ข้ามไปที่เนื้อหา

Elizabeth Fernandes


กระทู้แนะนำ

  • Root Admin

JPzBLjl.png

 

ชื่อเวทมนตร์ของคุณ : Elizabeth Fernandes
ออกเสียงว่า : อะ-ลิ-ซา-เบท เฟอ-นัน-เดส

วัน/เดือน/ปีเกิด : 1 กรกฎาคม 2005
อายุ : 17  ปี

เพศสภาพ : หญิง
เพศวิถี : หญิง

 

รูปพรรณสันฐาน 
สีผมตามกำเนิด : Ginger
สีตาตามกำเนิด : Ocean
ความสูง : 4’ 7”
น้ำหนัก : 83.7 Pounds
สีผิวตามกำเนิด : Pale
ตำหนิที่เห็นได้ชัดเจน : -
ลักษณะการแต่งตัว : เสื้อเชิ้ต+กระโปรงลายสก็อต

อุปนิสัย : เข้มแข็ง อ่อนโยน โลกส่วนตัวสูง ยึดถือในเกียรติและศักดิ์ศรี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น อารมณ์แปรปรวน ใจร้อน หงุดหงิดง่าย ไม่ชอบอะไรที่ไม่เป็นไปตามแผน

 

ประวัติ : อลิซาเบธ เกิดในวันแรกของเดือนกรกฎาคม ณ หมู่บ้านเก่าแก่ในเกาะ Isle of Skye เขตไฮแลนด์ ประเทศสก็อตแลนด์ เธอมีสายเลือดคนแคระ พ่อเป็นครึ่งพ่อมดครึ่งคนแคระส่วนแม่เธอเป็นแม่มด  แต่เดิมบรรพบุรุษของเธออาศัยอยู่ที่ปราสาทดูนในเขตสเตอร์ลิง ตอนกลางของสก็อตแลนด์ มีอาชีพเป็นนักตีดาบให้กับตระกูลแมคเคนซี่ เจ้าของปราสาท แต่ในช่วงยุคกลางเกิดการล่าแม่มดเกลื่อนในแถบนั้น เมื่อแม่มดคนแรก แอกเนส ซิมป์สัน ถูกเผาทั้งเป็น ทำให้พ่อมดแม่มดหลายคนที่ได้ยินข่าวจากนอร์ท เบอร์วิคเลือกที่จะรีบย้ายถิ่นที่อยู่เนื่องจากคาดการณ์ได้ว่าการล่าแม่มดจะลามมาถึงสเตอร์ลิงในไม่ช้านี้แน่ ตระกูลของเธอจึงเลือกเดินทางไกลมาถึงเกาะสกายซึ่งเป็นพื้นที่ราบสูง ป่าไม้ ภูเขา แม่น้ำ ทะเลสาบล้อมรอบ ตระกูลเธอเลือกลงปักหลักที่เกาะนี้และสืบเชื้อสายพ่อมดแม่มดทุกรุ่น หลังจากย้ายมาด้วยสภาพแวดล้อมและพื้นที่ ครอบครัวของเธอจึงเปลี่ยนมาทำอาชีพเกษตรกรรมเป็นหลัก ผู้หญิงในตระกูลส่วนมากยังเชี่ยวชาญด้านสมุนไพรและการรักษา ส่วนผู้ชายที่มีสายเลือดคนแคระมักจะเดินทางไปขุดเหมือง 

 

ชีวิตวัยเด็กในสกอตแลนด์ของอลิซาเบธไม่มีอะไรน่าสนใจ เธอเก่งเรื่องขี่ม้า ยิงธนูและแล่นเรือใบเป็นพิเศษเนื่องจากหมูู่บ้านเธออยู่ติดกับทะเลสาบ ช่วงสามสิบปีหลังมานี้เด็กในตระกูลเมื่ออายุ 12 ปีมักจะถูกส่งไปฝึกเวทมนตร์ที่โลกเวทมนตร์ไกลถึงแถบสแกนดิเนเวียเนื่องจากในเกาะสกายสมัยนี้พ่อมดแม่มดนั้นใช้ชีวิตอยู่รวมปะปนกับเหล่าแวรี่ทำให้ไม่สามารถแสดงพลังออกมาได้เต็มที่ เมื่อเธออายุ 12 จึงได้เดินทางโดยเรือมาถึงประเทศนอร์เวย์ เธอพยายามหาทางมาถึงโลกเวทมนตร์ตามแผนที่ที่ได้รับสามวันสามคืน จนคืนสุดท้ายเธอจึงได้พบกระท่อมหลังหนึ่งกลางป่าและนั้นเป็นจุดเริ่มต้นในการใช้ชีวิตและการเรียนรู้ในโลกเวทมนตร์

เมื่อเธอเข้ามาในโลกเวทมนตร์ เธอได้เข้ารับการศึกษาในสถาบันเวทมนตร์และศาสตร์ชั้นสูงเอลฟ์ประจำบ้าน สังกัดบ้านยูล ซึ่งเป็นชีวิตที่มีความสุขดี ไม่นานนักเธอก็ได้รับเชิญเข้าตระกูลเฟอร์นันเดสและใช้นามสกุลเฟอร์นันเดสตั้งแต่นั้นมา

 

Romantic Relationship : เนื่องจากเธอเป็นคนเพ้อฝันทำให้เธอคาดหวังสูงในเรื่องความรักนั่นทำให้เธอเหมือนมีกำแพงสูงกั้นใครก็ตามที่เข้ามาหาเธอเพราะเธอไม่อยากผิดหวังแต่ถ้าเธอไม่ระวังกำแพงนั้นก็อาจสามารถพังทลายได้โดยง่ายเพราะความอ่อนไหวทางอารมณ์ของเธอ เธอกลัวการผูกมัด กลัวที่ทุกอย่างจะไม่เป็นไปตามความคาดหวังแต่ก็ยังหวังว่าจะเจอคนที่สมบูรณ์แบบ

Friendships : หากเธอเลือกที่จะผูกมิตรกับใครสักคน เธอก็แอบหวังอย่างลับ ๆ ว่าเธอจะได้อยู่กับคนนั้นไปตลอดชีวิต เนื่องจากเธอไม่ไว้ใจใครง่าย ๆ และเลือกคบคนทำให้ไม่ได้มีเพื่อนมากมายนัก

 

คุณเป็นพ่อมดแม่มดสายใด : ไม่เจาะจง

 

สิ่งที่ชอบ : 
- หนังสือ
- ชา
- ดนตรี
- ขนมหวาน


สิ่งที่ไม่ชอบ :
- ความวุ่นวาย
- การเป็นจุดสนใจ

ลิงก์ไปยังความคิดเห็น
ผู้เยี่ยมชม
กระทู้นี้จะปิดเพื่อตอบกลับในอนาคต
×
×
  • สร้างใหม่...