ข้ามไปที่เนื้อหา

กระทู้แนะนำ

  • Root Admin

ชื่อเวทมนตร์ของคุณ : Myles Mason

ออกเสียงว่า : ไมลส์ เมสัน

วัน/เดือน/ปีเกิด : 7 กรกฎาคม xxxx

อายุ : ไม่ระบุ

เพศสภาพ : ชาย

เพศวิถี : Bisexual

 

รูปพรรณสัณฐาน

สีผมตามกำเนิด : ดำ

สีตาตามกำเนิด : น้ำตาลเข้ม

ความสูง : 180 เซนติเมตร

น้ำหนัก : 58 กิโลกรัม

สีผิวตามกำเนิด : สีน้ำผึ้ง

ตำหนิที่เห็นได้ชัดเจน : ขี้แมลงวัน 7 จุดบนใบหน้าและลำคอด้านซ้าย หากลากต่อกันแล้วจะมีรูปร่างคล้ายตำแหน่งดาวหมีเล็ก

ลักษณะการแต่งตัว : ชอบสวมใส่เสื้อผ้าสบายๆ ระบายอากาศได้ดีตามสไตล์คนขี้ร้อน อย่างเสื้อยืดกางเกงยีนส์รองเท้าผ้าใบ หรือชุดวอร์ม ไอเท็มโปรดคือแจ็กเก็ตหนัง

อื่นๆ ตามที่ต้องการ : มักมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้ และหญ้าสีเขียวขจีติดอยู่ตามตัวเสมอ เป็นผลมาจากการที่เจ้าตัวชอบไปหมกตัวอยู่ในสวนทุกครั้งที่มีโอกาส

 

อุปนิสัย : หากจะจำกัดความตัวตนของไมลส์ เมสันด้วยคำเพียงคำเดียว “หมาเด็ก” นั้นคงจะครอบคลุมอย่างถึงที่สุดแล้ว ไมลส์ เมสันชอบการเข้าหาผู้คน เด็กหนุ่มมักจะวิ่งไปไหนมาไหนด้วยท่าทางกระตือรือร้นและรอยยิ้มกว้างอยู่เสมอ บางทีก็มักจะส่งเสียงที่จงใจดัดให้แหลมสูง (ไม่ใช่การเห่าหอนยามเป็นหมาป่า) ทักทายผู้คนที่รู้จัก หรือแม้จะไม่รู้จักก็ตามที เรียกได้ว่าหากใครไม่เคยเห็นไมลส์ในร่างหมาป่าขนสีนิลเหมือนสีผมตามกำเนิดแล้ว ก็คงจะวาดภาพว่าเขาเป็นโกลเด้น รีทริฟเวอร์ขนสีน้ำตาลอ่อนแทนเป็นแน่ ช่วงเวลาที่จะทำให้ไมลส์ เมสันนิ่งเงียบได้ คงเป็นยามที่เด็กหนุ่มเล่นจนหมดพลัง หรือหลังจากดื่มน้ำยาระงับมนุษย์หมาป่าเข้าไปแล้วเท่านั้น

 

ครั้นความเป็นมิตรและร่าเริงมากเกินพอดีของหมาเด็กก็กลายเป็นข้อเสียได้เช่นเดียวกัน ไมลส์จึงเป็นคนที่รับรู้ถึงบรรยากาศอึมครึมหรือความตึงเครียดระหว่างผู้คนรอบตัวได้ยากยิ่ง มักจะจดจ่อกับเรื่องสนุกตรงหน้าและจมอยู่กับความคิดของตัวเองเสียมากกว่า ทำให้กลายเป็นว่าเขาเมินเฉยต่ออารมณ์ความรู้สึกของผู้คนรอบข้างอยู่หลายครั้ง

 

