ข้ามไปที่เนื้อหา

กระทู้แนะนำ

  • Root Admin

vF0qVGt.png

 

ชื่อเวทมนตร์ของคุณ : Moneka Blossom

ออกเสียงว่า : โม-นี-ก้า  บลอส-ซัม

วัน/เดือน/ปีเกิด : 21/07/xxxx

อายุ : xx ปี

 

เพศสภาพ : หญิง

เพศวิถี : ไม่ระบุ

 

รูปพรรณสัณฐาน

        สีผมตามกำเนิด : สีดำสนิท

        สีตาตามกำเนิด : สีเทาเงินบริสุทธิ์

        ความสูง : 160 เซนติเมตร (รวมส้นสูงที่สวม 2 เซนติเมตร)

        น้ำหนัก : 52 กิโลกรัม บวกลบบางช่วงเวลาที่จะมากกว่านี้หรือน้อยกว่านี้

        สีผิวตามกำเนิด : ขาวเหลือง

        ตำหนิที่เห็นได้ชัดเจน : มีรอยสักรอบคอ เป็นรูปของหนาม แต่โดนปิดไว้ด้วยโชคเกอร์ที่ใส่ประจำ

        ลักษณะการแต่งตัว : โมนีก้าเป็นคนที่แต่งตัวหลากหลายทั้งแบบสตรีทและสวีตไปพร้อมกัน ชอบใส่เสื้อผ้าที่ดูเรียบง่ายสไตล์แบบ Classy แต่หากสวมแล้วจะดูเซ็กซี่และมีเอกลักษณ์ในแบบของตัวเอง โดยปกติแล้วในช่วงที่อากาศไม่หนาวหรือเย็นมากนักมักจะสวมใส่เสื้อ Crop Top คู่กับกระโปรงหรือกางเกงขาสั้นสักตัว หรือจะเป็นเดรสสาวหวานโทนพาสเทลก็ย่อมได้ ทุกอย่างที่เธอสวมใส่จะดูมีความหรูหราที่เข้ากันได้อย่างน่าประหลาดและมักจะสวมเสื้อคลุมอย่างโค้ทหรือเบลเซอร์ไว้เพื่อป้องกันความหนาวของตัวเองกับอากาศของโลกเวทมนตร์ และที่สำคัญโมนีก้าจะสวมใส่โชคเกอร์สีดำปิดช่วงคอของตัวเองเสมอ หากออกไปภายนอกรองเท้าส่วนใหญ่ที่เธอสวมมักจะเป็นรองเท้าส้นสูงหรือบูทยาวทรงสวยพร้อมรับกับหมวกแม่มดสีดำเข้มลายปักผ้าลูกไม้พร้อมกับดอกไลแลคสีทองที่กระจ่ายตัวอยู่รอบหมวกของตัวเธอเอง

 

        อื่นๆ ตามที่ต้องการ :

        รูปร่าง : เรือนร่างรัดรึงดุจดรุณีแรกแย้ม ค่อนข้างร่างเล็กและเอวคอด มีน้ำมีนวลในบางส่วนของร่างกาย บริเวณลำคอจะยาวเล็กน้อยขาวหยวกหยกแขนและช่วงไหล่เล็ก ไม่กว้าง มือเรียว ก้นอวบงอนและกลมกลึง มีกลิ่นกายของดอกไลแลคและกรู๊สเบอร์รี่อยู่ตลอดเวลา ราวกับว่ามันเป็นกลิ่นประจำตัวของเธอ บริเวณข้อมือด้านซ้ายมีรอยสักเวทมนตร์ หากเร่งพลังเวทมนตร์รอยสักรูปดอกไลแลคจะปรากฏเป็นสีไวน์*

        รูปทรงใบหน้า : ใบหน้ารูปไข่แต่ทว่ามีแก้มชัดเจน ดวงตาทรงกลมนัยน์ตาหวานหางตาชี้ขึ้น ราวกับดวงตาของหญิงสาวผู้ลึกลับและดูเข้าหายากหากไม่ได้รู้จักกัน ริมฝีปากหนาได้รูปปากบนเป็นกระจับโค้งมนที่ชอบยิ้มอยู่ตลอดเวลา สันจมูกกลางโด่งโค้งเล็กน้อยแต่มีความกลมมนช่วงปลาย แต่ทว่าดวงตาสีเทาเงินของเธอหากมีอะไรบางอย่างเกิดขึ้น ดวงตาของเธออาจจะกลายเป็นสีม่วงครามอยู่เนือง ๆ

