ข้ามไปที่เนื้อหา

กระทู้แนะนำ

  • Root Admin

spacer.png

 

ชื่อเวทมนตร์ของคุณ : Darryl Blossom
ออกเสียงว่า : ดาร์เรลล์ บลอสซัม

วัน/เดือน/ปีเกิด : 27 พฤศจิกายน xxxx
อายุ : xx
เพศสภาพ : ชาย
เพศวิถี : ไม่ระบุ

 

รูปพรรณสัณฐาน
สีผมตามกำเนิด : สีบลอนด์ทอง
สีตาตามกำเนิด : สีเทาเงิน
ความสูง : 183 cm.
น้ำหนัก : 70 kg.
สีผิวตามกำเนิด : ขาวซีด
ตำหนิที่เห็นได้ชัดเจน : รอยสักช่อดอกส้มและผลส้มแขนซ้าย ,รอยสักช่อลิลลี่สีทองที่ข้อมือขวา (ช่วงเวลากลางคืน)

ลักษณะการแต่งตัว : โดยส่วนใหญ่ไม่ค่อยชอบใส่แขนกุดเท่าไหร่นัก มักจะพบเห็นในรูปแบบเสื้อแขนยาว ไม่ว่าจะเป็นฮู้ดตัวโคร่ง เสื้อคอเต่า แจ็กเก็ต เบลเซอร์หรือสูทเสียมากกว่า เสื้อแขนสั้นที่ใส่มักจะยาวเกือบถึงศอกและเป็นเสื้อโอเวอร์ไซซ์ เพื่ออำพรางรูปร่างสูงโปร่งของตัวเอง กางเกงมักใส่ขายาว เพื่อเสริมให้ขาเพรียวยาวมากขึ้น รองเท้ามักใส่ผ้าใบถ้าไปงานทางการถึงใส่รองเท้าหนัง


อื่นๆ ตามที่ต้องการ :
เส้นผม : เปลี่ยนสีผมบ่อยครั้ง
หู : เจาะหูตามแฟชั่น แต่ไม่ค่อยใส่ เพราะไม่ค่อยซื้อ ใส่ก็จะใส่แต่อันเดิม ซ้ำ ๆ
ตา : สายตาสั้นเล็กน้อย นาน ๆ ใส่แว่นตา
ใบหน้า : มีเอกลักษณ์เป็นแก้มอ้วน เวลายิ้มมีลักยิ้ม แก้มก็ขยายตามลักยิ้ม ไม่มีสันกรามหนา ไม่มีไรหนวดมากเพราะไม่ชอบหน้ารก ๆ คิ้วเข้มตั้งแต่กำเนิด ข้อเสียอย่างเดียวคือแก้มอ้วน นอกนั้นหล่อเท่ห์หมด
กลิ่น : มาจากสบู่อาบน้ำ ไม่ก็กลิ่นปรับแต่งที่ใช้พรมตัว ส่วนใหญ่เป็นกลิ่นเบอร์รี่ กลิ่นผลไม้เบา ๆ ไม่ชอบกลิ่นฉุน เพราะจมูกดี น้ำหอมที่ใช้มีแค่กลิ่นดอกลิลลี่เท่านั้น 
เครื่องประดับ : ใส่สร้อยคอจี้ลิลลี่สีทอง

 

 

อุปนิสัย :
           

          ดาร์เรลล์เป็นคนที่มีนิสัยกวนคนอื่นโดยธรรมชาติ ไม่ใช่คนใจดี แค่ดำรงตนโดยมีศีลธรรมและมารยาทบางอย่างเป็นพื้นฐาน เป็นคนชอบพูดตรง ๆ ไม่ชอบอ้อมค้อม ไม่ชอบคนที่มาก่อกวนเวลาตนตั้งใจทำบางสิ่งบางอย่าง เพราะตนจะรู้สึกรำคาญ โดยปกติไม่ชอบคนที่นิสัยพูดยึกยัก ไม่ยอมเปิดประเด็นมาเสียที พอไม่ชอบคนประเภทไหนตัวเองก็ไม่ค่อยอยากจะทำแบบที่ตัวเองไม่ชอบเท่าไหร่ เป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว

