ข้ามไปที่เนื้อหา

กระทู้แนะนำ

  • Root Admin

rc46MQ4EaPOzyMopcAls_3ZO7iw9mGLLvtMfZUo4W9e8E_Irgo2ZjvNWG3WoR6Zl_GcV82MDoDiE7s3eNh7joejF3hpu1mWqU_R6UM7puuQfIiCWlY_lK5tox__NUbCXxoK8urJ7zlZjnlLZht2RYuc

 

ชื่อเวทมนตร์ของคุณ : Magnus Lathel
ออกเสียงว่า : แมกนัส ลาเธล
วัน/เดือน/ปีเกิด : 12/12/19XX
อายุ : ไม่ระบุ
เพศสภาพ : ชาย
เพศวิถี : ชาย
 
รูปพรรณสัณฐาน
สีผมตามกำเนิด : ขาว
สีตาตามกำเนิด : ฟ้า
ความสูง : 189
น้ำหนัก : 73
สีผิวตามกำเนิด : ขาว
ตำหนิที่เห็นได้ชัดเจน : ความเท่ที่มากเกินจนผิดปกติ
ลักษณะการแต่งตัว : แล้วแต่สถานการณ์ และความเหมาะสม เน้นโทนสีเข้ม
อื่นๆ ตามที่ต้องการ : มีลักยิ้มข้างขวา
 
อุปนิสัย : โดยปกติเป็นคนอารมณ์ดี อาจจะมีอารมณ์ไม่ดีอยู่บ้างในบางเวลาที่เกิดเรื่องที่ไม่ได้อยู่ในแผนหรือไม่ได้คาดการณ์ไว้ รักครอบครัวและเคร่งครัดในเรื่องที่เกี่ยวกับครอบครัวเสมอ มักจะทำอะไรด้วยความว่องไว รวดเร็ว เป็นคนที่เบื่อง่าย อยู่กับอะไรเดิม ๆ ได้ไม่นาน เชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง แต่ก็พร้อมจะเปิดรับฟังความคิดของคนอื่น ถ้ามีอารมณ์อยากจะฟัง
 
ประวัติ : แมกนัสเกิดในตระกูลเก่าแก่ที่เต็มไปด้วยประวัติอันยาวนานนามว่า ลาเธล เดิมทีตระกูลลาเธลตั้งถิ่นฐานอยู่ ณ ดินแดนอวาลอน สถานที่เร้นลับแห่งพ่อมดและแม่มด ที่ซึ่งตระกูลของเขาเป็นเรี่ยวแรงสำคัญในการก่อร่างสร้างดินแดนแห่งนี้ขึ้นมา
 
Eramus Lathel บิดาของเขาเป็นบุตรชายคนที่ 2 ของตระกูลลาเธล ส่วนมารดาของเขาคือ Zaleska of Wallachia เจ้าหญิงสายเลือดแวมไพร์ที่เดินทางลี้ภัยมาจากโรมาเนียเพื่อหนีความโหดร้ายจากผู้เป็นพ่อ หรือ Vlad III Voivode of Wallachia ผู้มีศักดิ์เป็นตาของแมกนัส ทั้งคู่พบรักกัน และตกลงที่จะใช้ชีวิตร่วมกันแม้จะมาจากต่างเผ่าพันธุ์ โดยทั้งสองได้ให้กำเนิดทายาท 3 คน คือ แมกนัส เอวานเจลีน และดาร์กโซล ก่อนที่ภายหลังทั้ง 5 คนได้ตัดสินใจย้ายถิ่นฐานไปอยู่ในแถบสแกนดิเนเวียและใช้ชีวิตอย่างสงบสุข
 
ในชีวิตวัยเด็ก แมกนัสเติบโตมาโดยมีแบบอย่างที่ดีจากบิดาและมารดา เขาได้รับการอบรมเป็นอย่างดีในทุกเรื่องที่ควรจะรู้ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านเวทมนตร์ ความรู้ มารยาท โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องความแตกต่างทางสายเลือด ทางเชื้อชาติ และเผ่าพันธุ์ นั่นทำให้เขาสามารถอยู่ร่วมกับความแตกต่างได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้เขามักจะใช้เวลาว่างไปกับการกลั่นแกล้งน้องชายน้องสาวฝาแฝดที่เกิดมาทีเดียวพร้อมกันสองคนและทำให้เขากลายเป็นพี่ชายคนโตไปเสียดื้อ ๆ อีกด้วย
 
เมื่อเริ่มเบื่อชีวิตที่วนลูปไม่รู้จักจบจักสิ้น แมกนัสจึงวางแผนออกเดินทางรอบโลกเพื่อค้นหาประสบการณ์ใหม่ ๆ จนได้มาพบกับโลกเวทมนตร์ซึ่งเป็นสถานที่ที่ทำให้เขาได้พบเจอกับเรื่องราวที่ไม่เคยรู้มาก่อน รวมทั้งประสบการณ์ที่ไม่สามารถพบได้ในโลกแวรี่ แมกนัสจึงหยุดการเดินทางรอบโลกของเขาลงและใช้เวลาค้นหาสิ่งน่าสนใจที่อยู่ในโลกเวทมนตร์แห่งนี้ โดยไม่รู้เลยว่าการสำรวจโลกเวทมนตร์ของเขาจะเป็นการรวบรวมตระกูลลาเธลที่เคยแยกย้ายกันไปในแต่ละมุมของโลกให้กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง
 
คุณเป็นพ่อมดแม่มดสายใด : ไม่เจาะจง
สิ่งที่ชอบและไม่ชอบ : ชอบการได้มองท้องฟ้ายามราตรีที่ส่องประกาย การได้ใช้เวลากับครอบครัว รวมไปถึงการหาเรื่องกลั่นแกล้งน้องสักคน, ไม่ชอบการฝัน
อื่น ๆ ที่อยากระบุเพิ่มเติม : มีงูสีดำชื่อลาซารัส และสุนัขพันธุ์โดเบอร์แมนชื่อดัฟฟ์

ลิงก์ไปยังความคิดเห็น
ผู้เยี่ยมชม
กระทู้นี้จะปิดเพื่อตอบกลับในอนาคต
×
×
  • สร้างใหม่...