        จุดเด่นของร่างกาย : ดวงตาสีเทาเงินบริสุทธิ์ที่บางครั้งจะเจือไปด้วยสีม่วงดอกพวงครามหรือว่าสีแดงวาวโรจน์ตามลักษณะอารมณ์ ณ เวลานั้นและความเข้มข้นของเวทมนตร์

        จุดด้อยของร่างกาย : โมนีก้ามองว่าตัวเธอนั้นมีจุดด้อยในเรื่องของความสูงจึงชอบใส่ส้นสูงอยู่ตลอดเวลา

         ทรงผมและสีผม : ชอบเปลี่ยนสีผมแล้วแต่อารมณ์และสถานะการณ์ แต่ส่วนใหญ่จะเห็นเป็นสีโทนฟ้าครามโทนดำเป็นหลัก ส่วนทรงผมของเธอนั้นมักจะปล่อยผมของตนเองให้ตกลงมาเรื่อย ๆ ไม่ค่อยเห็นเธอรวบเส้นผมขึ้นหรือมัดผมหางม้าเท่าไรนัก

         เครื่องประดับ : เธอจะสวมแหวนโรสโกลด์รูปดอกไม้สีแดงที่เหมือนกับดอกไฮยาซินธ์กับดอกไลแลคสีม่วงครามเป็นกลีบอยู่คู่กัน ที่นิ้วนางมือขวาของเธอ และเครื่องประดับอีกชิ้นที่แขนอีกข้างคือสร้อยข้อมือสีโรสโกลด์เข้ากับแหวนอย่างน่าประหลาดเป็นตัวเกลียวคล้ายเชือกและแท็กเกอร์ที่สลักชื่อ Moneka Blossom รุ่นที่ 28 ต่างหูรูปผีเสื้อสีเงินม่วงคราม ห้อยระย่างดงาม ที่สามารถนำมันมากลัดเป็นเข็มกลัดได้ ซึ่งปกติโมนีก้าจะสวมต่างหูนี้ไว้เพียงข้างเดียว ส่วนอีกชิ้นเก็บไว้ แล้วปิดมันด้วยเส้นผมของเธอแทน ต่อมาคือเธอสวมวัตถุเวทมนตร์เป็นกำไลผิวเรียบลักษณะคล้ายเครื่องถักที่ผิวบางเรียบคล้ายกับถูกทอด้วยไหมเงิน ซึ่งสวมที่ข้อมือทั้งสองข้างเป็นสลักเวทมนตร์ที่ต้องการกักกันพลังเวทมนตร์ปริศนาภายในตัวเธอไม่ให้ออกสู่ภายนอก อย่างสุดท้ายเป็นรัดเกล้าสีเงินช่วงหัวที่จะปรากฏเมื่อมีการเร่งพลังเวทมนตร์เท่านั้น

 

อุปนิสัย :

         โมนีก้าเป็นหญิงสาวที่มีนิสัยขัดแย้งกันหลายส่วน สามารถเปลี่ยนแปลงและไม่อาจคาดเดาได้อย่างราวกับเป็นบุคคลที่มีความแปรปรวนในเรื่องของอารมณ์และความรู้สึกกับตัวเองอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากความทรงจำที่ซ้อนทับและขาดหาย กับการเลี้ยงดูในสมัยเด็กเพราะอย่างนั้นนิสัยของเธอจะเปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะของอารมณ์ เธอมักจะเก็บนิสัยจริง ๆ ของตนเองเอาไว้แล้วจะเผยธาตุแท้แค่ตอนอยู่ในช่วงอ่อนแอถึงขีดสุดเท่านั้น

 

         เนื่องจากเรื่องราวของความทรงจำที่กลับมา จากอารมณ์ของหญิงสาวที่อารมณ์ดี ขี้เหงา มีจิตใจดี อ่อนโยน ไม่เคยคิดเบียดเบียนทำร้ายใครก่อน ชอบความสงบ อาจแสดงดูเป็นหญิงสาวที่ใจกล้า แต่ไม่ถึงกับบ้าบิ่น ติดจะขี้กลัวและขี้กังวลด้วยซ้ำไป  โลเล ช่างอ่อนไหว ช่างหวาดระแวงและวิตกกังวลเกินควร ซึ่งเป็นเรื่องปกติของโมนีก้าแต่เมื่อเธอจำต้องแสดงและพยายามเข้มแข็งสู่การเป็นต้นตระกูลทำให้เธอเก็บนิสัยที่ไม่ดีเหล่านั้นออกไปจากตัวเองเพื่อทำให้ตัวเองเป็นผู้นำและเข้มแข็งพอที่จะปกป้องน้อง ๆ และครอบครัวของเธอได้แม้ในความเป็นจริงแล้วเธอจะยังคงมีความซนของเด็กอยู่ภายในลึก ๆ ก็ตาม

