ข้ามไปที่เนื้อหา

กระทู้แนะนำ

  • Root Admin

If she's Bonnie Parker

Yes, I'm her Clyde Barrow, indeed.

 

NwBSeSR.png

 

I. GENERALS

 

ชื่อเวทมนตร์ของคุณ : Royce Elijah Dickinson
ออกเสียงว่า : รอยซ์ เอไลจาห์ ดิกคินสัน

 

วัน/เดือน/ปีเกิด : 13 December

อายุ : 20

 

เพศสภาพ : Male

เพศวิถี: Bisexual 

 

 

 

 

 

II. APPEARANCES 

 

สีผมตามกำเนิด : almost black, darkest blue you could ever imagine 

สีตาตามกำเนิด : deep blue sea, pretty to look at

สีผิวตามกำเนิด : soft warm ivory, fine and well

 

ความสูง : 184 cm, perfect to lean down and kiss

น้ำหนัก : 56 kg, but strong enough to carry you

 

ลักษณะการแต่งตัว : a bit fashionable, looks cool and attractive

ตำหนิที่เห็นได้ชัดเจน : a scar behind the left ear and on the right chest

 

รายละเอียดเพิ่มเติม :

 

/ noticeable details  :  รอยสักรูปนกกางปีกบินบนหลังมือซ้ายช่วงใกล้กับนิ้วโป้งแทนอิสระที่มักจะโหยหาอยู่ตลอดในช่วงหนึ่งของชีวิต ส่วนข้อนิ้วทั้งห้าซ้ายเป็นสามเหลี่ยมหงาย ขณะที่ปลายนิ้วทั้งห้าขวาเป็นสามเหลี่ยมคว่ำ /

 

/ under the cloths  :  รอยสักเถาไอวีส์ประดับใบ โผล่พ้นขอบเสื้อด้านซ้ายนั้นลากพาดไหล่ซ้ายไปตรงส่วนอกหน้า ฝั่งขวามีรอยคล้ายกันทว่าลากพาดไหล่ไปส่วนสะบักหลัง ส่วนใต้อกซ้ายมีตัวอักษร CCXXIV /

 

 

 

 

 

III. PERSONALITY

 

อุปนิสัย :

 

          เจ้าของรอยยิ้มน่ามองที่พูดจาชวนระรื่นหูเก่งเสียกว่าอะไรยามได้พบเจอกับคนที่ถูกใจเป็นพิเศษ มีความสุภาพในระดับที่เพียงพอแต่ว่าไม่ใช่สุภาพบุรุษที่คุณคาดหวัง ในคราแรกที่พบกัน รอยซ์เป็นชายหนุ่มที่ดูคล้ายจะจับต้องไม่ได้ ท่าทีอ่อนหวานเคลือบความลึกลับบางอย่างที่น่าค้นหา ชวนให้คิดฟุ้งฝันราวกับอยู่ในภวังค์ วางตัวเก่งที่หนึ่ง หูตาไว ช่างสังเกต และเก่งเรื่องเอาใจเฉพาะตอนที่อยากทำ

 

           โดยเนื้อแท้ของนิสัยนั้นกลับพลิกเป็นหลังมือหากได้รู้จักจริง เขาทำอะไรได้มากกว่าที่คุณคิด เขาเป็นคนที่สามารถทำให้คุณเหลือเชื่อได้ทุกครั้งที่รู้จักกันมากขึ้น เขาเป็นคนเก่งและเป็นคนที่น่าประทับใจ ทว่าทุกอย่างมีขีดจำกัด รอยซ์มีกำแพงสูงกั้นโลกส่วนตัวที่ไม่อาจจับต้อง แต่เมื่อก้าวเข้าไปในโลกของเขาแล้วมักจะเป็นเรื่องยากที่จะรักษามันไว้อย่างสงบสุข การครอบครองเขาเป็นเรื่องที่ไม่อาจเกิดขึ้นได้ถ้าคุณพลาดแม้ครั้งเดียว

 

สิ่งที่ชอบและไม่ชอบ : 

 

he likes...

คนที่มองได้นาน ๆ โดยไม่เบื่อ

คนที่ยิ้มสวยและมักจะหลุดยิ้มให้

กลิ่นหอมหวานขนม

อาหารที่รสกลาง

 

he doesn't like...

คนที่น่ารำคาญ

คนที่มือหนักเกินจำเป็น

กลิ่นฉุนจมูกจากอะไรก็ตาม

อาหารที่รสปรุงจัด

 

รายละเอียดเพิ่มเติม :

 

/ conversations  :  เขามักจะเท้าคางจับจ้องคู่สนทนาด้วยนัยน์ตาพราวประกายบางอย่างที่บ่งบอกถึงความสนใจ หากได้เห็นครั้งหนึ่งคงไม่ลืมรอยยิ้มหวานละไมประดับมุมปากของชายหนุ่ม รอยซ์จะคอยให้มั่นใจว่าคุณรับรู้ถึงมัน /

 

/ blissfully floral scent  :  บรรยากาศเมื่ออยู่ใกล้นั้นคล้ายทะเลผิวน้ำนิ่ง คลื่นสงบและมีลมเย็นชวนให้ผ่อนคลาย ทว่าน้ำหอมที่มักใช้เป็นกลิ่นหอมคล้ายกับพุ่มดอกไม้ที่อ่อนหวาน นุ่มนวล ชวนฝันและอบอุ่น แต่เขาไม่ใช่คนแบบนั้นซะทีเดียวหรอก /

