ข้ามไปที่เนื้อหา

Valzeth Bethlehem


กระทู้แนะนำ

  • Root Admin

Foreword :

‘ Dedicated to the strongest person I know : me 

spacer.png    spacer.png    spacer.png

IMG : Maxence Danet Fauvel 

 

• ♦ • ♦ • ♦ • ♦ • ♦ • ♦ •

ชื่อเวทมนตร์ของคุณ : Valzeth Bethlehem

ออกเสียงว่า : วาร์เซธ เบธเลเฮม | เซธ

 

วัน/เดือน/ปีเกิด : 11-11-xxxx

อายุ : xx 

เพศสภาพ : ชาย

เพศวิถี: Queer ในทางความคิดเอาตัวเองออกจากกรอบนิยามของคำว่า ‘เพศ’ ไปเรียบร้อย

 

รูปพรรณสัณฐาน

สีผมตามกำเนิด : น้ำตาลเฮเซลนัท

สีตาตามกำเนิด : ฟ้าครามลุ่มลึก

ความสูง : 189

น้ำหนัก : 78

สีผิวตามกำเนิด : สีเบจเมื่อออกแดดทั่วร่างจะออกแทนน้ำผึ้ง

ตำหนิที่เห็นได้ชัดเจน : ปานรูปดาวหกแฉกที่ข้อเท้าซ้าย 

ลักษณะการแต่งตัว : สไตล์อิงลิชเจนเทิลแมนเลือกเสื้อผ้าตามการใช้งานมักคุมสีเอิร์ธโทนหรือสีพื้น พวกชุดลำลองออกแนวสปอร์ตหรือแจ็กเก็ตหนัง เวลาผ่อนคลายคือสเวตเตอร์หรือเสื้อโอเวอร์ไซซ์ ชอบสวมเสื้อที่คลุมแขนเวลาออกจากบ้านมีโค้ทจากวัสดุแทบทุกชนิดเคยชินที่จะใส่กางเกงมีกระเป๋า สวมหมวกหรือแว่นกันแดดเป็นบางครั้ง เวลานอนจะสวมแต่กางเกงขาสั้นตัวเดียวเท่านั้น

อื่นๆ ตามที่ต้องการ :
     เส้นผม | หากโดนชวนให้ย้อมก็ไม่พ้นสีโทนเข้มอย่างดำหรือเบอร์กันดี ชอบปล่อยให้ผมยุ่งเซอร์ๆ ฟูนุ่มเข้าที่แบบไม่ได้ตั้งใจ ฟีลตื่นนอนแล้วออกจากบ้านเลยมีลูกผมเยอะลูบยังไงมันก็ดีดเว้นจะลงแวกซ์

     ดวงตา | สายตายาวเล็กน้อยเวลาอ่านหนังสือจึงมักสวมแว่น ถนัดส่งผ่านและบอกเล่าความรู้สึกผ่านแววตา ตำหนิด้วยสายตา ชื่นชมไร้วาจา จะมองอย่างอบอุ่นลุ่มลึก… หรือแบบที่เร่าร้อนก็ทำได้เช่นกัน

     ใบหน้า | รูปหน้าทรงไดมอนด์คิ้วเข้มพาดขึ้นเฉียง สันจมูกตรงกลึงเข้าที่ส่วนปลายได้รูปรับกับกรอบตาที่ค่อนข้างลึก นัยน์ตาเมล็ดอัลมอนด์เรียวยาวขนตาเรียงเป็นเส้นตรง ริมฝีปากหยักอิ่มมีมุมปากกดลึก ทุกเส้นสายผสานเป็นความคมสันอย่างลงตัวของหนุ่มตะวันตก
     รูปร่าง | สูงโปร่งโครงร่างใหญ่ลำคอเพรียว ช่วงบ่าผายออกแผ่นหลังกว้างสมส่วน เพราะออกกำลังกายอย่างมีแบบแผนกล้ามเนื้อจึงเรียงตัวสวย ขาเรียวยาวจัดว่าตัวสูงและรากฐานมั่นคง แม้ดูลีนก็แรงเยอะพอจะแบกผู้ชายด้วยกันได้สบายๆ ส่วนที่ภูมิใจที่สุดคือนิ้วมือที่เรียบเนียนประณีตเหมือนเครื่องกระเบื้อง