 

         แต่สุดท้ายโมนีก้าก็เป็นหญิงสาวที่คิดมากในการกระทำของตนเอง นั้นทำให้เธอไม่อาจควบคุมอารมณ์ของตนเองได้ดีนักในบางครั้ง อาจจะเผลอพูดทำร้ายจิตใจคนรอบข้างโดยที่ไม่รู้ตัว ทั้งที่ความจริงแล้วเธอไม่คิดที่จะทำร้ายใครเลย แม้จะไม่พอใจเวลามีคนขัดใจ แต่หากอธิบายเหตุผลให้เธอฟัง ก็พร้อมที่จะเข้าใจและยอมรับได้โดยง่าย

 

         หากอยู่ในสภาวะความกดดันสูง อาการแพนิคจะกำเริบ จะไม่มีสติ ทำอะไรไม่ถูก เธอเลือกที่จะหนีออกจากสถานที่ตรงนั้น เพื่อให้เวลาตนเองสำหรับการรวบรวมสติและสมาธิ

 

         เธอค่อนข้างที่จะมองโลกในแง่ดีเกินไป จนดูเหมือนซื่อเกินกว่าที่จะเข้าใจอะไร เป็นคนรักบ้าน รักครอบครัว รักผู้คนรอบตัว เธอพร้อมที่จะให้ทุกสิ่งที่เธอมีกับคนที่เธอรัก ไม่ว่าจะเป็นพี่น้อง หรือใครก็ตาม แต่นั้นก็แลกมาด้วยการที่หากเป็นกับคนอื่น ๆ เธอจะเห็นแก่ตัวและเห็นแก่ได้ในหลาย ๆ เรื่อง แต่มักเก็บไว้ ไม่ชอบยุ่งเรื่องที่ไม่เกี่ยวข้องกับตัวเอง เอาตัวรอดเป็นยอดดี (ค่อนข้างขี้บ่นและพูดมาก) 

 

         แต่สิ่งที่อยากจะเตือนเอาไว้ โมนีก้า บลอสซัม เป็นหญิงสาวที่ต้องการความรักเป็นอย่างมาก เธอเหมือนดอกไม้ที่ต้องการความรักมาหล่อเลี้ยงชีวิตของเธอ อีกอย่าง คนที่อารมณ์อ่อนไหวและตกหลุมรักใครง่ายดายอย่างมาก ความที่เธอเป็นคนที่ต้องการความรักและการเอาใจใส่ พร้อมที่จะดูแลเธอได้ แต่กระนั้นก็กลายเป็นดาบสองคมเธอเป็นคนที่มีอารมณ์และความรู้สึกรุนแรงและเข้มข้น เมื่อเธอรักแล้ว ก็จะรักอย่างเข้มข้นรุนแรง เมื่อเธอเกลียดแล้วก็จะเกลียดจนไม่อาจเห็นหน้าของเขาได้เลย หรือกระทั่งสายตาของเธอก็มิชายตามอง การทำให้เธอตกหลุมรัก มันหมายความว่าหญิงสาวคนนี้จะเจ็บปวดไปกับคุณตลอดกาลและตลอดไปจนกว่าจะเกิดการตัดขาดขึ้นมา

 

ประวัติ :

 

เมื่อจิตวิญญาณที่ไม่อาจหวนกลับคืนสู่ถิ่นฐานที่กำเนิดจึงได้เกิดเป็นการวนเวียนกลับสู่วัฏจักรของวัฏสงสาร…

 