ประวัติ : เดิมทีเมสันนั้นไม่ใช่นามสกุลดั้งเดิมของเด็กหนุ่ม นามสกุลก่อนมายังโลกเวทมนตร์ของไมลส์คือโลเวล ตระกูลที่สืบเชื้อสายของผู้วิเศษสายเลือดครึ่งมนุษย์หมาป่า คราแรกตระกูลโลเวลอยู่รวมกันเป็นกลุ่มเหมือนฝูงหมาป่าขนาดใหญ่ แต่ทว่าด้วยกาลเวลาและโลกรอบตัวที่หมุนเวียนเปลี่ยนผ่าน ทำให้การอาศัยอยู่ในพื้นที่เดียวกันนั้นจึงไม่ตอบโจทย์ในการใช้ชีวิตของพวกเขาอีกต่อไป สมาชิกในตระกูลจึงย้ายถิ่นฐาน แยกกันไปอย่างกระจัดกระจายอยู่ทั่วทุกมุมโลก ตั้งแต่เกิดจนจำความได้ ไมลส์ก็อาศัยอยู่ในเมืองเล็กๆ ของรัฐโคโลราโด ประเทศสหรัฐอเมริกาเสียแล้ว

 

เนื่องจากรับรู้มาตั้งแต่เด็กว่าตนคือผู้วิเศษสายเลือดมนุษย์หมาป่า ทำให้ไมลส์เรียนรู้ที่จะควบคุมและจัดการตัวเองในยามพระจันทร์เต็มดวงได้เป็นอย่างดี แต่ในอีกด้านหนึ่ง ไมลส์ยังไม่รู้จักเวทมนตร์ที่ไหลเวียนอยู่ในกายมากนัก

 

แน่นอนว่าการยอมรับถึงการเปลี่ยนแปลงอันแสนอันตรายของตนเองในคืนพระจันทร์เต็มดวงคืนแรกๆ ค่อนข้างผ่านไปอย่างยากลำบาก แต่พ่อกับแม่ของไมลส์ก็คอยช่วยเหลือแนะนำเขาในทุกๆ ด้าน แม้จะหมายถึงการที่ต้องขังเขาไว้ในห้องใต้ดินก็ตามที

 

จวบจนอายุครบ 13 ปี เมื่อแน่ใจแล้วว่าลูกชายเพียงคนเดียวสามารถดูแลตนเองได้ไม่ว่าจะพระจันทร์รูปแบบไหนจะปรากฏก็ตาม คุณและคุณนายโลเวลจึงตัดสินใจส่งไมลส์ให้เดินทางมายังโลกเวทมนตร์ สถานที่ที่พวกเขาเคยจากมา เพื่อให้ไมลส์เรียนรู้การใช้เวทมนตร์ต่อไป

 

เมื่อมาถึงโลกเวทมนตร์ ไมลส์ก็ได้รับการต้อนรับอย่างดี โดยเฉพาะกับตระกูลเมสันที่ส่วนใหญ่เป็นผู้วิเศษสายเลือดมนุษย์หมาป่าเช่นเดียวกัน ทำให้ไมลส์ตกลงในการเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของตระกูลเมสันได้ไม่ยาก

 

คุณเป็นพ่อมดแม่มดสายใด : ไม่เจาะจง

 

สิ่งที่ชอบ :

  • แมว (ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยมีน้องคนไหนเข้าใกล้เพราะเขาเป็นหมาก็ตาม)
  • ดอกไม้
  • ฤดูใบไม้ผลิ

 

สิ่งที่ไม่ชอบ : 

  • วิชาเรียนที่มีเนื้อหาเยอะๆ
  • อะไรก็ตามที่ทำให้เสียเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์
  • อากาศร้อน

 

อื่นๆ ที่อยากระบุเพิ่มเติม : Image Haechan (NCT DREAM) #8D8070

ลิงก์ไปยังความคิดเห็น
ผู้เยี่ยมชม
กระทู้นี้จะปิดเพื่อตอบกลับในอนาคต
×
×
  • สร้างใหม่...