     เครื่องประดับ | เป็น Lucky Item ชอบสวมแหวนมากกว่าสองวงขึ้นไป มีคอลเลกชันแหวนตามฤดูกาลและเปลี่ยนตามอารมณ์ช่วงนั้น รองลงมาคือนาฬิกากับสร้อยที่มีกลไกใช้ประโยชน์ได้ ไม่เคยใส่ประดับเกินสามชิ้น

 

spacer.png

 

อุปนิสัย :  (MBTI:INTJ)

        นักออกแบบและจัดระเบียบความคิด ทำมากกว่าพูด ถนัดในการวางแผนพร้อมกับเปิดโอกาสให้ความเป็นไปได้เสมอ มักมีรอยยิ้มบางๆ แต้มประดับใบหน้าเสมอตามความเคยชิน ความคิดสร้างสรรค์สูง มีอารมณ์ขันฉบับเกรียนบางครั้งเอ่ยถ้อยคำที่ดูไม่เข้ากับตัวออกมาได้ลื่นไหล ปรับตัวกับสภาพแวดล้อมหรือสิ่งแปลกใหม่อย่างรวดเร็ว สนใจทั้งเรื่องมีสาระและไร้สาระ แยกแยะเวลางานกับเรื่องส่วนตัว มีจุดยืนในใจ มองโลกในอย่างที่มันเป็นไม่ใช่ที่คนอยากให้เป็น ให้ความสำคัญกับเวลาชีวิตจึงไม่คิดจะเสียมันไปกับสิ่งที่พิจารณาแล้วว่าไม่คุ้มค่า รีเซตสมองได้และมักเลือกที่จะช่างแม่งกับความยุ่งยากที่ไม่เกี่ยวข้องกับตัวเอง 

        ความกล้าที่หนักแน่นสุดคือการปล่อยวางให้อภัยผู้อื่นได้ง่าย ความรับผิดชอบสูงพอกับระดับหลอดความอดทน สุขุม สันติมาก่อนสันขวาน โกรธยากมักเลือกเป็นผู้เสียสละก็จริงแต่หากถึงที่สุดก็กล้าทิ้งไพ่หมดหน้าตัก ใช้วิธีเฉพาะตัวในการแสดงความใส่ใจ ชื่นชอบความท้าทายและเกมกีฬา สนใจในสิ่งแปลกใหม่ได้ง่ายเมื่อศึกษาจนปรุโปร่งแล้วจึงวางมือไปหาสิ่งอื่น 

        introvert ในรูปแบบเข้างานสังคมได้อย่างไม่มีปัญหา หัวใจเรียกร้องหาธรรมชาติ ปลีกสันโดษเวลาต้องการใช้ความคิด หนีไปเดินป่า ขี่ม้า นั่งโง่ๆ ฟังเพลงหรืออ่านหนังสือเล่มโปรด หรือบางทีก็เหวี่ยงตัวเองเข้าไปท่ามกลางความวุ่นวายเสียเลย ที่ๆ อันตรายที่สุดคือที่ปลอดภัยที่สุด

เป็นมิตรคบหาง่ายไม่ปฏิเสธผู้ที่เข้ามาแต่สนิทด้วยยาก… เหตุเพราะการที่เขาต้องอธิบายรูปแบบความคิดซับซ้อนของตนเองให้ผู้อื่นเข้าใจเป็นเรื่องลำบาก อยู่กับคนสนิทจะค่อนข้างปล่อยตัว ลึกๆ อ่อนโยนและใจอ่อนสงสารคนง่ายมักตกอยู่ในฐานะผู้ให้คำปรึกษา ที่พึ่งพิง ชอบเทกแคร์และซัปพอร์ตผู้อื่นตามประสาพี่ใหญ่แต่ถ้าใครมีปัญหาก็พร้อมแคร์รี่เสมอ