          มนุษยสัมพันธ์ของดาร์เรลล์ค่อนข้างเลิ่กลั่ก เขาไม่ค่อยมีเพื่อน ไม่ค่อยคบใคร ไม่มีใครคบ คนรักก็ไม่เคยมี ผู้หญิงก็ไม่เคยแตะต้อง หากผู้หญิงมาโดนตัวจะมีปฏิกิริยาแก้มขึ้นสีเสมอ และอาการเลิ่กลั่กเบา ๆ แต่เมื่อเข้าตระกูลบลอสซัมเขาก็มีนิสัยที่เปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น เขาเริ่มเข้าหาคนมากขึ้น ร่าเริงแจ่มใจ กวนคนอื่นเล็กน้อย ชอบตีกับโลรองต์เหมือนเดิม

          เขาเป็นคนที่ขี้เขินเล็กน้อย และเวลาตกใจอาจจะทำอะไรที่นอกเหนือนิสัยตนเองไปบ้าง โปรดรู้ไว้ว่าไม่ได้ตั้งใจมันเป็นไปเอง

          ดาร์เรลล์ไม่เกี่ยงงาน เขาเข้าใจสัจธรรมดีว่าตราบใดที่ต้องใช้ชีวิต สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยคือเพิร์ธ เพิร์ธเป็นของมีค่า เขาหาเพิร์ธเก่งมาก แต่ไม่ได้หมายความว่าจะเก็บเพิร์ธเก่งตาม ขอร้องอย่าคาดหวังว่าจะรวยเร็วขนาดนั้นทุกวันนี้ก็อาศัยลักเล็กขโมยน้อยคนในบ้าน หรือรับจ๊อบนู่นนี่เรื่อย ๆ ไม่ตายตัว แต่ก็อย่างที่บอกขอแค่ได้เพิร์ธเขาทำได้ทุกงานแม้กระทั่งคู่เดตปลอม

          หากพูดถึงคนในตระกูลตอนนี้เขามีพี่น้องร่วมมารดา 2 คนเป็นเอสติน บลอสซัมผู้เป็นพี่ชาย และยาร์ลุง บลอสซัมผู้เป็นน้องสาว พวกเราทั้งสามมีนิสัยที่คล้ายคลึงกันตรงมีโลกส่วนตัวเป็นของตัวเอง แต่ถึงอย่างนั้นก็รักกันดี ไม่ได้มีทะเลาะเบาะแว้งอะไรกัน นอกจากนี้ก็มีโมนีก้า คุรุรุกิ โดโรธี จาเอลล่าและโลรองต์ บลอสซัม ที่เป็นคนในครอบครัว บ้านเราชอบตี้เหล้ามาก ต่อให้ใครกินไม่ได้ คนนั้นก็มีหน้าที่เก็บศพไป!

           เวลาว่างส่วนใหญ่เขามักทุ่มไปกับการนอนเป็นหลัก นอกจากนี้คงเป็นการหากิจกรรมที่ไม่ต้องผจญภัยมากนักเท่าช่วงตอนโลกแวรี่ เพราะเมื่อครั้งไปตั้งแคมป์แล้วเจอเหตุการณ์วิ่งไล่ฆ่า เขาก็งดกิจกรรมเข้าป่านอนแคมป์ยาว ๆ

 

ประวัติ :
           

          ดาร์เรลล์ บลอสซัม ไม่ทราบถึงหน่อเนื้อเชื้อสายของตนว่าเป็นมาได้อย่างไร รู้เพียงว่าตนเองถูกรับเลี้ยงเป็นบุตรบุญธรรมของครอบครัวหนึ่งบนโลกแวรี่ ซึ่งครอบครัวนั้นสืบเชื้อสายแม่มดจากดินแดนตะวันออกและพ่อมดจากดินแดนตะวันตก จนกระทั่งพบเข้ากับ ‘โลรองต์ บลอสซัม’ ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งบนโลกแวรี่ เขาใช้เวลาทำความรู้จักไม่นานนักจนได้เป็นเพื่อนกันในที่สุด (และโลรองต์ก็เป็นเพียงเพื่อนคนแรกและคนเดียว เพราะเราไม่คบใครและไม่มีใครคบ)