        โมนีก้านั้นเป็นเด็กสาวที่เติบโตมาท่ามกลางเหล่าแวรี่มาตั้งแต่สมัยเด็ก โดยที่เธอมีแม่เป็นแม่มดจากตะวันออก (จีนแผ่นดินใหญ่) ที่หนีออกจากดินแดนลับแลของชนเผ่าในแนวแม่น้ำลึกลับริมป่าไผ่ลึกทางทิศตะวันออกของโลกเวทมนตร์ (บาลาดัต) ด้วยเหตุผลบางประการ และมีพ่อเป็นพ่อมดจากเผ่าที่ตั้งรกรากอยู่บนเนินเขาสูงและหน้าผาชัน (พิวรี) ที่ทำเรื่องไม่ค่อยจะดีนัก ทั้งสองพบเจอกันที่โลกของเหล่าแวรี่ ระหว่างที่พ่อของเธอการโดนตามล่าโดยนักล่าจากเผ่าพิวรีที่ออกมาตามหา และตกหลุมรักกันโดยที่ไม่รู้ตัวตนของอีกฝ่ายว่าทั้งสองเป็นพ่อมดแม่มดจากต่างเผ่า และเข้าไปหลบอยู่ภายในชายป่าของเผ่าบาลาดัตจนให้กำเนิดลูกสาวหนึ่งคน ซึ่งนั้นก็คือโมนีก้า

 

        เธอคนนี้มีความสามารถพิเศษตั้งแต่เกิดเหมือนกับแม่ของเธอเพราะได้รับการสืบทอดมาผ่านสายเลือดคือโมนีก้าสามารถรับรู้ความคิด ความทรงจำ และความรู้สึกที่ลึกซึ้งของอีกฝ่ายได้จากการพินิจใจ (Legilimency) ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่เกิดและยังได้ยินเสียงของความคิดของผู้อื่นอย่างชัดเจนและได้รับการฝึกฝนการพินิจใจตลอดมาตั้งแต่ยังคงเป็นเด็กจากผู้เป็นแม่

 

        โมนีก้าเติบโตขึ้นมาโดยที่กุมความลับของทั้งพ่อเธอไว้ไม่ได้บอกแม่ พ่อของเธอนั้นฝึกฝนเรื่องราวเวทมนตร์ศาสตร์มืดให้กับเธอทำให้โมนีก้าได้รับรอยสักรอบคอของเธอมาตั้งแต่ช่วงเด็ก และเพราะการเลี้ยงดูที่แตกต่างกันมากเกินไปรวมถึงต้องการทำให้ทั้งสองฝ่ายพอใจ โมนีก้าจึงเริ่มแบ่งตัวตนออกเป็นสองด้านจนจิตใจเริ่มที่จะบิดเบี้ยวขึ้นจากการเลี้ยงดูของทั้งสองทั้งการกระทำ

 

        เวลาผ่านไปหลายปี ผู้ตรวจการของเผ่าก็ได้รู้ที่อยู่ของพ่อเธอ และเริ่มตามไล่ล่าเขา แม่ของเธอที่เข้าไปช่วยจึงโดนลูกหลงกันไปด้วยเนื่องจากความไม่รู้อะไรทำให้โดนคาถาที่ทำให้สิ้นใจไปทั้งคู่ แต่ก่อนที่แม่ของเธอสิ้นใจ แม่ของเธอได้ใช้เวทมนตร์เพื่อปกป้องโมนีก้าไว้พร้อมกับปรับเปลี่ยนความทรงจำด้วยเหตุผลบางประการ แต่เวทมนตร์เกิดผิดพลาด มันกลายเป็นการทั้งเปลี่ยนความทรงจำ ทั้งบิดเบือนความทรงจำ รวมถึงยังมีบางส่วนที่ลบความทรงจำทิ้งไปและส่งผลให้โมนีก้าโดนขังไว้ในเวทมนตร์ประหลาดซึ่งเป็นเวทมนตร์มิติที่แม่เธอใช้ได้ไม่ชำนาญจึงกักขังเธอไว้

 

         และแล้ว...โมนีก้าหลุดออกมาจากเวทมนตร์ประหลาดนั้น เมื่อครบเวลาหลายสิบปีเธอลืมตาตื่นขึ้นสิ่งที่เกิดขึ้นคือเธอก็กลายร่างเป็นคนที่รู้สึกงงกับชีวิต เพราะทั้งความทรงจำ ทั้งความคิด เธอลืมมันไปเกือบทั้งหมด จนต้องใช้เวลาเพื่อรื้อฟื้น เธอต้องใช้ชีวิตคนเดียวไปอย่างงง ๆ และไม่คิดว่าสิ่งที่ตัวเองทำนั้นเป็นสิ่งที่แปลก ใช้ชีวิตไปเรื่อย ๆ จนเธอนั้นไปพบบันทึกที่แม่ของเธอทิ้งไว้ และเข้าใจผิดว่าพ่อของเธอนั้นเป็นคนฆ่าแม่ของตนเอง รวมถึงยังเข้าใจผิดคิดว่าพ่อของตนเป็นเพียงแวรี่ธรรมดา