        ถนัดในการรับมือกับปัญหาฉับพลันที่ผ่านเข้ามา แน่นอนว่ามันก็ไม่ได้ถูกใจทุกคนในทุกครั้งเสมอไป มีทักษะความเป็นผู้นำและเปิดรับความคิดเห็นของคนรอบข้าง ให้น้ำหนักที่เหตุผลกับตรรกะกักอารมณ์ความรู้สึกเอาไว้ในส่วนลึกยากที่จะเปิดเผย บ่อยครั้งพูดในสิ่งที่คิดว่าควรไม่ใช่ที่ใจต้องการ แคร์คนที่เขาแคร์ แน่นอนว่าเขาเองก็มีหัวใจและรับรู้ได้เหมือนคนทั่วไปแค่ความเคยชินเลือกที่จะไม่แสดงออกมา.. การเปิดใจจึงเป็นไปอย่างเชื่องช้าเมื่อเริ่มต้นแล้วก็เหมือนดาร์กช็อกโกแลตที่ละลายเผยมาร์ชเมลโลนุ่มๆ ด้านใน ปัจจุบันพยายามมองหาวิธีการเป็นคนบัดซบที่ดีเพื่อตามใจตัวเองให้ได้มากกว่านี้เช่นกัน 

 

spacer.png

 

 

ประวัติ : 

 

spacer.png

‘ไร้น้ำตามิใช่ปราศจากหัวใจ พวกเราเลือกเสียมันให้สิ่งที่มีค่าคู่ควรพอ-Tearless’

 

        กำเนิดในสายตระกูลวอร์ล็อกเก่าแก่ผู้ใช้ชีวิตปะปนอยู่ร่วมกับแวรี่มาช้านาน ทายาทนักสำรวจแห่งครอบครัวเทียร์เลสและอดีตมิโกะคนทรงประจำวิหารพยากรณ์ ‘วาร์เซธ เทียร์เลส’ คือผลที่สุกงอมระหว่างแม่มดเชื้อสายตะวันออกและพ่อมดตะวันตก และได้มีน้องชายบุญธรรมที่รักปานท้องเดียวกัน แต่ด้วยนิสัยที่ต่างกันราวกับขั้วตรงข้ามเขาเลยไม่ค่อยแสดงออกด้วยคำพูดสักเท่าไร เลือกใช้การกระทำระบุเจตนาและคอยเฝ้ามองอีกฝ่าย ต่อเมื่อเห็นท่าไม่ดีค่อยเข้าไปพยุงหลังให้อีกแรง

        วัยเยาว์ฐานะบุตรชายคนโตทำให้ถูกบิดาเคี่ยวกรำหนักยิ่งกว่าน้องชาย ตัวเขาเองก็ทำได้ดีสำหรับการเป็นโมเดลพี่ชายต้นแบบลูกชายที่เหมือนพ่อ มีความเป็นนักสะสมตัวยงสืบทอดอุปนิสัยรักการผจญภัย นั่นจึงทำให้วาร์เซธคอยติดตามผู้เป็นพ่อออกไปกับคณะสำรวจและต้องเดินทางอยู่เสมอ งานอดิเรกยามว่างของทั้งคู่เป็นแนวร่วมไขปริศนา ขุดสุสานเก่า แกะลายแทง และสร้างระบบนิรภัย สมบัติทุกชิ้นต้องวางมาตรการป้องกันมารดาและน้องชายตัวป่วนลักไปทำทุน จุดนี้ไม่เคยโกรธดาร์เรลล์เพราะรู้ว่าอีกฝ่ายใช้วิธีนี้แสดงความขุ่นเคืองเวลาเขากับพ่อไม่ค่อยมีเวลาให้ ปล่อยสองแม่ลูกโดดเดี่ยวเพราะงานนักโบราณคดีทำพิษ

