ข้ามไปที่เนื้อหา

กระทู้แนะนำ

  • Root Admin

wSuV9SA.png

 

ชื่อเวทมนตร์ของคุณ: Anais Louire
ออกเสียงว่า: เอเนส ลัวร์
 
วัน/เดือน/ปีเกิด: 18 กันยายน
อายุ: 19 ปี
 
เพศสภาพ: หญิง
เพศวิถี: ไบเซกชวล
 
รูปพรรณสัณฐาน
สีผมตามกำเนิด: น้ำตาลคาราเมล
สีตาตามกำเนิด: ดำ
ความสูง: 161 ซม.
น้ำหนัก: 43 กก.
สีผิวตามกำเนิด: ขาวเหลือง
ตำหนิที่เห็นได้ชัดเจน: ไม่มี
ลักษณะการแต่งตัว:                ชื่นชอบเสื้อแขนยาวเป็นพิเศษ เน้นความสะดวกสบายมากกว่าความสวยงาม กระนั้นก็ใส่ใจในเสื้อผ้าทุกชิ้นที่ครอบครอง เอเนสชอบที่จะสวมอาภรณ์ที่ถูกผลิตขึ้นอย่างมีคุณภาพ ดังนั้นจึงไม่มีผ้าสักชิ้นที่ตัดเย็บด้วยเนื้อผ้าเกรดต่ำ หรือปักทอด้วยลวดลายที่ไม่เป็นระเบียบเรียบร้อย
อื่น ๆ ตามที่ต้องการ: ไม่มี
 
อุปนิสัย:                ขี้หนาว ชอบเหม่อจนบางทีก็ไม่ทันฟังสิ่งที่คนอื่นกำลังพูดอยู่ อึน ๆ ซุ่มซ่าม คิดเยอะแต่ไม่ชอบเปิดเผยความคิดของตัวเองสักเท่าไหร่ ทำให้หลาย ๆ ครั้งที่มีปัญหาจะไม่มีการพูดคุยเพื่อหาทางแก้ไข กระนั้นก็เป็นเพื่อนที่น่ารักและจงรักภักดี เธอตั้งคำถามกับสิ่งที่ถูกขนานนามว่าข้อเท็จจริงเสมอ ความระแวดระวังนี้เองที่ทำให้การหลอกลวงเอเนสเป็นเรื่องยาก กระนั้นก็ไม่เชิงว่าเป็นคนประเภทที่อ่านคนอื่นออกเสียทีเดียว ต้องบอกว่าเธอมีการคาดเดาที่แม่นยำเสียมากกว่า
 
ประวัติ:                ตั้งแต่ลืมตาขึ้นมาบนโลกเอเนสก็ต้องทำตัวให้คุ้นชินกับชื่อเสียงและเงินทอง เธอเกิดในครอบครัวที่สร้างขึ้นโดยบิดาผู้เป็นพ่อมดนักธุรกิจ และมารดาชาวแวรี่ที่ประกอบอาชีพเป็นนักแสดงละครเวทีชื่อดัง ในขณะที่เรื่องราวความรักระหว่างทั้งสองที่เล่าขานให้ทราบโดยทั่วกันว่า แบกซ์เตอร์ และ เลลาเบลล์ คบหาดูใจกันตั้งแต่ฝ่ายชายยังเป็นเพียงพ่อมดหัดปรุงน้ำหอม คอยประคับประคองกันจนสามารถไต่เต้าขึ้นเป็นเจ้าของธุรกิจครอบคลุมแทบทุกกิจการที่เกี่ยวข้องกับน้ำหอมวิเศษ นับตั้งแต่การส่งออกวัตถุดิบ รับผลิตน้ำหอมจำนวนมาก ไปจนถึงบริการวิจัยและตรวจสอบกลายเป็นที่เลื่องลือ ทว่าเรื่องราวของบุตรีที่สืบเวทมนตร์มาจากผู้พ่อและรูปร่างหน้าตาจากผู้แม่กลับไม่ได้มีอะไรให้พูดถึงเสียเท่าไหร่
 
