ข้ามไปที่เนื้อหา

กระทู้แนะนำ

 • Root Admin

spacer.png

 

 

ชื่อเวทมนตร์ของคุณ : Ezekiel Dylano
ออกเสียงว่า : อิ - ซี - เคียล - ดิ - ลา - โน่
วัน/เดือน/ปีเกิด : 14 กุมภาพันธ์
อายุ : 15
เพศสภาพ : ชาย
เพศวิถี: ไบเซ็กชวล ( Bisexual )

 

รูปพรรณสัณฐาน
สีผมตามกำเนิด : ดำ
สีตาตามกำเนิด : ดำน้ำตาล
ความสูง : 171
น้ำหนัก : 55
สีผิวตามกำเนิด : ขาวผ่องใส
ตำหนิที่เห็นได้ชัดเจน : บริเวณด้านหลังจะมีรูปดาวเป็นแผลเป็น


ลักษณะการแต่งตัว : อิซีเคียลจะชอบการแต่งตัวประเภทโทนสีสดใส และเน้นขาวดำเป็นพิเศษด้วยการคลุมโทนในชุดต่าง ๆ ซึ่งเขามักมีนิสัยที่เป็นเด็กร่าเริง รวมไปถึงการใส่ชุดที่มีสีสันและตรงตามไทป์และตามสถานของแต่ละงานด้วย


อื่นๆ ตามที่ต้องการ : “ไม่มี”

 

อุปนิสัย : ร่าเริง สดใสเหมือนกับพระอาทิตย์แรกแย้มของช่วงใบไม้ผลิแต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ดูนิ่งและสงบรวมไปถึงความสุขุมและรอบคอบในการดำเนินชีวิตแต่ในการทำงานบางครั้งเขาก็ขี้หลงขี้ลืมไปบ้างเนื่องด้วยการติดเล่นเป็นบางครั้ง แต่เขาก็ชอบการนอนหลับและการพักผ่อนอยู่เป็นประจำโดยเฉพาะสวนสำหรับให้เขานั้นไปนั่งเล่น


ประวัติ : 

 

อิซีเคียล ตั้งแต่เกิดมาเขามีสายเลือดพ่อมดแม่มดโดยทั่วไป ซึ่งเขานั้นได้อยู่กับแม่ของเขาที่เป็นแม่มดอยู่แล้ว โดยที่เขาไม่มีพ่อมาตั้งแต่เกิด ทำให้เขาคิดว่าน่าจะต้องพยายามและดิ้นรนให้ตัวของเขานั้นสามารถมีชีวิตรอดได้มากขึ้น อิซีเคียลนั้นอาศัยอยู่ในทางตอนเหนือของอังกฤษโดยเป็นหมู่บ้านชนบท โดยเขาเติบโตมาก็ต้องช่วยเหลือตัวเอง

 

โดยที่แม่เขานั้นก็ไม่ได้สนใจเขาเท่าไหร่นักด้วยภาระงาน เขาจึงต้องดูแลตัวเองและต้องพยายามที่จะมีชีวิตรอดให้ได้ ต้องทำอาหารด้วยตนเอง และต้องหางานในการทำงานโดยเขาก็กลายเป็นเด็กที่ส่งหนังสือพิมพ์ในตามบ้านทุกเช้า 

 

เขาก็คิดว่าการที่เขาได้เงินมานั้นก็รู้สึกดี แต่สุดท้ายเขาก็ต้องนำไปให้แม่ของเขาที่ต้องใช้เงิน ซึ่งเขาก็รู้สึกไม่ค่อยจะโอเคเท่าไหร่ที่เขาจะต้องทำเงินมาให้แม่ของเขา เขาเองก็ต้องทำโดยที่เขาไม่ได้พูดอะไร จนไม่นานมากนัก อิซีเคียลเองในตอนเด็กก็ไม่รู้ว่าตัวเขานั้นเป็นพ่อมดและมีพลังเวทมนตร์อะไร จนครั้งหนึ่งเขาตกที่นั่งลำบากเพราะเขาไม่สามารถที่จะหยิบกล่องที่ตั้งอยู่บนตู้ได้ 

 