        ครอบครัวเทียร์เลสใช้ชีวิตในลอนดอนเป็นส่วนใหญ่ลูกชายทั้งสองถูกจับเข้าเรียนโรงเรียนแวรี่นานาชาติ ที่นั่นทำให้ได้พบกับสองเด็กน้อยข้างบ้านร่วมก๊วนวัยเยาว์ ‘เซเรน่า แบร์ริงตัน’ และ ‘เรลิเจน อโมร่า’ อาจเพราะวาร์เซธเป็นพี่ชายคนโตห่วงใยน้องชายผู้ไม่ยอมเข้าสังคม จึงมักเป็นฝ่ายลากน้องชายบุญธรรมออกไปทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่อยู่เสมอ คอยแทคแคร์คนรอบข้างสร้างเกมและกิจกรรมให้พวกน้องๆ พอนานวันเข้าเขาก็กลายเป็นสุดยอดพี่ชายในสายตาของหลายๆ คน 

        มีสิ่งหนึ่งที่ไม่ใช่กฎตระกูล ไม่ใช่เพื่อป้องกันอันตราย แต่เป็นเพราะบุพการีอินดี้เก็บเรื่องเวทมนตร์เป็นความลับ กล่องแห่งหายนะเปิดออกตอนพวกเขาอายุได้สิบปี เขาเผลอทำซากมัมมี่ลุกขึ้นมามีชีวิตไล่สูบวิญญาณคนงานสำรวจโดยไม่ตั้งใจ โชคดีที่พ่อของเขาสามารถโบกส่งมันกลับหลุมได้เป็นผลสำเร็จ จากนั้นก็เรียกลูกๆ ทั้งสองไปนั่งเล็กเชอร์ยาวในคลาสว่าด้วยโลกของพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ ‘เพื่อให้แน่ใจว่าลูกคนไหนจะไม่เผาบ้านเราวอด ไม่อนุญาตให้ใช้คาถานอกเหนือการดูแลของผู้ใหญ่’ ก่อนจะปล่อยให้ทั้งคู่ใช้ชีวิตปะปนกับแวรี่ต่อไป

        โศกนาฏกรรมเพียงเรื่องเดียวของบ้านเทียร์เลสนั่นคือการหายตัวไปอย่างลึกลับของวาร์เซธ ปีที่เขาอายุ 16 เอาแต่ตามบิดาไปทำงาน ระหว่างการพักร้อนของครอบครัวในหุบเขาก็เกิดเรื่องผิดใจเล็กน้อยระหว่างมารดาและน้องชาย ประกอบกับชายหนุ่มไปได้ยินเรื่องราวของดอกไม้วิเศษที่สามารช่วยให้ผู้ถือครองสมความปรารถนา จึงตั้งใจตามหามันเพื่อเป็นของขวัญวันเกิดของน้องชายกับมารดา ทว่าการไปครั้งนั้นทำให้ลูกชายคนโตหายสาบสูญเข้าป่าหนึ่งปีเต็ม ครอบครัวออกตามหาจนถอดใจแทบจะตั้งสุสานให้อยู่แล้ว เมื่อวาร์เซธกลับมาอุปนิสัยของเขาก็เปลี่ยนแปลงไป ถึงมีใครถามเขาก็ปิดปากเงียบไม่เคยอธิบายว่าตนหายไปอยู่ที่ไหนเกิดอะไรขึ้นระหว่างนั้นบ้าง ความลึกลับนี้มีเพียงเจ้าตัวที่ทราบ