 

         แต่ที่สำคัญกว่านั้น..เธอยังเข้าใจผิดคิดว่าตัวเองเป็นเด็กสาวอีกต่างหาก…

 

         หลังจากนั้นโมนีก้าจึงเดินทางไปที่โลกเวทมนตร์ตามทำบอกของแม่ตนเองภายในบันทึก เธอจัดการเก็บกระเป๋ายาสีฟัน และลูกอมรสเชอร์เบทมะนาวผสมองุ่นเดินทางตัวเปล่า ๆ ไปโลกเวทมนตร์ กระทั่งเงินยังไม่มี ระหว่างการเดินทางเธอก็หลงทาง กว่าจะถึงก็เล่นเอากินเวลาไป 1 ปีกว่า ๆ หญิงสาวบังเอิญไปพบกับหลาย ๆ สิ่ง หรือใครหลาย ๆ คนก่อนที่เธอนั้นจะมาที่แห่งนี้เสียอีก ไม่แปลกอะไรที่โมนีก้านั้นมักจะรู้จักคนอื่นเสมอ หรือรู้จักได้ง่ายๆ

 

         และเมื่อเธอเดินทางมาที่โลกเวทมนตร์แล้ว ด้วยความที่โมนีก้าโดนลบความทรงจำ ทำให้เธอเข้าใจผิดคิดว่าตัวเองนั้นยังเด็กอยู่ และเผลอเข้าเรียนที่สถาบันเวทมนตร์ฯ ทั้ง ๆ ที่อายุของตนเองก็เกินกว่าจะเข้าเรียนแล้ว

 

         โมนีก้าเมื่อรับทราบเรื่องนี้เธอจึงลาออกมาจากโรงเรียน

 

        หญิงสาวปณิธานกับตนเองว่าจะต้องรับรู้ความจริงเกี่ยวข้องกับตนเองให้จงได้ เธอทุ่มเทช่วงเวลาในการฝึกฝนเวทมนตร์เพื่อขึ้นเป็นผู้วิเศษแห่งโลกเวทมนตร์แห่งนี้ และสุดท้าย หญิงสาวก็ได้รับรู้เรื่องราวที่ผ่านมาของตนเอง มันช่างเป็นความเจ็บปวดและความทรมานสำหรับเธอ ความลับนี้เธออยากที่จะเก็บกักมันตลอดไป แล้วกลายเป็น โมนีก้า อย่างที่เธอเคยเป็น ...สุดท้ายแล้ว เธอก็ก้าวขาของตนเองไปตามซอร์เซรา เพื่อกลับคืนสู่ชื่อและนามที่แท้จริงของตนเอง 

 

'Blossom'

 

        นามสกุลเก่าแก่ที่โดนเก็บงำไว้ภายใต้ชื่อการเบ่งบานเหล่านั้น เธอได้ร่วมกลับคืนมาเพื่อดึงจับตระกูลนี้กลับขึ้นมาอีกครั้งกับผู้ร่วมสายเลือดคนอื่น ๆ 'โดโรธี บลอสซัม' และ 'คุรุรุกิ บลอสซัม' ต้นตระกูลสองและสามลำดับ ได้ร่วมก่อตั้งคฤหาสน์เก่าสไตล์วิคตอเรียนแอนสีหวานในนามเยอร์บีร่าด้วยกันมา สุดท้ายแล้วจึงสามารถกอบกู้สกุลเดิมเหล่านั้นมาได้สำเร็จ และหลังจากนั้นจึงปรากฏนามของสมาชิกคนต่อ ๆ ไป

 

       ลูกพี่ลูกน้องที่หายตัวไปนานนม 'จาเอลล่า' และเจเรมี (มีมี่) กลับมาแล้วและบุตรชายบุตรสาวของเธอ 'เอสติน ดาร์เรลล์ ยาร์ลุง' สุดท้ายแล้วคือชื่อของชายผู้ปรากฏตัวกลับมาจากความทรงจำของเธอ 'โลรองต์'

 