เขาจึงไม่มีวิถีทางที่จะหยิบจนเขารู้สึกท้อไม่นานนักกล่องใบนั้นก็ลงมากองอยู่ที่พื้น เขาก็ตกใจพอสมควรเลยแต่ถึงอย่างนั้นเองเขาก็ไม่คิดจนเขาคิดว่าเขาได้เห็นจดหมายอะไรสักอย่างของแม่เขาถึงการมีตัวตนของโลกเวทมนตร์ เขาจึงคิดไว้แล้วว่าเขาจะไม่ทนอีกต่อไปกับการอยู่บ้านหลังนี้จึงเลือกที่จะไปโลกเวทมนตร์ตามจดหมายและสิ่งที่เขาพบเจอจากภายในกล่องนั้น เขาจึงออกเดินตั้งแต่อายุ 13 ตามแผนที่ที่อยู่ภายในกล่องและคิดที่จะใช้ชีวิตอยู่ภายในโลกเวทมนตร์โดยที่เขาจะไม่หวนกลับไปหาแม่ของเขาอีกทำให้เขาต้องเร่ร่อนและทำงานแทบทุกอย่างเพื่อที่จะเข้าไปสู่โลกเวทมนตร์ พลันเขาได้เข้ามาสู่โลกเวทมนตร์การใช้ชีวิตในช่วงแรกลำบากอยู่ไม่น้อย แต่เขาก็สามารถที่จะใช้ชีวิตตามปกติ จนไม่นานมากนักก็มีชายผู้หนึ่งจากตระกูลฮันเตอร์ได้รับเขาเป็นลูกบุญธรรม ทำให้เขานั้นเข้าไปใช้นามสกุลฮันเตอร์ จากอิซีเคียล เป็น อิซีเคียล ฮันเตอร์ 
 
 กาลเวลาผ่านไปทุกอย่างดูเหมือนว่าเขาได้เดินออกมาจากตระกูลฮันเตอร์เพื่อใช้ชีวิตและกลับมาวนเวียนกับเพื่อนของเขาวิสทีเรียที่ได้รู้จักกันมาอย่างเนินนาน จนวันหนึ่งในขณะที่เขากำลังพักผ่อนหย่อนใจอยู่ วิสทีเรียได้ติดต่อเขาให้เขานั้นไปเจอที่เมอริเน่กับรุ่นพี่ที่รู้จักอีกคนและได้พูดคุยกันก่อนที่จะเห็นว่าไพ่ที่เขานั้นคุ้นเคยจากการอ่านหนังสือมาบ้างแล้ว ได้ลอยมาอยู่ตรงหน้าของเขาสร้างความประหลาดใจเป็นอย่างมาก

 

“ไพ่? ไพ่ทาโร่ต์” อิซีเคียลแปลกใจก่อนที่จะนั่งฟังสิ่งที่เกิดขึ้นกับตระกูลใหม่และพลังใหม่ที่เหมือนจะหวนกลับมาอีกครั้งโดยเขาได้ถูกเลือกโดยไพ่ลำดับที่ 7 THE CHARIOT ด้วยนิสัยและตัวตนของเขาที่คล้ายกับตัวของไพ่ใบนี้ว่าจะมุ่งมั่นและแน่วแน่กับสิ่งที่ทำกับความพยายามของเขาที่สามารถเห็นได้ชัด เขาพยักหน้าพร้อมกับเข้าใจ ซึ่งดูเหมือนจะเป็นการเลือกของไพ่และผู้นำตระกูลใหม่อย่าง เบธเลเฮม เขาจ้องมองไปที่หน้าของหญิงสาวก่อนที่จะยิ้มและเห็นว่าทุกอย่างได้กลับมาเริ่มต้นใหม่อีกครั้งและพลังแห่งดวงดาวที่เขารู้สึกได้จากหลังของเขานั้นก็ทำให้เขารู้สึกได้ว่ามันกำลังกลับมา

 

“ยุคใหม่ได้เริ่มขึ้นแล้วสินะ ไม่แปลกใจเลยถ้าได้ไพ่ใบนี้มา ความมุ่งมั่นและความตั้งใจมันบ่งบอกอยู่แล้วหล่ะนะ”

 

หมายเหตุ : เนื่องจากภายหลังการตรวจสอบตระกูลเสร็จสิ้น  จะทำการเปลี่ยนนามสกุล จาก Dylano เป็น Bethlehem ประวัติช่วงท้ายจะถูกเขียนในนามของตระกูล Bethlehem

 

คุณเป็นพ่อมดแม่มดสายใด : ไม่เจาะจง
สิ่งที่ชอบและไม่ชอบ : 

ชอบ 

 • เล่นดนตรี + ฟังเสียงเพลง
 • ทำอาหาร
 • ปลูกต้นไม้
 • ชอบการนอนเป็นชีวิตจิตใจ
 • ชอบการปฏิสัมพันธ์กับคนอื่นเช่น การพูดคุยกับอีกฝ่าย ซึ่งมันทำให้เขารู้สึกสนุก

ไม่ชอบ

 • การดูถูก
 • การเบียดเบียนคนอื่น 
 • การผิดสัญญาที่ได้รับปากกันเอาไว้
 • การพูดเสียดสี
 • หนังสือเรียนที่อาจจะน่าเบื่อสำหรับเขา

 

อื่นๆ ที่อยากระบุเพิ่มเติม : อิซีเคียลเป็นคนที่หลายบุคลิกแต่บุคลิกที่เห็นได้ชัดสุดก็คงเป็นความร่าเริงของเขาที่ไม่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมเท่าไหร่นักเมื่อโตขึ้น

ลิงก์ไปยังความคิดเห็น
ผู้เยี่ยมชม
กระทู้นี้จะปิดเพื่อตอบกลับในอนาคต
×
×
 • สร้างใหม่...