        เดิมทีชีวิตก็สงบสุขระหว่างบินข้ามทวีปไปมาร่วมทำงานกับผู้เป็นพ่อ เจอผู้คนพบเห็นสิ่งต่างๆมามากมีน้อยครั้งและน้อยคนที่เขาอยากจะเข้าไปยุ่งเกี่ยวจริงๆ วาร์เซธดูจะใส่ใจกับของที่ไม่มีชีวิตเป็นพิเศษเพราะมีปัญหาตามมาน้อยกว่า ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังหาเวลาว่างกลับมาเยี่ยมแม่และน้องชาย คอยติดต่อกับกลุ่มคนสนิทและชวนน้องๆ ไปร่วมสันทนาการเป็นประจำ ก็มีแต่เขาคอยลากน้องชายออกจากบ้างในสภาพไก่ทอดคาปากไปตะลอนทัวร์ กระทั่งเจอแจ็กพอตหม้อใหญ่จากทริปแคมปิงชมธรรมชาติแถบสแกนดิเนเวียที่กลายมาเป็นทริปประหลาด วาร์เซ็ธที่ได้ยินเสียงกระซิบประหลาดเพียงคนเดียวก็ได้ลากน้อง ๆ อีกสามคนเดินกันตลอดทั้งคืนจนมาพบเข้ากับกระท่อมแปลกๆ กลางป่า พร้อมกับคำเชิญให้เข้าสู่โลกเวทมนตร์หรือก็คือ ‘โคเวนเนีย’ ที่พ่อของพวกเขาเคยเล่าให้ฟังก่อนหน้านี้นั่นเอง

        แต่ก่อนจะเข้าภายในกระท่อม เมื่อนับจำนวนคนดูแล้วก็ได้รับทราบว่า มีเพียงน้องชายของเขาเท่านั้นที่ไม่ได้อยู่ที่นี่ แม้ใจจะอยากกลับไปตามน้องชาย แต่เมื่อทราบภายหลังว่าเพื่อนในวัยเด็กทั้งปาร์ตี้ต่างก็เป็นสายเลือดพ่อมดแม่มด (พวกคุณหลอกดาว…) ก็ได้รับทราบถึงเหตุผลที่น้องชายบุญธรรมไม่สามารถมายังโลกเวทมนตร์ได้ด้วยกัน น้องของเขาคงเป็นคนธรรมดาคนหนึ่งอย่างแท้จริง แต่มีเวลาให้ประหลาดใจไม่มากนัก วาร์เซธเล็งเห็นโอกาสในการเรียนรู้โลกอีกใบหนึ่ง สิ่งมหัศจรรย์อันแปลกใหม่สำหรับพวกเขา หลังส่งข่าวตามวิธีโบราณด้วยจดหมายนกฮูกแจ้งผู้ปกครองแล้วก็ชวนให้น้องๆ ทดลองใช้ชีวิตอยู่ที่โลกเวทมนตร์ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ไปด้วยกัน ‘เพราะการเดินทางอันยิ่งใหญ่มักมาพร้อมกับความฉิบหายอันใหญ่ยิ่ง’

 

        บนเส้นทางของพ่อมดนักผจญภัยฝากความทรงจำมากมาย ตั้งแต่การก้าวออกจากบ้านรีเวร่าพร้อมพี่น้อง หรือการพบกับผู้นำตระกูลนักล่าเป็นเหตุให้เขาได้กลายเป็น วาร์เซธ ฮันเตอร์

 

        ในเวลาต่อมาเขาค้นพบว่าสายเลือดของนักผจญภัยกำลังร่ำร้องหาการเดินทางครั้งใหม่มากว่าจะสุขสบายในปราสาท รวมไปถึงความสนใจที่จะไขปริศนาคำสาปลึกลับของแหวนโบราณที่สร้างเรื่องไม่เว้นวัน การอำลาจากปราสาทอันอึมครึมเพื่อตามหาวิถีทางของตนจึงเริ่มขึ้นทันทีที่ตัดสินใจออกจากตระกูลนักล่า ช่วงที่ยังไม่ได้กำหนดจุดมุ่งหมายในการเดินทางนั้น  เขาที่ชื่นชอบบรรยากาศผ่อนคลาย กลิ่นขนมหวานที่คุกรุ่นจึงตัดสินใจไปพักที่เมอริเน่เป็นการชั่วคราว  ในขณะเดียวกันนี้เขาเองก็วางแผนที่จะออกออกจากโลกเวทมนตร์เดินทางเพื่อพักผ่อนยังที่ที่ไกลแสนไกล

 

