มีพวกเขานั้นเป็นไอดอล) เธอมักจะชอบทำอะไรเกินตัวอยู่เสมอ ถึงแม้จะมีคนให้ความช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลาแต่เธอก็มักจะเข้าใจว่าพวกเขานั้นยอมทำเพราะอำนาจของคุณพ่อและเงินของครอบครัว

 

เมื่อเวลาผ่านไปเธอนั้นจะถูกจับคู่กับผู้ชายที่ตนไม่รู้จักเธอนั้นไม่ชอบที่จะโดนคลุมถุงชนแบบนี้เอามาก พี่สาวของเธอเลยเสนอทางออกให้ คือการให้เธอนั้นหนีไปเสียเธอยกเงินก้อนโตและแผนที่ดินแดนของเหล่าผู้วิเศษ (ที่ทีเเรกเธอไม่รู้ว่ามันคือโลกเวทมนตร์) เป็นที่ระลึกในการออกเดินทาง และสัญญาใจกับเธอว่าเมื่อทุกอย่างเรียบร้อยพี่ทั้งสองนั้นจะตามเธอมา นอกจากนั้นแล้วนัทสึมิยังมีเพื่อนร่วมเดินทางของเธออย่างกระต่ายหน้าตาน่ารักที่มีชื่อว่า ขนุน มันเป็นกระต่ายที่เธอนั้นเลี้ยงมาตั้งเเต่ตัวเท่าฝ่ามือ แต่ก็ด้วยความซุ่มซ่ามของตัวเองเธอได้ตกลงไปในหลุมขนาดความกว้าง 1 เมตรครึ่งที่มีความลึกกว่าใจของมนุษย์อยู่หลายเท่า ปลายทางของมันนำพาเธอมาที่โลกอีกใบ ของทั้งหมดของเธอหล่นหายไปทั้งสิ้นเว้นแต่กระต่ายอ้วนที่กอดมันเอาไว้แน่นในอ้อมอกของเธอเอง หลังหาทางอยู่นานดูแล้วจะไม่มีทางที่เธอนั้นจะกลับขึ้นไปได้อีก เด็กสาวจึงตัดสินใจครั้งใหม่ที่จะเริ่มต้นใหม่ที่นี่ โลกเวทมนตร์ เป็นดั่งบ้านหลังใหม่ของเธอ

 

หลังย้ายเข้าได้สักระยะหนึ่งเธอพึ่งค้นพบว่านี่คือที่ตามแผนที่ที่เธอได้รับมาแต่แรกแล้ว เด็กสาวจึงพยายามที่จะติดต่อกับโลกภายนอกอยู่หลายครั้งแต่ก็ไร้ผล หากบางครั้งที่เธอเหม่อลอยเธอมักจะนั่งรอจดหมายของใครสักคนอยู่เธอเป็นเด็กที่ขยันมากและหาเงินได้ตลอดเวลา เพราะเธอเชื่อว่าวันหนึ่งพี่ชายของเธอและพี่สาวเธอนั้นจะมาหาตามที่ได้สัญญากันเอาไว้เมื่อครั้งที่จากกัน และสุดท้ายเธอได้ตัดสินใจเข้าร่วมตระกูลมาริออทอยู่พักหนึ่ง ตามคำกล่าวชวนของมอร์แกนเพื่อนสาวคนสนิทของเธอที่เจอกันตอนครั้งที่เดินทางมาโลกเวทมนตร์ใหม่ ๆ ก่อนที่ทั้งคู่จะขอออกจากตระกูลมาเนื่องจากเหตุผลส่วนตัวของพวกเธอ
 

คุณเป็นพ่อมดแม่มดสายใด : ไม่เจาะจง

 

สิ่งที่ชอบและไม่ชอบ :

ชอบ :

- กระต่ายขนปุยของน่ารัก ๆ ทุกชนิด
- อากาศที่กำลังสบาย ไม่มีฝน ไม่ร้อนและไม่หนาวเกินไป (อุณหภูมิ 20-25 องศา)

 

ไม่ชอบ :

- แมลงสาบ / งู

 

อื่นๆ ที่อยากระบุเพิ่มเติม :

- เธอมีทุกอย่างที่เป็นลายของกระต่ายของตัวเอง ตัวอย่าง กระเป๋าลายขนุน รองเท้าหน้าขนุน เสื้อลายขนุน และอื่นๆ
- มีอาการสมองไหลเป็นกิจวัตร โดยเฉพาะเวลาเรียนที่สถาบันเวทมนตร์และศาสตร์ชั้นสูงเอลฟ์ประจำบ้าน
- กระเป๋าของนัทสึมิมีมนตร์ขยายตัวและน้ำหนักเบา ใส่เท่าไรก็ไม่เคยจะเต็มแถมมีน้ำหนักเท่าเดิมตลอดเวลา (ได้เป็นของขวัญจากที่บ้าน)
- เป็นคนขยันหาเงินและหางานทำมาก

 

อิมเมจ : Mone Kamishiraishi

รูปของขนุน

 

Spoiler

rUHfJni.jpg

 

ลิงก์ไปยังความคิดเห็น
ผู้เยี่ยมชม
กระทู้นี้จะปิดเพื่อตอบกลับในอนาคต
×
×
  • สร้างใหม่...