          ชีวิตบนโลกแวรี่ของดาร์เรลล์ บลอสซัม ไม่ได้หวือหวามากนัก ชีวิตของเขาวนเวียนอยู่แค่เรื่องนอนกักเก็บพลังงาน ดูแลไม้ดอก ออกไปเจอโลรองต์ เรียน แต่ส่วนใหญ่จะเน้นใช้ชีวิตอยู่กับต้นไม้ใบหญ้าหรือการเข้าป่าตั้งแคมป์นอนเสียมากกว่า

          จุดเริ่มต้นของการไปโลกเวทมนตร์ เริ่มมาจากการชวนไปตั้งแคมป์ของเพื่อนสนิทของเขา “โลรองต์” ที่เจอเหตุการณ์ลึกลับฆาตกรโรคจิตทำให้ทุกคนต้องวิ่งหนี จนหลงในพงไพรแล้วเข้าไปในโลกเวทมนตร์โดยบังเอิญ

 

 

           เมื่อเข้ามาอยู่ในโลกเวทมนตร์ จึงรับรู้ได้ว่าตนมีเชื้อสายของพ่อมดแม่มดเพราะตัวเองก็ไม่เคยรู้มาก่อนเพราะใช้เวทมนตร์ไม่ได้ในก่อนหน้านี้ และเมื่อเขาบังเอิญได้พบกับ ‘โมนีก้า บลอสซัม’ และสัมผัสอันคุ้นเคยอันน่าประหลาด ไม่นานนักเมื่อความทรงจำบางเรื่องถูกปลดล็อกหลังเข้ามาที่แห่งนี้ ทั้งเรื่องที่อดีตชาติเขาเคยเป็นฝาแฝดกับเพื่อนสนิทของตัวเอง จนพวกเขาเรียกกันว่า ฝาแฝดทางจิตวิญญาณ เป็นคำพูดกันบ่อยๆ และเรื่องที่เขาเคยเป็นส่วนหนึ่งของตระกูลบลอสซัมมาก่อน ทำให้เขาตัดสินใจเข้าร่วมตระกูลกับเธอพร้อมโลรองต์ จนได้พบกับครอบครัวของเขา ‘โดโรธี คุรุรุกิ จาเอลล่า เอสติน และ ยาร์ลุง บลอสซัม’ 

 

 

          หากให้เล่าย้อนความถึงสายสัมพันธ์ที่เชื่อมโยงกันระหว่างดาร์เรลล์และคนในครอบครัว คงต้องย้อนกลับไปยังแผนผังหนึ่ง ที่เล่าถึงความเป็นมาของตน ทุกคนมีจุดเชื่อมโยงคือ ‘ไลเซนธัส’  

          เมื่อครั้งอดีตดาร์เรลล์เป็นหนึ่งในบุตรชายของ ‘วินเซนโซ่ บลอสซัม’ ผู้มีสายสัมพันธ์เป็นบุตรชายคนที่ 4 ของไลเซนธัส ทว่าเขา โลรองต์และมารดา ต่างถูกพบว่าเป็นโรคประหลาดที่ไม่สามารถระบุได้ ทำให้บิดาพยายามหาวิธีรักษา แต่ก็ไม่เป็นผลสำเร็จ ทำให้พวกเขาได้เสียชีวิตไปตาม ๆ กัน

          ภายหลังพวกเขาจึงได้ไปเกิดใหม่ในสายเลือดผู้อื่นเพื่อหวนคืนสู่สายเลือดดั้งเดิม เนื่องด้วยเพราะศาสตร์ของบิดาที่แทรกแซงเรื่องชีวิต เป็นผลให้เทพีนันโทซูเอลลาโกรธและได้ให้คำสาปกับสายเลือดวินเซนโซ่ ทำให้วิญญาณของพวกตนไม่สามารถกลับไปเป็นสายเลือดตระกูลบลอสซัมได้อีก