        ทว่าเมื่ออยู่มาวันหนึ่ง น้องสาวดรายแอดอย่าง วิสทีเรีย อิเมอร์สัน ได้เข้ามาขอความช่วยเหลือเหล่าอดีตฮันเตอร์ที่ยังคงอยู่ด้วยกันในโลกเวทมนตร์เกี่ยวกับเหตุการณ์ประหลาดว่าด้วยไพ่ทาโรต์ที่นำทางเธอไปยังไพ่ทาโรต์ทั้งสำรับในคฤหาสน์ร้างหลังหนึ่ง

spacer.png

The Magician

 

        ดรายแอดน้องน้อยได้หยิบไพ่ทาโรต์ทั้งสำหรับ 22 ใบหลักที่มีขึ้นมาให้เขา เดลและอิซีเคียลได้ดูด้วยกันก่อนจะเกิดเรื่องประหลาดขึ้นมาเมื่อไพ่ทาโรต์หนึ่งใบได้ส่องแสงออกมาและลอยออกจากกองไพ่มาตรงหน้าเขา  The Magician ไม่อาจทราบได้เลยว่าเหตุใดกันมันถึงเลือกเขาเป็นนาย หากให้เดาคงเป็นเพราะความรู้ ความสามารถที่ไพ่ยอมรับละมั้ง?

 

        ทันใดนั้นเองเขาก็รู้สึกได้ว่าคงต้องผลัดวันเดินทางที่เคยวางแผนไว้ออกไปและอยู่ช่วยเหลือน้องสาวในฐานะสมาชิกของตระกูลเบธเลเฮม

 

คุณเป็นพ่อมดแม่มดสายใด : ไม่เจาะจง *อนาคตมีโอกาสเอนเอียงไปสายมืด*

 

สิ่งที่ชอบและไม่ชอบ :

LIKE ศิลปะวรรณกรรม หลงใหลในศาสตร์อักษร ดนตรี บทกวี ภาพวาด ชื่นชมประณีตศิลป์ที่ยกระดับผัสสะทั้งห้า นักสะสมของเก่าตัวยงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องประดับและศาสตรา

LIKE ธรรมชาติ ชื่นชอบที่ที่ มีน้ำหรืออากาศเย็นสบายเป็นพิเศษ ทะเล บ่อน้ำ ทะเลสาบ วันฝนโปรย หิมะตก ฯลฯ ชอบเวลาสนธยาและรุ่งอรุณมากกว่ากลางวัน

LIKE สิ่งมีชีวิตเท้าปุย ตัวนุ่มฟูตาใสทุกประเภทมักจะทำให้เขาเผยมุมอ่อนโยนออกมา

LIKE เครื่องดื่มสีเข้มทั้งร้อนและเย็น ขนมหวานสีอ่อนหรือที่มีส่วนผสมจากนม-โกโก้-ผลไม้

LIKE การผ่อนคลาย ทุกเรื่องที่เกี่ยวกับการนอนหรือพัฒนาตัวเองในด้านต่างๆ

LIKE ผู้ที่สนทนากันรู้เรื่อง, คนน่าสนใจทำให้อยากทำความรู้จักศึกษาวิธีคิด โดยเฉพาะที่มากอารมณ์ขันหรือมีความมั่นใจในตัวเองสูง มีเอกลักษณ์โดดเด่นเป็นตัวของตัวเอง

DISLIKE อาหาร, น้ำหอมและของกลิ่นฉุนรุนแรงทุกประเภทที่กระตุ้นไมเกรน

DISLIKE แมงมุม… ประเภทที่ตัวใหญ่กว่าหน้าคนขึ้นไป (อย่าเข้ามา.. เตือนแล้วนะ!!)

DISLIKE คนที่คุยไม่รู้เรื่อง, คนไม่มีมารยาทหรือชอบโวยวายเสียงดัง, การที่คนสำคัญถูกคุกคาม, การตัดสินผู้อื่นก่อนจะได้รู้จักดีพอ เขาคิดว่าแม้แต่อารมณ์ด้านลบก็ควรมีเหตุผลในตัวมันด้วยเช่นกัน

 

อื่นๆ ที่อยากระบุเพิ่มเติม :

        คติประจำใจ : I’m not perfect, I’m original.