      เมื่อเธอได้รับตำแหน่ง ต้นตระกูลบลอสซัม คนปัจจุบันเพราะมีเชื้อสายที่ใกล้ชิดกับต้นตระกูลเก่ามากที่สุดหญิงสาวจึงทุ่มเทช่วงเวลาต่าง ๆ เพื่อครอบครัวของเธอ รวมถึงฝึกฝนเวทมนตร์และศาสตร์ของตระกูลหลอมรวมเข้ากับบางสิ่งบางอย่างที่เธอได้ค้นพบที่โอลด์โคเวีย ที่ตั้งของ ดาร์กโฮลโลว์ ที่ซึ่งเป็นสถานที่ผนึกจิตวิญญาณที่ไม่มีวันแตกดับ 'โทเค็น' เธอได้รับนำโทเค็นมาเพื่อเป็นพลังอำนาจของตนเองจากความรู้สึกด้านลบที่ก่อตัว หญิงสาวจึงกลายร่างเป็นเหมือนกับภาชนะของอารมณ์ ความรู้สึก ความหวงแหน คิดถึง เจ้าคิดเจ้าแค้น โกรธเคืองสิ่งต่าง ๆ และแน่นอนว่าสิ่งนี้ไม่ใช่สิ่งที่โมนีก้าจะสะกดเอาไว้ได้ เธอสร้างศาสตร์ขึ้นมาภายใต้ชื่อ ‘ศาสตร์มนตรามาลาหวนคืน’ ซึ่งใช้พลังของความทรงจำและโทเค็น หลอมรวมกับมนตราดอกไม้ของตระกูล

 

      หญิงสาวได้นำสิ่งต้องห้ามที่เหล่าผู้วิเศษปิดผนึกไว้กลับคืนมาในรูปแบบของพลังงานและตอนนี้เธอเป็นเหมือนกับพลังงานด้านลบ เป็นโทเค็นที่มีชีวิตทำให้โมนีก้าสามารถระเบิดอารมณ์ของตนเองได้อย่างง่ายดาย และทำให้ทุกสิ่งเลวร้ายขึ้นหากมันเกิด จนกระทั่งผู้หวนคืนได้เข้ามาเพื่อผนึกสิ่งเหล่านั้นไว้ด้วยวัตถุเวทมนตร์รวมถึงการปลอบโยนพลังของโลกแห่งเสียงดนตรี คัลฟาโต ทำให้หญิงสาวยังคงมีชีวิตอยู่ต่อไปได้

 

      ปัจจุบันโมนีก้าทำอาชีพเป็นศาสตราจารย์ประจำวิชาเครื่องรางและวิชาวัตถุเวทมนตร์ของสถาบันเอลฟ์และศาสตร์ชั้นสูงเอลฟ์ประจำบ้านและนักปรุงยาของสมาคมนักปรุงยาเพื่อหาเงินมาจุนเจือครอบครัวที่บ้าน

 

       แต่สิ่งนั้นเป็นส่วนที่ทำให้เธอรู้สึกว่าโลกใบนี้ เธอไม่ควรมีใคร แม้ภายในใจจริงแล้ว หญิงผู้นี้ต้องการความรัก และเริ่มเข้าสู่ความหวงแหนความรักมากเสียทุกที...ทุกที ต้องการไขว้คว้าในสิ่งที่เธอนั้นไม่อาจมีได้ ต่อให้อย่างไร เธอก็จะยืนอยู่ท่ามกลางความต้องการที่ไม่มีวันจบสิ้นและสูญสลายได้ ไปตลอดกาล

 

        ผู้ใดที่ไม่อาจทนทานความรู้สึกของเธอได้ ไม่อาจปลอบโยนความรู้สึกของเธอได้ ผู้ใดที่คิดหวังอยากจะเป็นผู้เคียงข้าง หากไม่ใช่ผู้มีความสามารถแล้ว เธอก็ล้วนแต่เป็นสิ่งที่พร้อมจะทิ่มแทงให้คนผู้นั้นจำต้องเจ็บปวดเป็นตราบาปไปตลอดกาล

 

คุณเป็นพ่อมดแม่มดสายใด : ไม่เจาะจง

 

สิ่งที่ชอบและไม่ชอบ :

สิ่งที่ชอบ :