 

 

          กลับมาที่ปัจจุบัน เมื่อเวลาผ่านไประยะหนึ่งเขาจึงได้เข้าร่วมสถาบันเอลฟ์ประจำบ้าน โดยถูกแยกออกจากเพื่อนสนิทที่เป็นฝาแฝดทางจิตวิญญาณของตน เข้าไปอยู่บ้านยูล ภายในบ้านเขาได้พบกับเพื่อนใหม่และคนในครอบครัวบางส่วนอย่างโดโรธีและยาร์ลุงก็ได้เข้ามาอยู่ด้วยกัน อนิจจาเพราะเหตุไม่คาดฝันทำให้เขาไม่สามารถเลื่อนชั้นตามน้องสาวได้ อย่างไรก็ตามนั่นไม่ใช่ปัญหาของดาร์เรลล์ นั่นคือปัญหาของโดโรธี

 

 

          ในเรื่องของสายเลือดแต่เดิมเขาเป็นเพียงพ่อมดธรรมดา แต่มีจุดพลิกผันที่ทำให้เปลี่ยนสายเลือดเนื่องจากว่าเขาใช้ชีวิตคล้ายดรายแอดเข้าไปทุกวัน จนใคร ๆ ต่างเข้าใจผิด ดาร์เรลล์จึงเสาะหาจนพบวิธีการเปลี่ยนเป็นพฤกษาหนุ่ม โดยมีผู้อุปถัมภ์บุคคลหนึ่งในโลกเวทมนตร์เป็นผู้เปลี่ยนเขาจากพ่อมดหนุ่มเป็นดรายแอดในที่สุด

 

 

คุณเป็นพ่อมดแม่มดสายใด : ไม่เจาะจง

สิ่งที่ชอบ : ดาร์เรลล์ชอบธรรมชาติ ดาร์เรลล์รักสัตว์ ดาร์เรลล์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพิร์ธเขาก็ชอบ อาหารก็ชอบกิน ชอบยิ้มกว้าง ๆ ชอบอาหารและเครื่องดื่มอร่อย ๆ ชอบเช้าที่ตื่นขึ้นมาแล้วเป็นวันหยุดพักผ่อน ชอบนอน ชอบสีเขียว
สิ่งที่ไม่ชอบ : คนพูดอ้อมค้อม แตงกวาสด แตงกวาดอง อาหารไม่อร่อยหรืออาหารที่ใส่ของกินที่ไม่ชอบ ไม่ชอบคนที่เข้ามาคุกคามชีวิต ทำให้ตัวเองรู้สึกลำบากใจ ไม่ชอบล้างจาน ไม่ชอบตากเสื้อหลังซัก ไม่ชอบถูกดุรุนแรงจากครอบครัว ไม่ชอบโดนลากไปโดยที่ไม่เต็มใจ ไม่ชอบถูกก่อกวน

 

อื่นๆ ที่อยากระบุเพิ่มเติม :
ดรายแอดประเภท : ต้นลิลลี่
ชื่อเรียกในครอบครัว : ดาร์ลี่
ชื่อที่คนอื่นเรียกทั่วไป : เดล, ดาร์เรลล์, ดาร์ลี่, ดาร์ลิ้ง, เดลลี่, เด่ลเดล
ความสามารถพิเศษ : ทำกับข้าวเป็น (ไม่ถึงขั้นหมดทุกสิ่งทุกอย่างแต่ทำเป็น ทำไม่เป็นก็เรียนรู้เอาได้) เลี้ยงสัตว์ได้ ปลูกต้นไม้ได้ เป็นมิตรกับธรรมชาติ นอนเก่ง
งานอดิเรก : นอน
เป้าหมายในปัจจุบัน : เรียนจบสถาบันเวทมนตร์และศาสตร์ชั้นสูงเอลฟ์ประจำบ้าน

ลิงก์ไปยังความคิดเห็น
ผู้เยี่ยมชม
กระทู้นี้จะปิดเพื่อตอบกลับในอนาคต
×
×
  • สร้างใหม่...