        งานอดิเรก | ทำของว่าง-ขนมหวานส่วนอาหารให้น้องชายทำ, ขี่ม้าและยิงธนู, ผจญภัยไขปริศนา, อ่านหนังสือพร้อมกับฟังเพลงคลอไปด้วย, วาดภาพ-แต่งบทกวี, เกมแนววางแผนใช้ความคิด, เดินป่าปีนเขาและดูสารคดี, แกล้งคนรอบตัวเพื่อความบันเทิง

        ความกลัว | การปล่อยมือ ด้วยบุกคลิกของวาร์เซธทำให้เขาถนอมคนสำคัญเอาไว้ในใจ คอยปกป้องด้วยวิธีของตัวเองบ่อยครั้งใช้การกระทำมากกว่าคำพูดจนดูเหมือนจักรกลมากกว่า การอ่านอารมณ์ความรู้สึกผู้อื่นของ INTJ เป็นเรื่องที่ยากต่อให้อธิบายโดยละเอียด ก็ใช่ว่าอีกฝ่ายจะสามารถเข้าใจได้ หลายครั้งเพื่อความสงบสุขของคนที่แคร์ถึงแม้ว่ามันจะฝืนก็เลือกที่จะเป็นฝ่ายก้าวออกมาเอง

        ลับสุดยอด | เวลารักษาตัวหรือป่วยไข้แนวป้องกันทุกอย่างจะพังทลาย ให้อารมณ์เป็นใหญ่ เริ่มอ้อนคนใกล้ตัว จัดว่าเป็นช่วงเวลาเดียวที่เขาเปิดเผยความรู้สึกนึกคิดออกมาตรงๆ หากดื่มของมึนเมาจัดหนักก็ส่งผลเช่นเดียวกัน 

        เป้าหมายระยะใกล้ | สะสมเพิร์ธเพื่ออนาคตของน้องๆ ที่ยั่งยืน, หัดขับไม้กวาดและเรียนรู้การเสกไก่ทอด, เป็นพ่อสื่อให้คนรอบตัว, นอน

        เป้าหมายชีวิต | ตอนนี้ยังหาไม่เจอ

        Setella Arcana : สำรับไพ่ที่เป็นพลังอำนาจแห่งดวงดาว ไม่มีใครสามารถบอกได้ถึงการกำเนิดของมัน แต่ว่าเป็นสำรับไพ่ที่มีพลังและจิตวิญญาณเป็นเอกลักษณ์ เป็นตัวตนของมันในไพ่แต่ละใบ และไพ่สำรับนี้เป็นไพ่ที่อยู่คู่กับตระกูลเบธเลเฮมอันเป็นหัวใจหลัก เป็นสัญลักษณ์ และเครื่องบ่งบอกถึงความเป็นตระกูลเบธเลเฮม การเลือกนายของมันไม่แน่ชัดเท่าไหร่ จากข้อมูลที่เธอได้ศึกษาตอนนี้มีลักษณะการเลือกนายของมันอยู่ 2 รูปแบบ

  1. การเลือกนายที่มีลักษณะนิสัยและตัวตนที่ใกล้เคียงกับไพ่นั้นๆ
  2. การเลือกนายที่มีลักษณะที่ต้องการให้จิตวิญญาณแห่งไพ่ได้เติมเต็ม

       

        เรื่องการเลือกนายของ The Magician วิสทีเรียที่มักจะสัมผัสความคิดของสำรับไพ่ดวงดาวนี้ได้ตอบกับเขาภายหลัง

        “พี่วาร์เซธอยากรู้ความคิดของเขาหรอ? เขาบอกว่าพี่เก่ง พี่เท่แล้วมันเชื่อว่าพี่จะเป็นกำลังให้ฉันได้ ตอนนี้ฉันยังรู้สึกได้แค่นี้ ไว้ฉันได้ยินเสียงเขาชัดๆจะมาบอกอีกทีก็แล้วกันนะคะ”

ลิงก์ไปยังความคิดเห็น
ผู้เยี่ยมชม
กระทู้นี้จะปิดเพื่อตอบกลับในอนาคต
×
×
  • สร้างใหม่...