 

 

 

 

 

IV. BACKGROUND

 

ประวัติ : 

 

          ครอบครัวดิกคินสันโด่งดั่งในฐานะตระกูลของนักประพันธ์เลื่องชื่อในอเมริกาทั้งในหมู่แวรี่และผู้วิเศษ ณ พื้นที่นั้น ใครต่อใครต่างเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของนักประพันธ์ห้อยท้ายด้วยนามสกุลนี้อยู่บ่อยครั้ง แต่ไม่ใช่ว่าครอบครัวที่มั่งคั่ง ร่ำรวยด้วยเงินทองและชื่อเสียงจะเป็นครอบครัวที่สงบสุขชวนอิจฉาอย่างฉากหน้าที่แสดงออก นั่นคือโลกที่รอยซ์ลืมตาขึ้นมารู้จักกับมัน โลกที่ปราศจากความรัก เต็มไปด้วยการเสแสร้งและรอยยิ้มเคลือบพิษ

 

          เด็กหนุ่มเจ้าของชื่อกลางเอไลจาห์สิ้นศรัทธาในสิ่งที่เรียกว่าครอบครัวในเวลาไม่นานเกินเจ็ดปี แทบจะทันทีที่รู้ความด้วยซ้ำที่เขารู้จักเสแสร้งและเก่งในเรื่องนั้นอย่างไม่ต้องสงสัย ครอบครัวไม่เคยต้องผิดหวังแม้จะไม่เคยหยุดกดดันและคาดหวังเสียท่วมท้นว่า ฝีมือ พรสวรรค์ และความสามารถจะต้องทัดเทียมกับดิกคินสันคนอื่น แน่นอนว่าความเก่งกาจในการเสแสร้งนั้นผลักดันให้รอยซ์เติบโตมาเป็นคนช่างทะเยอทะยานและทำมันได้สำเร็จอย่างน่าเหลือเชื่อ

 

          นอกเหนือไปจากนั้น ตระกูลดิกคินสัน โดยเฉพาะครอบครัวของรอยซ์เป็นพวกชื่นชอบงานสังคมจนถึงขั้นเสพติดก็ว่าได้ ชีวิตรักของผู้เป็นพ่อและแม่เต็มไปด้วยความฉาวโฉ่ที่ซุกใต้พรม คฤหาสน์หลังโตที่เต็มไปด้วยสีเข้มที่ลึกและสกปรกอยู่ภายใน ทำให้ลูกชายเพียงคนเดียวนึกรังเกียจได้ไม่เว้นแต่ละวัน ช่างน่าละอายที่ในขณะเดียวกันนั้นพวกเขาแสดงออกอย่างจัดจ้านว่าไม่ชอบความประพฤติอันขัดต่อศีลธรรมจอมปลอมในสายตาของตน ทว่ารอยซ์ทำทุกอย่างลับหลังแทนการขบถกรอบที่ถูกยัดเยียด การปลดปล่อยความเป็นตัวเองอย่างไม่เกรงกลัวผิดถูกทำให้เขารู้จักตัวเองดีกว่าใคร ไม่เคยมีครั้งไหนที่รอยซ์เลือกจะหลอกตัวเอง แต่เขาไม่ใช่คนที่ซื่อสัตย์และซื่อตรงต่อผู้อื่นเช่นกัน

 

          ความเบื่อหน่ายในชีวิตที่ไม่กระเตื้องไปไหนและช่างไร้ประโยชน์กับความสามารถมากล้นที่บุตรชายของครอบครัวดิกคิสันหลงไปว่าตนเองมีมากกว่าใคร ๆ ทำให้เขาตัดสินใจที่จะอ้างถึงการเดินทางไปศึกษาโลกเพื่อนำมาเขียนหนังสือสักเล่มหลังจากมั่นใจมากพอว่าครอบครัวจะไม่รู้สึกเสียหน้า ทั้งยังให้สัญญาว่าจะหยุดเรียนต่อสักที่หากตนพบสถานที่ที่จะเสริมความรู้ให้ได้ โดยไม่ลืมที่จะส่งจดหมายมาหาอย่างสม่ำเสมอแน่นอน รอยซ์ทำสำเร็จด้วยเวลาเพียงเดือนเดียวกับการเกลี้ยกล่อมพ่อแม่หัวโบราณของเขา ชีวิตที่ชายหนุ่มปรารถนาจึงเริ่มต้นขึ้นอย่างจริงจังในวัย 17 ปี จากนั้นการเดินทางไกลที่ไม่หมายจะหวนกลับพร้อมจดหมายฉบับแล้วฉบับเล่าที่เต็มไปด้วยคำลวงพัดพาเขามาถึงโลกเวทมนตร์ในที่สุด

 

คุณเป็นพ่อมดแม่มดสายใด : preferably unknown, but if someone ask he would say dark arts

 

รายละเอียดเพิ่มเติม :

 

extended i / roleplay in conditions that grow a relationship to unlock /

extended ii / roleplay in conditions that touch his limits to unlock /

extended iii / roleplay in conditions that make him guilty to unlock /

extended iv / roleplay in conditions that can change his mind to unlock /

to be continued

ลิงก์ไปยังความคิดเห็น
ผู้เยี่ยมชม
กระทู้นี้จะปิดเพื่อตอบกลับในอนาคต
×
×
  • สร้างใหม่...