ข้ามไปที่เนื้อหา

กระทู้แนะนำ

  • Root Admin

ชื่อเวทมนตร์ของคุณ : Charlie Dean

ออกเสียงว่า : ชาร์ลี ดีน

วัน/เดือน/ปีเกิด : 10/October/1993

อายุ : 27 ปี

เพศสภาพ : ชาย

เพศวิถี : Straight

รูปพรรณสัณฐาน

สีผมตามกำเนิด : น้ำตาลเข้ม

สีตาตามกำเนิด : ฟ้า

ความสูง (โดยประมาณ หรือคร่าวๆ ให้เห็นรูปร่างได้) : 180 cm

น้ำหนัก (โดยประมาณ หรือคร่าวๆ ให้เห็นรูปร่างได้) : 70 kg

สีผิวตามกำเนิด : ขาว

ตำหนิที่เห็นได้ชัดเจน : ไม่มี

 

ลักษณะการแต่งตัว : ชอบสวมเสื้อโทนสีดำเป็นส่วนใหญ่โดยเฉพาะเสื้อแขนยาว ส่วนท่อนล่างนั้นมักจะหยิบแรนด้อมระหว่างกางเกงขายาวทั้งที่เป็นเนื้อผ้ายีนรวมถึงผ้าอื่น ๆ แต่บางครั้งชาร์ลีก็ชอบสวมกางเกงขาสั้นสำหรับอยู่บ้านมากกว่าเพราะเขาคิดว่ามันสะดวกสบาย

 

อื่นๆ ตามที่ต้องการ : ชาร์ลีเลี้ยงหนวดและเคราไว้เพราะเขาคิดว่ามันดูดีสำหรับตนเอง

 

อุปนิสัย :

เป็นคนใจเย็นในระดับหนึ่งและไม่ค่อยพูดมากเท่าไหร่นักโดยเฉพาะกับคนที่เขาไม่ได้สนิทชิดเชื้อด้วย แต่ก็จะมีบางครั้งที่เขามักจะคุยกับคนแปลกหน้าได้อย่างเป็นตุเป็นตะและนั่นก็หมายถึงว่าตอนนั้นอารมณ์ของเขาอาจจะกำลังทะลุเกินคำว่า ‘ดี’ เขาค่อนข้างเป็นคนมีเหตุผลอยู่พอสมควรแต่สำหรับบางเรื่องแล้วก็กลับไม่มีเหตุผลขึ้นมาดื้อ ๆ

 

นอกจากนี้แล้วเขาเป็นคนที่ค่อนข้างจัดได้ว่าอยู่ในประเภท ‘ขี้เกียจ’ เพราะงานอดิเรกที่ชาร์ลียกให้เป็นอันดับหนึ่งในใจก็คือการนอน แต่อย่างไรก็ตามชาร์ลีก็ไม่ได้เอาแต่นอนอยู่เสมอไปเพราะเขายังตั้งใจลุกขึ้นมาหาเงินหากมีความจำเป็นที่จะต้องใช้

 

ประวัติ :

ต้นตระกูลของชาร์ลี ดีนเป็นเพียงแค่พ่อมดแม่มดทั่วไปแต่ส่วนใหญ่แฝงตัวอาศัยอยู่ในโลกแวรี่ พ่อและแม่ของเขาเสียชีวิตตั้งแต่ชาร์ลีอายุได้เพียงสิบกว่าขวบ ดังนั้นชาร์ลีจึงต้องย้ายไปอยู่กับคุณยายผู้เป็นเจ้าของธุรกิจในโลกแวรี่ที่นิวยอร์ก แต่เพราะคุณยายอายุมากและเคร่งครัดเรื่องมารยาทรวมไปถึงเครือญาติในตระกูลก็ค่อนข้างเยอะ ชาร์ลีในช่วงวัยรุ่นจึงเริ่มรู้สึกอึดอัดและหนีออกจากบ้านไปอยู่กับคุณปู่ที่รัฐอื่นโดยเขาอาศัยอยู่กับคุณปู่จนจบมหาวิทยาลัยได้ไม่นานท่านก็เสียชีวิต 

 

หลังจากการเสียชีวิตของคุณปู่ ชาร์ลีจึงตัดสินใจปิดบ้านหลังนั้นแล้วย้ายไปหางานทำที่รัฐอื่น แต่จนแล้วจนเล่าเขาก็ยังไม่ได้งาน และท้ายสุดในขณะที่ตัดสินใจจะกลับไปหาคุณยาย ชาร์ลีก็เหลือบไปเห็นบ้านเช่าหลังเล็ก ๆ ในตอนนั้นเขาจุดประกายความคิดที่จะรับฝากเลี้ยงสุนัขและแมวที่บ้าน เขาจึงตัดสินใจทำสัญญาเช่าแต่ก็เหมือนเคราะห์ซ้ำกรรมซัดเพราะคนแถบนั้นไม่มีใครมาใช้บริการนอกจากนักศึกษาสาวแวรี่ที่กำลังวุ่นอยู่กับโปรเจกต์ 

 

ตั้งแต่ช่วงนั้นมาชาร์ลีจึงมีงานทำเป็นชิ้นเป็นอันโดยการรับเลี้ยงสุนัขพันธุ์บีเกิลที่ชื่อว่าแชด เขาเลี้ยงมันมาได้หลายปีจนกระทั่งปีล่าสุดนี้ อยู่ ๆ ก็ได้รับสายจากแวรี่ที่จ้างเลี้ยงว่าต้องการยกแชดให้กับชาร์ลีเพราะตั้งแต่เรียนจบได้หลายปีและย้ายไปทำงานอยู่ต่างประเทศก็แทบไม่ได้เจอแชดอีกเลย เธอจึงมีความประสงค์ที่จะทำเช่นนั้นและกรรมก็มาตกอยู่ที่ชาร์ลี เขาค่อนข้างหัวเสียที่อยู่ ๆ ก็ได้รับภาระและเงินก้อนสุดท้ายจากนายจ้าง ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เขาต้องใช้สอยอย่างประหยัด มิหนำซ้ำยังมักจะค้างค่าเช่าบ้านไว้หลายเดือน จนเดือนล่าสุดถูกป้าเจ้าของบ้านตามมาทวงทุกวันหลังอาหาร ชาร์ลีจึงตัดสินใจใช้เงินก้อนสุดท้ายซื้อตั๋วไปยังนอร์เวย์เพื่อหนีเข้าสู่โลกเวทมนตร์ที่เคยได้ยินทั้งคุณยายและคุณปู่เล่าให้ฟัง

 

คุณเป็นพ่อมดแม่มดสายใด : ขาว

 

สิ่งที่ชอบ: 

-นอน

-อาหารอร่อย ๆ (ถ้าฟรีจะยิ่งชอบมากกว่าเดิม)

-ของฟรี 

-สุนัขและแมว 

-เดินเล่น

-เงิน 

 

สิ่งที่ไม่ชอบ : 

-การเซ้าซี้ 

-คนขี้บ่น 

-การอยู่ในกรอบมากจนเกินไป 

 

อื่นๆ ที่อยากระบุเพิ่มเติม : ไม่มี

ลิงก์ไปยังความคิดเห็น
ผู้เยี่ยมชม
กระทู้นี้จะปิดเพื่อตอบกลับในอนาคต
×
×
  • สร้างใหม่...