        ความชัดเจน ต้นไม้ ดอกไม้ (ชอบทุกชนิดแต่ชอบโทนม่วงครามเป็นพิเศษ) สีโทนม่วงคราม ไก่และอาหารที่ทำจากไก่ ขนมหวาน (ทาร์ตไข่, ชานมเย็น) อาหารจีน เพิร์ธ สิ่งที่ค้าขายได้ทุกชนิด สิ่งมีชีวิตที่น่ารักทุกชนิดที่คิดว่าน่ารัก รอยยิ้ม อากาศอบอุ่น ความคิดสร้างสรรค์ วัฒนธรรมตะวันออก การปรุงยา ความรัก 

สิ่งที่ไม่ชอบ :

        ความหนาวเย็น อากาศเย็น เรื่องยุ่งยาก การต่อสู้ เรื่องขัดแย้งที่ตนเองเกี่ยวข้องหรือเป็นประเด็น คนว่าร้าย คนขี้นินทาและด่าลับหลัง คนท็อกซิก คนที่ดูถูกคนอื่น คนที่มีผมสีเงินหรือผมสีอ่อน

 

อื่นๆ ที่อยากระบุเพิ่มเติม :

        ถนัด : ขวา

        ภาษาและสำเนียง : สำเนียงการพูดของโมนีก้าจะเป็นสำเนียงแบบเอเชีย ภาษาที่เธอถนัดมักจะเป็นภาษาแถบทางเอเชีย (จีน) กับ แถบรัสเซียและสแกนดิเนเวีย

        กรรมพันธุ์ : จีน - รัสเซีย

        สิ่งที่กลัว : คนเงียบ ๆ หรือถือตัว, เลือด, การโดนกดดัน (กระตุ้นอาการแพนิค), การตกหลุมรักและเริ่มต้นครั้งใหม่

        สัตว์เลี้ยง/ผู้ติดตาม : จอร์โจ้ อาร์มานี่ บลอสซัม ที่ 3 - ไก่แจ้พันธุ์บลอสซัม และ ฝ้าเฉี่ย ผีเสื้อพันธุ์ประหลาดที่ก่อกำเนิดมาจากวิญญาณและเวทมนตร์ ข้อมูลในตอนนี้ยังคงเป็นปริศนา

        งานอดิเรก : กิจกรรมที่ทำแล้วได้เพิร์ธทุกชนิด, ปรุงยา, ดูการประลองเวทมนตร์, สะสมเครื่องราง, ทำเครื่องราง, ปักผ้า, ทำเครื่องหอม, ค้นหาคาถาและพลังงานใหม่ ๆ 

        ทักษะที่ชำนาญ : การเต้นรำได้ทุกประเภท, ศิลปะการป้องกันตัวด้วยมือเปล่าและการใช้อาวุธระยะประชิด, การเอาชีวิตรอด

        ทักษะที่ไม่ชำนาญ : การปรุงอาหาร, การเขียนเรียงความหรือแต่งกลอน, ทักษะทางคณิตศาสตร์

        ความสามารถพิเศษ : การพินิจใจ, จับโกหกและมองคนออกได้ง่ายมาก, เธอค่อนข้างแรงเยอะพอสมควรไม่ทราบว่าทำไม

        ความฝัน : 'อยาก แต่ง งาน'

        โมนีก้ามีโรคประจำตัวคือโรคหัวใจกับมีโรคแพนิคและมีอาการวิตกกังวลได้ง่ายมาก

 

        *รอยสักเวทมนตร์ซึ่งได้รับมาจาก Bastet Milistier เนื่องในวันขึ้นบ้านใหม่ของตระกูลบลอสซัมเมื่อหลายปีที่แล้ว (เป็นเวทมนตร์ให้เครื่องรางกรุณาศึกษาต่อที่คุณ Bastet Milistier) 

 

         **ความสามารถด้านการพินิจใจได้รับการสืบทอดต่อผ่านทางสายเลือดจากผู้เป็นมารดาของโมนีก้าเองที่มีความสามารถแบบเดียวกัน

 

        คำเตือน : หากยังไม่อยากตัดขา แนะนำอย่าให้โมนีก้าบลอสซัมเข้าห้องครัวบ้านคุณ       

        คำเตือนที่สอง : หากทำให้โมนีก้าตกหลุมรักคุณแล้ว กรุณาต้องพร้อมรับผลที่จะตามมา

ลิงก์ไปยังความคิดเห็น
ผู้เยี่ยมชม
กระทู้นี้จะปิดเพื่อตอบกลับในอนาคต
×
×
  • สร้างใหม่...