ข้ามไปที่เนื้อหา

กระทู้แนะนำ

  • Root Admin

อะเกน

 

อิมเมจ : Koji Kominami

 

ชื่อเวทมนตร์ของคุณ : Again

ออกเสียงว่า : Again อ่านว่า อะเกน (อะ-เกน) 

 

วัน/เดือน/ปีเกิด : 28 กันยายน xxxx

อายุ : xx ปี

 

เพศสภาพ : ชาย

เพศวิถี: ไม่ระบุ 

 

รูปพรรณสัณฐาน

สีผมตามกำเนิด : สีดำเข้ม

สีตาตามกำเนิด : สีดำเข้ม

ความสูง : 189 เซนติเมตร 

น้ำหนัก : 81 กิโลกรัม

สีผิวตามกำเนิด : เหลืองซีด แต่มีรอยคล้ำแดดให้เห็นอยู่เนือง ๆ

ตำหนิที่เห็นได้ชัดเจน : มีรอยแผลเป็นตามมือและตามร่างกายเยอะมาก ทั้งรอยขีดข่วนของสัตว์ป่าและรอยของมีคม

ลักษณะการแต่งตัว : ชอบสวมเสื้อผ้าที่สบายเสื้อยืดตัวโคร่ง ๆ สีดำกางเกงขายาวหรือยีนตัวขาดๆสไตล์คนเซอร์ มีเครื่องประดับประจำตัวคือสร้อยและต่างหูสีเงินอย่างเห็นได้ชัดเจน 

อื่นๆ ตามที่ต้องการ : สวมใส่กำไลทำจากมาลาไคต์อยู่ตลอดเวลา มันไม่ค่อยดูดีเท่าไร แต่ก็ช่างมันเถอะ

 

อุปนิสัย : เป็นคนที่ทำตามใจตัวเอง ไม่แคร์คำพูดของคนอื่นและไม่สนว่าคนอื่นจะคิดยังไง ถ้าเป็นคนที่ไม่ใช่คนสำคัญของตัวเองก็ไม่สนใจ เหนื่อยกับการสนใจชาวบ้าน รำคาญสิ่งที่น่ารำคาญ ถ้ามากรี๊ดข้างๆหูก็เตรียมหุบปากเพราะเท้าฟาดหน้าได้เลย หัวรุนแรงขี้หงุดหงิด หยาบคาย ไม่ยอมก้มหัวให้ใครง่ายๆแต่ถ้าบอกให้จริงจังก็จะจริงจังถ้าอยากจะทำ ไม่ค่อยทำตามกฎและไม่สนกฎ ถ้าสนใจอะไรก็จะมุ่งไปตรงนั้นไม่คิดสนใจคนที่ห้าม รำคาญจะสนใจ เกลียดคนพูดอะไรซ้ำซาก น่าเบื่อ จำเจ

 

ประวัติ : เด็กชายผู้เติบโตในป่าเขตเกาะบอเนียวที่อินโดนีเซีย เขาเป็นเด็กชายที่โดนเลี้ยงมาที่ป่าตั้งแต่เด็ก เพราะพ่อเป็นนายพราน ส่วนแม่ตายไปตั้งแต่ตอนไหนแล้วก็ไม่รู้ เขาโดนพ่อสอนมาว่าต้องแข็งแกร่ง ต้องบ้าบิ่น ต้องยืนอยู่ด้วยลำแข้งตัวเองได้ สายเลือดของเขาในตอนแรกไม่แน่ชัด จนกระทั่งวันหนึ่งมีคนมารับเลี้ยงเขาเพราะพ่อเสียชีวิตจากโรคร้าย คนที่รับเลี้ยงพาเข้ามาที่บ้านตระกูลมีเงินในอินโดนีเซีย เขาเบื่อพวกผู้ดีตีนแดงพวกนั้น คนพวกนั้นรับเลี้ยงเขามาเพื่อที่จะให้เขาเป็นคนรับใช้ คิดว่าจะรับใช้ใครหรอ? ก็ไม่นะ การโขกสับสารพัดทำให้เขาไม่ชอบ แรงทนของเขานั้นมีขีดจำกัดสุดท้ายแล้วก็เลยใช้คมเขี้ยวที่เกิดขึ้นมาจากตอนไหนก็ไม่รู้กัดพวกนั้นจนร่างกายโดนสูบเลือดเหลือเพียงเศษซากกระดูกและหนัง สะใจจัง เลือดทำไมอร่อยนะ? 

 

เขาติดนิสัยการดื่มเลือดจากคอคนไปแล้ว ดื่มจากที่ไหนจะเท่ากับดื่มในอ้อมกอดของคนที่กำลังดิ้นเพื่อเอาชีวิตกัน กระทั่งเขาจะโดนจับขณะกำลังหนีการไล่ล่าเพราะไปฆ่าคนที่กดขี่ตัวเองมา เดินทางมาที่แผ่นดินยูเรเซีย ชายคนหนึ่งได้รับตัวเขามาไว้ แล้วจับสร้อยคอของเขาบอกว่านี่เป็นของที่ได้มาจากแม่สินะ รู้ได้ไง? มีตาทิพย์หรอ? เป็นอัปดุล? ถามไรตอบได้? สุดท้ายก็ได้รับการช่วยเหลือ สุดท้ายก็พึ่งมารู้ว่าแม่ของตัวเองเป็นแม่มดที่มาแต่งงานกับคนป่า แถมยังเป็นแวมไพร์ซะด้วย เขาก็เลยพยักหน้า อืม เข้าใจละ แล้วไง รู้ไปก็ไม่มีประโยชน์ ชายคนนั้นก็เลยบอกว่างั้นไปที่โลกเวทมนตร์ เขาให้กุญแจนำทางมา แล้วก็โยนเงินอัดหน้าบอกว่าไปตามหาความจริงกันเอาเอง ตอนแรกคิดว่าจะไม่ทำตาม แต่มันไร้ทางไป เดินทางอีกทีก็ได้ไม่ได้ลำบากอะไรเพราะงั้นเลยเดินทางมาที่โลกเวทมนตร์

 

คุณเป็นพ่อมดแม่มดสายใด : ไม่ระบุ

 

สิ่งที่ชอบและไม่ชอบ :

สิ่งที่ชอบ : เลือด กลิ่นหอม น้ำมะเขือเทศ

สิ่งที่ไม่ชอบ : การต้องทำตามกฎ พวกน่ารำคาญ อะไรซ้ำซากจำเจ วิชาคาถากับวิชาประวัติศาสตร์โลกเวทมนตร์ในสถาบันเวทมนตร์และศาสตร์ชั้นสูงเอลฟ์ประจำบ้าน นัทสึมิ ฟุคาโตะ*

 

อื่นๆ ที่อยากระบุเพิ่มเติม : 

เก่งการต่อยตีมาก

*นัทสึมิ ฟุคาโตะ สาเหตุที่ไม่ชอบ เพราะว่าเคยโดนยาเสน่ห์เลิฟเลิฟเข้าไป ทำให้ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้และเผลอทำให้เขาทำร้ายคนไป ตั้งแต่นั้นมาเลยมองว่าผู้หญิงคนนี้เป็นผู้หญิงที่น่ารำคาญและวุ่นวาย ไม่ต้องการเข้าไปยุ่งเกี่ยวด้วย

ลิงก์ไปยังความคิดเห็น
ผู้เยี่ยมชม
กระทู้นี้จะปิดเพื่อตอบกลับในอนาคต
×
×
  • สร้างใหม่...