               เอเนสแทบจำไม่ได้ว่าชีวิตในวัยเด็กของตัวเองเป็นอย่างไร คลับคล้ายคลับคลาว่าการเกิดมาจากครรภ์ของเลลาเบลล์แถมยังพ่วงนามสกุลลัวร์ตามหลังจะทำให้เธอได้รับความสนใจจากสื่อของทั้งผู้มีและไม่มีเวทมนตร์อยู่พักหนึ่ง แต่พอหมดช่วงเห่อ ความสนใจเหล่านั้นก็เลือนหายไปจนแทบไม่อยู่ในความทรงจำ ในขณะที่อาชีพของบุพการีทั้งสองจะโฉบฉวยเอาเวลาของพวกท่านไปจากเธอเสียเกือบหมด กระนั้นก็ยังโชคดีที่มันถูกทดแทนด้วยความรักและเอาใจใส่ที่แสดงออกผ่านทั้งคำพูดและการกระทำอยู่อย่างสม่ำเสมอ ทำให้เธอไม่ได้เข้าใกล้คำว่าขาดความอบอุ่นเลยแม้แต่น้อย
 
               ในเบื้องหน้าเด็กสาวรับการศึกษาจากโรงเรียนผู้ไร้เวทมนตร์ตามปกติ ส่วนเบื้องหลังนั้นเรียนรู้ศาสตร์ต่าง ๆ ที่แม่มดตนหนึ่งควรทราบจากพ่อมดแม่มดมากฝีมือที่ถูกจ้างวานให้เป็นครูสอนพิเศษของเธอ เอเนสจะไม่ใช่เด็กที่ใฝ่เรียนรู้เท่าไหร่ ผลการศึกษาของเธอไม่ได้เลวร้าย และไม่ได้โดดเด่น แต่กลับชัดเจนเหลือเกินว่าเธอชื่นชอบการเรียนรู้ศาสตร์เวทมนตร์มากกว่าเป็นไหน ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อได้รับภารกิจจากจอมเวทที่เธอเรียกขานว่าศาสตราจารย์เหล่านั้น
 
และดูเหมือนว่าภารกิจชิ้นล่าสุดที่เธอได้รับมาจากถูกสร้างขึ้นเพื่อทดสอบความสามารถในการเอาตัวรอด กอปรกับการฝึกสอนให้เธอนำความรู้ออกมาใช้ในชีวิตจริง แบ็กซ์เตอร์กับเลลาเบลล์ดูหนักใจที่จะปล่อยให้เธอท่องโลกเวทมนตร์ด้วยตัวเอง การเกลี้ยกล่อมให้พวกเขายอมส่งเธอไปยังโลกใบที่ไม่เคยย่างกรายเข้าไปแม้จะรู้ตัวแต่ไหนแต่ไรว่าเป็นแม่มดไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่ในที่สุดเอเนสก็ได้รับอนุญาตให้เก็บกระเป๋าเดินทางสู่จุดหมาย และเธอเองก็รีบทำเช่นนั้นก่อนฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะเปลี่ยนใจ
 
คุณเป็นพ่อมดแม่มดสายใด: ไม่เจาะจง
 
สิ่งที่ชอบและไม่ชอบ: 

  • ไม่ชอบฤดูร้อน เพราะมันไม่เหมาะกับการสวมชุดแขนยาว
  • ไม่ชอบฤดูหนาวด้วยเช่นกัน เป็นฤดูที่อากาศไม่ใจดีกับคนขี้หนาวแบบเธอเสียเลย
  • ชอบแทบทุกอย่าง ยกเว้นสิ่งที่ไม่ชอบ 

อื่น ๆ ที่อยากระบุเพิ่มเติม: ไม่มี

ลิงก์ไปยังความคิดเห็น
ผู้เยี่ยมชม
กระทู้นี้จะปิดเพื่อตอบกลับในอนาคต
×
×
  • สร้างใหม่...